Hotline
0981.467.967

Golden Field thừa hưởng tiện ích hạ tầng phía Tây Hà Nội Kinh Doanh

17:21
Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, giao thông là một trong những lợi thế của quận Nam Từ Liêm khi khu vực này liên tục được quy hoạch mở rộng các đường trục chính kết nối với các tuyến đường hướng tâm và quốc lộ lớn như dự án mở rộng đường 70 dài 4,1 km và đường 3.5 dài gần 10 km. Các dự án hạ tầng giao thông dần hoàn thiện từng làm thay đổi diện mạo khu vực.


Cùng với việc đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, nhiều đại gia địa ốc cũng khởi động lại những dự án bất động sản cũ có quy mô lớn, đồng thời, đầu tư dự án mới nhằm đón đầu nhu cầu bất động sản được dự báo sẽ tăng ở khu vực này.

Khởi công từ quý III/2015, Golden Field Mỹ Đình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và đã tiến hành bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng.Phân tích hạ tầng giao thông khu vực quận Nam Từ Liêm, đại diện MBLand Holdings cho biết: “Dự án Golden Field sở hữu vị trí vàng khi nằm trên ngã tư Nguyễn Cơ Thạch – Hàm Nghi. Đây là hai trục phát triển đô thị xuyên suốt chiều dài cửa ngõ phía Tây Hà Nội, tiệm cận nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia, bệnh viện, công viên…”


Sở hữu vị trí vàng, được đảm bảo bởi chủ đầu tư MBLand Holdings, quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế cùng loạt ưu đãi, Golden Field Mỹ Đình mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu ở và đầu tư.Với những căn hộ cuối cùng, chủ đầu tư dành tặng ưu đãi cùng chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Cụ thể, từ nay đến ngày 7/2/2018, khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Golden Field Mỹ Đình sẽ được tặng ngay gói nội thất hoặc tiền mặt trị giá 150 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ và hưởng chiết khấu 6,5% khi mua căn hộ thứ hai.


Huyền Anh


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard