Hotline
0981.467.967

Dự án high intela tạo lên cơn sốt cho thị trường

17:10
Dự án high intela mặc dù ra đời sau nhưng dự án,nhưng vẫn nhanh chóng tạo nên được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Và chứng tỏ rằng các dự án đã triển khai còn gắn với cái tên LDG chưa bao giờ hết hot. Trong thời buổi người khôn của khó, yêu cầu đòi hỏi của người dân ngày càng cao, không phải ngẫu nhiên mà Dự án high intela mang lại được đánh giá cao và có sức hút đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Vị trí thuận lợi của dự án high intela


Vị trí là một trong những yếu tố đầu tiên mà cư dân quan tâm về một dự án bất động sản. Cùng những tiện ích nội khu như nhau, nhưng nếu dự án được đặt tại vị trí đẹp sẽ chiếm ưu thế hơn rất nhiều. Dự án High Intela may mắn khi được nằm trên con đường Võ Văn Kiệt nổi tiếng. Con đường lớn, sầm uất này là cầu nối giữa các khu vực của thành phố Hồ Chí Minh nên việc di chuyển sang các quận huyện khác rất dễ dàng. Nơi đây là điểm kết nối giữa quốc lộ 1A và trung tâm quận 1, quận 5. Nên di chuyển về quận 5, quận 6 chỉ mất 5 phút chạy xe, di chuyển về quận 1 – quận nội thành chỉ mất 10 phút chạy xe. Quận 3, quận 7, quận 10, quận 11 cũng chỉ với khoảng cách tương tự.

Tiện ích nội khu ấn tượng

Các dự án bất động sản ngày nay mọc lên ngày càng nhiều, sự cạnh tranh gay gắt khiến các ông chủ đầu tư chạy đua về tiện ích nội khu. Chủ Đầu Tư LDG đã mạnh dạn đầu tư cho High Intela LDG những tiện ích nội khu nổi bật, ấn tượng mà không dễ gì thấy được ở các dự án khác.
Từ hồ bơi hiện đại, trung tâm thương mại 3 tầng, nhà mẫu giáo tiêu chuẩn cao, các dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp như phòng tập gym, spa, đến vườn nướng ngoài trời dành cho gia đình vui vẻ cuối tuần… Gần như tất cả các tiện ích cần thiết cho nhu cầu đời sống hiện nay đều hội tụ tại đây. Sống trong các căn hộ high intela bạn sẽ chẳng phải đi đâu xa để hưởng thụ cuộc sống thực sự.

Tiện ích ngoại khu không thể bỏ qua

Nếu các tiện ích nội khu kể trên chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn. Cũng đừng lo lắng, bởi chắc chắn các tiện ích ngoại khu sẽ khiến bạn hài lòng. High Intela rất gần các địa chỉ, trung tâm nổi tiếng của Sài Thành, cần thiết cho đời sống của người dân. Dự án này dường như được ưu ái quá nhiều, khi di chuyển tới bến xe miền Tây, các bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ  Rẫy, Triều An; khu giải trí vui chơi – công viên nước Đầm Sen; các trung tâm thương mại lớn Big C, Metro, Co-op mart đều cực dễ dàng do khoảng cách ngắn, đường lại đẹp, thoáng.

High Intela LDG không tạo nên sức hút mới là chuyện lạ. Bởi chỉ cần những điểm nổi bật kể trên, dự án này rất xứng đáng để đầu tư.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard