Hotline
0981.467.967

CĂN HỘ CHUNG CƯ THÔNG MINH LÀ GÌ?

17:51

Dân số tại Việt Nam mỗi ngày một tăng lên, với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay đặc biệt ở tại các thành phố lớn thì các căn hộ chung cư đang dần dần trở thành 1 giải pháp an cư cho nhiều người. Đặc biệt, trong giai đoạn vừa qua đang có rất nhiều chủ đầu tư bắt đầu cho ra đời thêm một dạng căn hộ chung cư thông minh. Vậy căn hộ, chung cư thông minh là gì và một căn hộ chung cư thông minh có gì khác biệt so với các căn hộ chung cư thông thường? Một căn hộ chung cư thông thường có thể trở thành căn hộ thông minh được không? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu khái niệm còn khá mới này.


1. Căn hộ chung cư thông minh là gì?

Căn hộ thông minh là loại căn hộ chung cư đang được trang bị thêm các thiết bị nhà thông minh, điều này đem lại nhiều tiện ích thú vị cho người dùng tại căn hộ của mình. Với loại căn hộ chung cư thông minh này, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất theo đúng xu hướng nhà thông minh smarthome trên thế giới hiện nay.

Hầu hết các tính năng đều được giám sát từ xa, kiểm soát đươc an ninh, điều khiển thiết bị đều được thiết lập một hệ thống cách tự động để chủ nhân ngôi nhà có thể “chạm nhẹ” là thực thi. Thậm chí, bạn và gia đình không cần chạm vào gì mà hệ thống thiết bị nhà thông minh vẫn có thể giúp bạn và gia đình thực hiện được các hoạt động được lập trình sẵn rất thông minh và tiện lợi. Đôi lúc, căn hộ, chung cư thông minh của bạn có thể khiến cho những người khách của bạn đến chơi cảm thấy bối rối, ngạc nhiên với những hành động được thực hiện một cách tự động như bởi 1 bàn tay quyền năng bí ẩn nào đó.
2. Căn hộ chung cư thông minh có gì khác biệt so với  những căn hộ thông thường?
Căn hộ thông minh đem lại cho bạn và gia đình nhiều trải nghiệm hiện đại hơn rất nhiều so với các loại căn hộ chung cư thông thường. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống, kiểm soát chất lượng môi trường sống, giám sát được an ninh để có thể bảo vệ cho người thân, của cải đều được nâng cấp lên ở 1 tầm cao mới hoàn toàn khác biệt so với 1 căn hộ thông thường. Ít nhất bạn sẽ nhận được hơn 12 tiện ích trong dư án sau đây nếu sở hữu cho mình 1 chung cư thông minh:
✧ Tiện ích được điều khiển từ xa các thiết bị điện như “bỏ túi” ngôi nhà đi khắp nơi.
✧ Tiện ích 
được chiếu sáng thông minh.
✧ Tiện ích được quan sát trực quan trên màn hình smartphone hay máy tính bảng.
✧ Tiện ích được điều khiển kéo rèm màn tự động.
✧ Tiện ích được kiểm soát môi trường – điều hòa không khí tự động.
✧ Tiện ích được kiểm soát tình trạng đóng – mở của hệ thống cửa.
✧ Tiện ích được phòng chống trộm để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà trong suốt 24h.
✧ Tiện ích được để báo cháy – báo rò rỉ gas.
✧ Tiện ích được tưới nước một cách tự động.
✧ Tiện ích được tạo kịch bản ngữ cảnh thông minh.
✧ Tiện ích được kết nối không giới hạn.
✧ Tiện ích được tiết kiệm đến bất ngờ.
Với mong muốn là một trong những chủ đầu tư đang được tiên phong trong việc triển khai xây dựng căn hộ thông minh thì LDG liên tục cho ra những dòng sản phẩm mang thương hiệu Intela, có một khái niệm được hiểu theo chữ intelligent trong tiếng anh có nghĩa là thông minh, đang gây sốt thị trường hiện nay khi sản phẩm vừa ra, mang xu hướng hiện đại thông minh mà giá cả cực kì phải chăng, vị trí đắc địa mặt tiền của Đại Lộ Lớn.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard