Hotline
0981.467.967

GÓC NHÌN PHONG THỦY TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ HIGH INTELA QUẬN 8

19:41
Phong thủy là một trong những yếu tố cự kỳ  quan trọng khi lựa chọn mua hay xây cất nhà ở, đó không phải là dị đoan, mê tín, mà là một nét nghệ thuật tâm linh trong văn hóa phương Đông từ ngàn xưa và lưu truyền đến ngày nay, theo cách nhìn chủ quan và kiến thức về phong thủy tôi xin chia sẻ với các bạn một góc nhìn phong thủy về căn hộ chung cư High Intela quận 8.

Vô số những dự án căn hộ chung cư mọc lên như nấm sau đợt đóng băng, dự án nào cũng được truyền thông marketing rầm rộ về chất lượng, về tiện nghi, về vị trí đắc địa, về tiện ích nhưng còn một điểm họ thường bỏ quên đó là phong thủy. Đội ngũ thiết kế công trình chung cư cũng vậy, nếu không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về phong thủy sẽ dễ dàng bỏ qua giá trị này khi lên bản vẽ thiết kế. Nhưng nghịch lý thay, phong thủy lại là yếu tố khách hàng xét đến đầu tiên khi bước vào mỗi căn hộ của chung cư để chọn mua, bởi lẽ, nó không chỉ liên quan đến tinh thần, công việc, sức khỏe, mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến hạnh phúc gia đình và sự an cư bền lâu của họ.

Chung cư high intela Quận 8 có địa điểm vàng, năng lượng tòa nhà dồi dào
Năng lượng của tòa nhà sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều đến năng lượng của căn hộ. Tòa nhà chung cư High intela có lối vào sạch sẽ, thông thoáng, đủ ánh sáng tự nhiên, tọa lạc tại khu đất an toàn, gần đường lớn, minh đường rõ ràng, tầm nhìn tốt, khoảng lùi rộng. Đó chính là những giá trị nghệ thuật phong thủy tốt mà chung cư High Intela quận 8 sở hữu.

Chung cư High Intela có hướng quay về mặt đường lớn thông thoáng, đón không khí tự nhiên


Người ta thường nói một câu “xem hướng, chọn nhà”, nhiều căn hộ chung cư hiện nay thường có cảnh quan thiên nhiên khá đẹp, và đạt tiêu chuẩn chất lượng công trình, tuy nhiên lại gặp khá nhiều bất cập về vấn đề thuật phong thủy. Nhiều người cho rằng, khi chọn nhà chung cư thì căn cứ vào hướng chính của tòa nhà khi xây lên, từ đó tính vào tuổi cung trạch của gia chủ và bài trí sắp xếp vật dụng trong nhà hợp lý. Thế nhưng cách này chưa đúng, hướng  của căn hộ phải được tính từ cánh cửa chính, lấy đó làm phương vị chuẩn cho mỗi gia chủ.
Đối với căn hộ chung cư High Intela quận 8, các kiến trúc sư và chủ đầu tư đã cẩn thận tính toán phương hướng không chỉ cho tòa nhà mà còn cẩn thận chi tiết cho từng căn hộ. Các căn hộ được quay hướng về 4 phía khác nhau bao gồm 2 nhóm Đông Tứ Trạch  phù hợp với những gia chủ thuộc về Đông tứ mệnh và Tây Tứ Trạch dành cho các gia chủ thuộc Tây tứ mệnh. Mặt khác, tất cả các phòng ở chung cư High Intela đảm bảo đều đón được ánh sáng và gió trời tự nhiên, ánh sáng đón vào phòng vừa đủ cho quý khách hàng, không quá gắt, không quá nhiều.

Cửa chính và cửa sổ trong căn hộ chung cư High Intela không bao giờ đối diện thẳng nhau

Thiết kế mỗi căn hộ ở tại chung cư đảm bảo cửa chính và cửa sổ không đối diện thẳng với nhau, góc tường vuông vức liền mạch không góc cạnh
Cửa chính và cửa sổ đối diện thẳng với nhau là điều cấm kỵ trong việc xây cất nhà ở hay bất kỳ công trình nào vì nó có ý nghĩa không giữ được nguồn năng lượng sinh khí trong nhà. Hiểu được điều này, các căn hộ chung cư High Intela luôn được thiết kế chệch với nhau, không bao giờ đặt đối diện thẳng với nhau.

Thiết kế căn hộ hợp logic, vuông góc thẳng, không góc cạnh dư thừa


Góc cạnh trong căn hộ, đặc biệt là góc tù hoặc góc nhọn được xem là xung sát trong gia đình, một số chung cư hiện nay do diện tích khiêm tốn nên đã tận dụng mọi góc cạnh trong khu chung cư để thiết kế căn hộ, điều này là không nên. Chung cư high intela quận 8 với diện tích rộng, nằm ở khu đất đẹp, mật độ dân cư thấp nên khuông viên căn hộ cũng khá vuông vức, liền mạch, đảm bảo nghệ thuật phong thủy tốt cho gia chủ.

Phong thủy tòa nhà thôi vẫn chưa đủ làm nên giá trị tốt cho gia đình bạn, cần phải tìm hiểu thật kỹ kiến thức về phong thủy ở mỗi căn hộ hoặc nếu có thể hãy nhờ người có am hiểu về lĩnh vực này cùng đi xem nhà với bạn, bởi lẽ trên đây chỉ là đánh giá chủ quan về tổng quan tòa nhà trong khi mỗi căn hộ lại có những điều tốt và không tốt ứng với cung mệnh của mỗi gia chủ khác nhau.Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard