Hotline
0981.467.967

Dự án Căn Hộ high intela phát triển bền vững ở quận 8

06:30
Bất kì ai khi mua nhà chung cư đều quan tâm đến yếu tố lâu bền của dự án mình lựa chọn. Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh không có nhiều dự án chung cư chất lượng cao lại quan tâm đến phát triển bền vững như dự án high intela. Muốn đạt được điều đó, chủ đầu tư LDG đã phải đầu tư rất nhiều tiền của và tâm huyết vào dự án để có thể tồn tại và phát triển cùng thời gian.Muốn có một công trình vững chắc đòi hỏi nhà thầu phải quan tâm đến chất lượng xây dựng và đặt điều đó lên hàng đầu. Chủ thầu LDG đã rất lưu ý đến vấn đề đó khi chọn vị trí xây dựng dự án high intela nằm tại giao lộ ngã tư An Dương Vương và Đại lộ Võ Văn Kiệt quận 8. Đây là vị trí đắc địa và có tầm view đẹp, rất thuận tiên tham gia giao thông.

Không chỉ thế, chất lượng công trình xây dựng của dự án luôn đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng đưa ra với chất lượng vật liệu tốt và đảm bảo nhất. Đồng thời, đội ngũ thi công và xây dựng công trình đều là các kĩ sư và thợ lành nghề có tên tuổi trong ngành . 

Từng chi tiết của tòa chung cư đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất, không cho phép có một sai sót nào dù là nhỏ nhất xảy ra.

Hệ thống dẫn điên, nước, khí đốt của tòa nhà được lắp đặt hiện đại và đạt chuẩn, đảm bảo giá trị sử dụng tốt trong vòng nhiều năm.

Chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến chế độ bảo hành căn hộ cho người sử dụng, có hẳn một điều khoản trong hợp đồng quy định về điều này, mọi vấn đề phát sinh cư dân chỉ cần báo với ban quản lý dự án để sắp xếp người sửa chữa.
Để có thể nhận được sự hài lòng của người dân về chất lượng cuộc sống tại dự án high intela, chủ đầu tư LDG đã xây dựng khuôn viên dự án một cách bài bản và đầy đủ. Trong khuôn viên này có công viên xanh tươi, bể bơi lớn và cả trung tâm thương mại.

Với mục đích phát triển bền vững, mọi tiện ích đều được lưu ý và quan tâm duy trì cũng như cải thiện. Công viên được xây dựng bài bản, trồng các loại cây lâu năm và chăm sóc rất tốt, không chỉ thế, dọc lối đi đều được trải sỏi chất lượng tốt và có độ bền cao.Bể bơi có diện tích lên tới 150m2, được chia làm hai khu vực người lớn và trẻ con. Chất lượng nước trong bể luôn được đảm bảo nhờ hệ thống lọc nước tân tiến và hiện đại nhất. Phòng thay đồ được trang bị đầy đủ nhà tắm, nhà vệ sinh và có nước tắm nóng, lạnh. Bể bơi được dọn dẹp và giữ gìn vệ sinh rất tốt.

Trung tâm thương mại và siêu thị của dự án high intela luôn lựa chọn các đơn vị cung cấp thực phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các mặt hàng tiêu dùng đều được cung cấp từ các đơn vị uy tín trong và ngoài nước.


Phát triển bền vững chính là mục đích lâu dài của chủ đầu tư LDG khi xây dựng các dự án chung cư cao cấp.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard