Hotline
0981.467.967

Trải lòng của một cư dân tại High Intela quan 8

18:15
Tôi là một nhân viên văn phòng, tôi biết đến dự án High intela quan 8 qua mạng internet và rồi tôi nhận được lời mời chào mua căn hộ. Đúng lúc đang tôi có nhu cầu chuyển nhà, tôi liền tới xem. Ngay khi nhìn thấy tổng thể dự án High intela và tham quan căn hộ, tôi đã quyết định bỏ tiền ra để lựa chọn đây là nơi mà gia đình tôi sẽ sinh sống tại dự án . Và sau một thời gian sinh sống tại đây, tôi vẫn luôn thấy quyết định của mình là sáng suốt.

Nếu ai đó hỏi tôi rằng vì sao tôi lựa chọn dự án High intela tôi sẽ trả lời là vì tất cả những gì mà dự án này đem lại. Nhưng lí do chính khiến tôi không ngần ngại chi tiền để sở hữu một căn hộ tại đây chính là tiện ích nội khu hiếm có dự án nào hiện nay có được.

Tôi lựa chọn High intela vì có nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế

Vợ chồng tôi có một đứa con vừa tròn 3 tuổi. Trước đây, chúng tôi khá là vất vả trong việc đưa đón con đi học. Gần như ngày nào cũng phải vội vàng chia ra hôm thì chồng đưa con đi, hôm thì tôi đưa con đi lại còn phải lo lắng việc đón con về. Nhưng tại dự án High intela quan 8 có nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, với đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ em, giúp vợ chồng tôi giờ đây yên tâm đi làm mà không cần quá lo lắng về việc đưa đón con nữa.

Tôi lựa chọn High intela quận 8 vì có hồ bơi rộng 150 m2

Đi bơi là sở thích của cả gia đình tôi, mỗi mùa hè đến cả nhà chúng tôi thường đi bơi vào cuối tuần. Thay vì phải đến các trung tâm thể thao như trước kia, thì giờ đây vợ chồng cùng con chúng tôi hàng ngày có thể bơi để nâng cao sức khỏe, giải tỏa căng thẳng ngay trong khuôn viên của dự án High intela quan 8. Điều khiến tôi cực hài lòng về thiết kế bể bơi này chính là chủ đầu tư đã tinh ý quan tâm đến nhu cầu của dân cư, thiết kế 2 loại bể song song một bể dành cho người lớn và một bể dành cho trẻ em. Việc cho trẻ tiếp xúc với nước, tập bơi càng sớm càng tốt cho sự phát triển toàn diện của bé. Nên tôi không ngần ngại việc cho bé nhà tôi thường xuyên bơi tại hồ dành cho trẻ em tại dự án  không lo con mình gặp rủi ro về tai nạn nước.

Tôi lựa chọn High intela vì trung tâm mua sắm tiện lợi

Với thiết kế tổng thể 21 tầng,còn về nhà đầu tư dành tới 3 tầng để xây trung tâm mua sắm. Mỗi lần đi làm về, tôi không cần quá bận rộn đi chợ, mà vẫn nấu được bữa cơm gia đình hấp dẫn. Mỗi lần tôi muốn mua cho con, cho chồng một chiếc áo, chiếc quần mới, tôi cũng không phải tốn công lấy xe phi ra ngoài đường nữa. Gần như tất cả mọi mặt hàng tôi đều có thể mua được ngay tại đây. Đấy là còn chưa kể đến các khu vui chơi, giải trí thú vị.tại dự án.
Ngoài ra, tôi còn lựa chọn High intela quan 8 bởi công viên rộng rãi tràn ngập một màu xanh, hay vườn nướng tiện lợi… Tôi rất thích sự bình yên và thoải mái khi cùng chồng và con đi dạo trong công viên mỗi buổi chiều cuối tuần, tôi thích sự vui vẻ thoải mái như đi cắm trại khi trải nghiệm bữa nướng gia đình tại vườn nướng của High intela.

Dự án High intela chính là nơi tổ ấm của tôi bền vững và phát triển


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard