Hotline
0981.467.967

Căn Hộ Thông Minh Được Hiểu Thế Nào Là Đúng???

08:45

CĂN HỘ CHUNG CƯ THÔNG MINH LÀ GÌ?

Dân số Việt Nam mỗi ngày một tăng lên, với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay đặc biệt tại các thành phố lớn thì các căn hộ chung cư đang dần dần trở thành 1 giải pháp an cư cho nhiều người. Đặc biệt, trong giai đoạn vừa qua đang có nhiều chủ đầu tư bắt đầu cho ra đời thêm dạng căn hộ chung cư thông minh

Vậy căn hộ thông minh là gì và một căn hộ chung cư thông minh có gì khác biệt so với căn hộ chung cư thông thường? Một căn hộ thông thường có thể trở thành căn hộ thông minh được không? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu khái niệm còn khá mới này.
1. Căn hộ chung cư thông minh là gì?
Căn hộ thông minh là loại căn hộ chung cư được trang bị thêm các thiết bị nhà thông minh, điều này đem lại nhiều tiện ích thú vị cho người dùng. Với loại căn hộ chung cư thông minh này, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất theo đúng xu hướng nhà thông minh smarthome trên thế giới.

Hầu hết các tính năng đều được giám sát từ xa, kiểm soát an ninh, điều khiển thiết bị đều được thiết lập một cách tự động để chủ nhân ngôi nhà có thể “chạm nhẹ” là thực thi. Thậm chí, bạn không cần chạm vào gì mà hệ thống thiết bị nhà thông minh vẫn có thể giúp bạn thực hiện được các hoạt động được lập trình sẵn rất thông minh và tiện lợi. Đôi lúc, căn hộ  thông minh của bạn có thể khiến cho những người khách đến chơi cảm thấy bối rối, ngạc nhiên với những hành động được thực hiện một cách tự động như bởi 1 bàn tay quyền năng bí ẩn nào đó.
2. Căn hộ chung cư thông minh có gì khác biệt so với căn hộ thông thường?
Căn hộ thông minh đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm hiện đại hơn rất nhiều so với các loại căn hộ chung cư thông thường. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống, kiểm soát chất lượng môi trường sống, giám sát an ninh để có thể bảo vệ cho người thân, của cải đều được nâng cấp lên ở 1 tầm cao mới hoàn toàn khác biệt so với 1 căn hộ thông thường. Ít nhất bạn sẽ nhận được hơn 12 tiện ích sau đây nếu sở hữu cho mình 1 căn hộ  thông minh:
✧ Tiện ích điều khiển từ xa các thiết bị điện như “bỏ túi” ngôi nhà đi khắp nơi.
✧ Tiện ích chiếu sáng thông minh.
✧ Tiện ích quan sát trực quan trên màn hình smartphone hay máy tính bảng.
✧ Tiện ích điều khiển kéo rèm màn tự động.
✧ Tiện ích kiểm soát môi trường - điều hòa không khí tự động.
✧ Tiện ích kiểm soát tình trạng đóng – mở của hệ thống cửa.
✧ Tiện ích phòng chống trộm để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà trong suốt 24h.
✧ Tiện ích để báo cháy – báo rò rỉ gas.
✧ Tiện ích tưới nước một cách tự động.
✧ Tiện ích tạo kịch bản ngữ cảnh thông minh.
✧ Tiện ích kết nối không giới hạn.
✧ Tiện ích tiết kiệm đến bất ngờ.

Với mong muốn là một trong những chủ đầu tư tiên phong trong việc triển khai xây dựng căn hộ thông minh thì LDG liên tục cho ra các dòng sản phẩm mang thương hiệu Intela, một khái niệm được hiểu theo chữ "intelligent" trong tiếng anh có nghĩa là thông minh, đang gây sốt thị trường hiện nay là dự án High Intela Quận 8 khi sản phẩm vừa mang xu hướng hiện đại thông minh mà giá cả cực kì phải chăng, vị trí đắc địa mặt tiền của Đại Lộ Lớn.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard