Hotline
0981.467.967

Gần gũi vơi thiên nhiên tại dự án high intela

18:09
Trong cuộc sống chốn thị thành tấp nập, bon chen và nhiều khói bụi khiến con người ta không tránh khỏi sự mệt mỏi. Con người ta vì thế luôn có xu hướng tìm đến những thứ gì thân thuộc, gần gũi và tự nhiên trong cuộc sống. Nhất là cần một không gian sống, môi trường sống yếu tố tự nhiên lại càng quan trọng hơn. Vì lẽ đó mà Dự án high intela trở nên cuốn hút. Bất kỳ những ai đã và đang trải nghiệm cuộc sống tại đây đều thấy được sự gần gũi với thiên nhiên thoải mái vô cùng.

Đường đi dạo nội khu với cây xanh bao quanh


Bạn có biết, trong tổng số khoảng 8 000 m2 diện tích dự án tại sài gòn, CĐT chỉ dành có 40% diện tích để mà xây dựng còn 60% diện tích còn lại đều là của những tiện ích phục vụ đời sống trong đó có một đường đi dạo nội khu bao quanh dự án. Con đường đi dạo được bao phủ bởi những hàng cây xanh mát hòa quyện thiên nhiên, thậm chí có những đoạn đường, bóng nắng cũng khó mà lọt qua được..
Sau mỗi ngày làm việc cực kỳ căng thẳng, được đi dạo cùng gia đình tại con đường rợp bóng cây xanh quả là thú vị. Đặc biệt, trẻ em hay người già cao tuổi rất thích dạo chơi tại đây hàng ngày. Không chỉ tạo môi trường thể dục tăng cường sức khỏe cho con người mà còn giúp tinh thần được thoải mái, thư thái và dễ chịu. Tại thành phố đông đúc như này thật khó kiếm khu vực nào nhiều cây xanh như thế. Nhờ hệ thống cây xanh rợp bóng dày đặc bao quanh, mà không khí bên trong chung cư high intela cũng trở nên trong lành ít khói bụi hơn, ít ô nhiễm tiếng ồn hơn.

Thiết kế căn hộ đem thiên nhiên vào không gian sống


Căn hộ High Intela có rất nhiều loại diện tích với số lượng phòng ngủ khác nhau để khách hàng yên tâm . Nhưng 100% căn hộ tại đây đều có thiết kế nhiều cửa sổ. Phòng ngủ nào cũng có một cửa sổ rộng, giúp đón nắng đón gió được nhiều hơn. Các căn hộ chung cư thường gây nghi ngại khi hạn chế việc đón nắng đón gió do thiết kế khép kín. Nhưng High intela quận 8 đánh tan những nghi ngại đó. Luồng không khí bên trong từng căn hộ luôn có sự thông thoáng hoàn hảo. Ánh nắng mặt trời chiếu vào từng căn phòng đem lại cuộc sống tươi mới, giảm thiểu bệnh tật.
Cửa sổ và cửa chính tại chung cư high intela không bao giờ đối thẳng nhau đảm bảo sự phù hợp về phong thủy, nhưng lại tạo một sức hút gió, nên chỉ cần mở hết các cửa, căn hộ sẽ luôn khô, thoáng không bị tù túng trong ngôi nhà của gia đình bạn, bí bích dễ sinh vi khuẩn, nấm mốc.
Được sống trong một môi trường thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hẳn là ước mơ của không ít người. Nhất là khi quá trình đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ, môi trường ngày càng ô nhiễm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống con người. CĐT quả không hổ danh là ông lớn trong ngành bất động sản khi nắm bắt và đáp ứng kịp thời tình hình thực tế đời sống cũng như mong muốn nguyện vọng của người dân qua chung cư high intela

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard