Hotline
0981.467.967

Căn Hộ thông minh được hiểu như thế nào về khách hàng

17:33
LDG Group là một trong những đơn vị dự án tiên phong đầu tiên tại Việt Nam phát triển dòng căn hộ thông minh. Sau thành công của Saigon Intela bình chánh. LDG dự kiến cho ra mắt thị trường bất động sản cuối năm 2017 dự án căn hộ thông minh thứ 2 tại khu Tây Sài Gòn – Dự án High Intela mặt tiền võ văn kiệt.
Căn hộ thông minh mang tên High Intela có vị trí đắc địa ngay mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt – Quận 8. Dự án được triển khai theo mô hình căn hộ thông minh, có giá bán từ 1 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ. Mức giá bán này sẽ rất phù hợp với những gia đình trẻ – cán bộ công chức có mức thu nhập trung bình khá… 

Thiết kế căn hộ thông minh căn hộ High Intela có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt trong thiết kế của căn hộ High Intela chính là sự thay đổi công năng của khu vực phòng khách và phòng ngủ. Không gian phòng khách của bạn sẽ được chuyển đổi thành phòng ngủ khi không sử dụng và ngược lại.

Chính điểm thiết kế căn hộ thông minh này giúp căn hộ được tối ưu hóa diện tích, công năng sử dụng giữa không gian sinh hoạt & nghỉ ngơi . Hơn nữa, tuy chỉ có 50m2 nhưng High Intela bố trí được 2WC và 2PN Khắc phục được điểm yếu của những căn hộ thường 50m2 chỉ có 1WC.
Cũng giống như căn hộ Saigon Intela bình chánh, Căn hộ thông minh High Intela Quận 8 sẽ được trang bị hệ thống quản lý thông minh bằng phần mềm tự động 100% cho khách hàng. Vấn đề ô nhiễm luôn khiến cư dân cảm thấy lo ngại. Tuy nhiên khi sống tại căn hộ High Intela, cư dân sẽ hoàn toàn  yên tâm bởi dự án sử dụng hệ thống năng lượng sạch và kiểm soát khí thải môi trường.
Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard