Hotline
0981.467.967

Dự án high intela đem đếm sự tuyệt vời .

23:53
Là một trong những đứa con đẻ của tập đoàn bất động sản uy tín , high intela LDG group tiếp tục khẳng định tên tuổi, thương hiệu của tập đoàn này khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có tiện ích ngoại khu.
Thật khó tìm, khó kiếm một dự án nào có vị trí gần với nhiều tiện ích và bệnh viện lớn và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh như High intela. Bạn sẽ chỉ mất 10 phút để tới bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Triều An, bệnh viện Quốc Ánh. Rất nhiều người lựa chọn nơi đây làm chốn an cư trước lạc nghiệp một phần cũng vì điều này. Những gia đình có người già, trẻ em thường xuyên đau ốm, sẽ càng thấu hiểu sự thuận tiện khi ở gần bệnh viện. Đôi khi chỉ cần chậm 1 phút cũng có thể khiến gia đình bạn mất đi một người, và vị trí của high intela LDG gần với các bệnh viện như vậy sẽ giúp cho gia đình bạn an tâm bởi sức khỏe của gia đình luôn được đảm bảo cao hơn.
Tiện ích ngoại khu của LDG về nhu cầu giải trí, mua sắm
Thực tế, tiện ích nội khu của dự án High intela rất nhiều, trong đó có cả trung tâm thương mại 3 tầng, phát triển nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân ta tại đây. Nhưng đôi khi bụt chùa nhà không thiêng, bạn muốn một không gian mới để đổi gió, Dư án  High intela cũng không hề gây khó khăn cho gia đình bạn. Big C An Lạc, Metro Bình Phú, Co-op Phú Lâm đều là những trung tâm thương mại lớn tại Sài Thành, tập trung rất nhiều tiện ích và để tới những địa điểm đó bạn và gia đình chỉ mất từ 5 phút đến 10 phút chạy xe mà thôi. Ngoài ra, bất kì đứa trẻ nào sinh sống và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh đều có tuổi thơ gắn với công viên nước Đầm Sen – khu vui chơi giải trí nổi tiếng cả nước. Cả gia đình bạn sẽ có được những ngày cuối tuần thú vị, vui vẻ mà không phải cần phải đi đâu quá xa high intela LDG nếu tới công viên nước Đầm Sen.


Tiện ích ngoại khu của Highi intela LDG về giáo dục
Dân cư xung quanh dự ánHigh intela tập trung đông đúc, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi hệ thống giáo dục tại đây rất phát triển. Các ngôi trường nổi tiếng với nhiều tiện ích và đầy đủ các cấp học, lứa tuổi như trường mần non Bông Sen, trường tiểu học Kim Đồng, trường cấp 2 Lê Tần Bê, trường cấp 3 Bình Phú và trường chuyên Năng khiếu thể dục thể thao Nguyễn Thị Định. Sự phát triển về giáo dục cho thấy tại khu vực này có mức dân trí cao. Việc đầy đủ các trường uy tín, nổi tiếng để bố mẹ an tâm cho con cái đi học gần nhà, chứ không cần vất vả đưa đón đi học xa nữa.

Trên đây chỉ là một trong số những tiện ích ngoại khu nổi bật nhất mà dự án high intela LDG có được. Tại đây còn rất nhiều tiện ích thú vị khác đang chờ bạn là người trực tiếp trải nghiệm và khám phá. Dự án High intela quả thực xứng tầm đẳng cấp thương hiệu.

Xem thêm: http://www.canhohighintela.comBình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard