Hotline
0981.467.967

Hiểu đầy đủ về Pháp lý căn hộ High Intela Quận 8

17:46
Ở thị trường Quận 8 hay bất cứ quận nào trong thị trường Bất động sản thì việc tìm cho mình một căn hộ hợp túi tiền là rất dễ dàng, nhưng để tìm kiếm cho mình và gia đình một dự án căn hộ có đầy đủ pháp lý sẽ rất là khó khăn và đau đầu cho những khách hàng.

Một số chứng từ về pháp lý dự án High Intela Quận 8

Luôn đồng hành cũng những mong muốn của Khách hàng LGD Group chủ đầu tư dự án căn hộ High Intela đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường  khu nam ,khu vực bởi những điều mà thị trường Bất động sản đang thiếu.
Hiểu được yếu tố đó, Chủ đầu tư căn hộ High Intela là LDG Group đã nắm bắt đúng thị trường, nhịp và cung cấp cho thị trường Quận 8 những dự án HOT cùng với bộ pháp lý hoàn toàn đầy đủ.
Đặc biệt, Pháp lý căn hộ High Intela quận 8, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những gì Quý khách hàng đang lựa chọn. Để một dự án như căn hộ High Intela quận 8, có đầy đủ bộ chứng từ về pháp lý căn hộ là cực kỳ khó, nhưng với kinh nghiệm và tài lực về tài chính LDG Group luôn đi đầu để khách hàng yên tâm lựa chọn cho gia đình,   tạo một cuộc sống hạnh phúc cho từng gia đình khi lựa chọn dự án căn hộ High Intela Quận 8.

Hình ảnh về Pháp lý căn hộ High Intela được cung cấp từ Chủ đầu tư.

(Để biết thêm thông tin về Pháp lý dự án căn hộ High Intela quận 8, mời Quý khách liên hệ trực tiệp với chuyên viên tư vấn kinh doanh để có những tư vấn chính xác nhất.)


Lưu ý riêng cho từng khách hàng tìm hiểu dự án mới?

Quy định của Luật Đất Đai năm 2013 và các văn bản như: Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai, Thông tư số 23/2014/TT-BTNMT quy định về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cấp cho chủ sở hữu căn hộ sẽ ghi nhận phần diện tích đất mà chủ sở hữu căn hộ có quyền sử dụng và cả diện tích căn hộ chung cư.
Theo đó, Giấy chứng nhận cấp cho chủ sở hữu căn hộ chung cư chỉ ghi diện tích đất thuộc quyền sử dụng chung của các chủ căn hộ theo thời hạn ổn định lâu dài; đối với phần căn hộ thì thời hạn sở hữu được xác định theo hợp đồng mua bán hoặc theo quy định của pháp luật về nhà ở.
Ở Điều 99 Luật Nhà ở 2014 có quy định rõ, thời hạn sử dụng nhà chung cư được xác định căn cứ vào cấp công trình xây dựng và kết luận kiểm định chất lượng của cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh nơi có nhà chung cư.
Vậy là, dù chủ đầu tư được giao đất có thời hạn nhưng trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chủ sở hữu căn hộ sẽ được ghi nhận là chủ sở hữu chung đối với quyền sử dụng đất với thời hạn ổn định lâu dài. Thời hạn sở hữu phụ thuộc vào cấp công trình, chất lượng xây dựng của căn hộ và hợp đồng mua bán giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu căn hộ.
Trên đây là những chia sẻ mà tác giá đã thu thập từ dự án Intela về những pháp lý có liên quan đến căn hộ. Để hiểu rõ hơn chi tiết hơn về Pháp lý căn hộ High Intela Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chuyên viên tư vấn dự án để có những thông tin và tư vấn được chính xác nhất.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard