Hotline
0981.467.967

Hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại chung cư High Intela

08:39

Hệ thống An ninh chung cư luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Người dân khi đi mua bất kì dự án căn hộ của Chủ Đầu Tư nào đều quan tâm tới hệ thống an ninh có đảm bảo hay không. Đó chính là lý do vì sao chung cư cao cấp high intela được săn tìm nhiều đến thế. Cùng tìm hiểu về hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại đây, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an toàn trên cả  tuyệt đối.


Đội ngũ bảo vệ chung cư high intela 24/24

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn vào đây rất gắt gao, đảm bảo lí lịch tốt, chư từng có tiền án tiền sự. Hơn nữa nhân viên bảo vệ còn được trải qua những khóa đào tạo chuyên nghiệp từ những lớp đào tạo của các công ty bảo vệ lớn.

Các chốt bảo vệ được chia dày đặc, lúc nào cũng có nhân viên bảo vệ chốt thường trực 24/24. Không chỉ buổi tối, mà ngay cả ban ngày nhân viên bảo vệ cũng phải thường xuyên đi tuần tra. Chỉ cần thấy dấu hiệu khả nghi hay bất thường, nhân viên lập tức sẽ sử dụng kĩ năng của mình để xử lí.


Hệ thống camera, chuông báo cháy

Dọc các hành lang đều được lắp camera theo dõi, không hề có góc chết giữa các camera, đảm bảo khu vực nào cũng được chiếu trên màn hình hiển thị. Có thể khẳng định, ngay cả một con ruồi bay qua bay lại còn bị nhìn thấy, nên trường hợp có kẻ gian đột nhập quả là khó hơn cả lên trời.

Vấn nạn cháy ở chung cư luôn khiến dân tình lo lắng, hiểu được sự băn khoăn đó của người dân cũng như muốn nâng cao tính an toàn trong cuộc sống, chung cư high intela được trang bị hệ thống chuông báo cháy hiện đại. Nút bấm cảm biến từ chỉ cần ấn nhẹ còi hú báo cháy sẽ kêu lên.

Nhờ hệ thống cảm biến khói cùng cảm biến nhiệt nên có khả năng tự động nhận biết hỏa hoạn, thậm chí ngay cả khi có hiện tượng rò rỉ gas tín hiệu báo nguy cũng sẽ được truyền đi để kịp thời xử lí khi chưa có tổn thất lớn nào xảy ra.

Hệ thống cửa

100% cửa tại chung cư high intela là cửa chống cháy, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp có độ bền cao. Khóa cửa được trang bị hệ thống khóa bằng vân tay với tính chính xác cao. Như vậy, bạn sẽ chẳng cần lo lắng việc có trộm đột nhập, bẻ khóa nhờ hệ thống khóa thông minh này. Bên cạnh đó vẫn có thể mở cửa bằng khóa cơ, thẻ từ…An ninh được đảm bảo tuyệt đối tại High intela

Như vậy, gia đình bạn có thể thấy với hệ thống an ninh nghiêm ngặt tới 3 lớp, đời sống dân cư tại High intela đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, tại mỗi tầng căn hộ còn được lắp hệ thống báo động riêng biệt. Nếu có bất kì một mối nguy hiểm nào đang xảy ra trong căn hộ của bạn, bạn chỉ cần nhất nút sẽ được đội ngũ bảo vệ hỗ trợ gia đình bạn trong vòng vài phút.


Bên cạnh vị trí tuyệt vời, tiện ích dự án high intela an cư - lạc nghiệp… không thể phủ nhận sức hút lớn từ dự án High intela chính nhờ hệ thống an ninh tuyệt vời hoàn hảo này.


Xem chi tiết dự án tại: http:www.canhohighintela.com

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard