Hotline
0981.467.967

Hấp dẫn tiện ích nội khu tại dự án High Intela

18:41
Sau những thành công vang dội tại với nhiều án bất động sản khác, tập đoàn Đất Xanh một lần nữa tạo nên cơn sốt thị trường khi quyết định triển khai dự án High intela. Là dự án khu thương mại căn hộ cao cấp thuộc phía Tây Sài Gòn, những căn hộ tại High intela nhanh chóng thu hút người dân bởi hứa hẹn sẽ đem tới một cuộc sống đầy tiện ích.
Hồ bơi hiện đại tại High intela

Một dự án bất động sản có sức thu hút đối với người dân, tạo nên được giá trị cuộc sống, đẳng cấp hiện đại không chỉ cần có những căn hộ đẹp, bắt mắt mà còn cần đảm bảo thêm  những tiện ích nội khu thật hấp dẫn. Một trong những tiện ích nội khu nổi bật nhất tại High intela chính là hồ bơi hiện đại bậc nhất tại dự án. Thay vì phải đến các trung tâm thể thao vào mỗi ngày hè, giờ đây bạn có thể thoải mái thả mình trong làn  nước xanh mát, bơi hàng ngày tăng cường sức khỏe tại ngay chính dự án High intela. Hệ thống hồ bơi có tổng diện tích là 150 m2 với thiết kế 2 hồ riêng: một hồ dành cho trẻ em, một hồ dành cho người lớn nên bạn không cần lo lắng cho an toàn của các bé nhà mình. Nước hồ được thay thường xuyên, đảm bảo sự trong lành, sạch sẽ, vệ sinh.cho gia đình mình.
Trường mẫu giáo quốc tế tại High intela
Nhà trẻ tại High intela với khả năng đảm nhận lực số lượng học sinh 70 cháu, giúp bố mẹ không cần phải lo lắng việc đưa trẻ đi học xa và đón trẻ về nhà hàng ngày nữa. Hơn thế, trường mẫu giáo tại đây được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế. Các bé được học, được chăm sóc trong một môi trường tốt nhất, sớm tiết xúc với giáo viên tiếng anh, được dạy phát triển mọi kĩ năng trong cuộc sống. Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với sự phát triển của trẻ em , cùng đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết tại nhà trẻ của dự án High intela.

Các tiện ích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại High intela

Cuộc sống càng phát triển, yêu cầu đòi hỏi của con người càng cao, đặc biệt là nhu cầu vể chăm sóc sức khỏe và cũng như làm đẹp. Nắm bắt kịp thời xu hướng, tập đoàn Đất Xanh đã không quên đầu tư các dịch vụ tiện ích như GYM, SPA ngay bên trong khu vực High intela. Còn gì tuyệt vời hơn, giờ đây bạn không cần đi đâu xa để tập thể hình duy trì sức khỏe, hay chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những tiện ích đó bạn đều tìm thấy được tại High intela.


Không phải ngẫu nhiên mà dự án High intela tạo nên được cơn sốt bất động sản phía Tây Sài Thành. Một phần tạo nên điều đó chính là ở những tiện ích nội khu, mà trên đây chỉ là một số tiện ích nổi bật.
Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard