Hotline
0981.467.967

Khám Phá Căn Hộ Thông Minh SmartHome Tại Dự Án High Intela Quận 8

06:39
Bạn cứ hãy tưởng tượng xem, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về với căn hộ High Intela về với căn hộ thân yêu của mình và được nghỉ ngơi một cách đúng nghĩa.

Bước vào căn hộ và bật chế độ nghỉ ngơi trên giao diện cảm ứng của điện thoại và ngay lập tức đèn trên trần nhà sáng lên một cách thật dịu dàng, rèm cửa tự động kéotiếng nhạc du dương cất lên. Nó có vẻ giống như trong một thế giới viễn tưởng nhưng lại đang hiện diện ngay trong căn hộ chung cư thông minh High Intela.

Nhà thông minh hay còn gọi là Smart Home là kiểu nhà mà trong đó tất cả những thiết bị điện, điện tử đều có thể hoạt động một cách tự động. Hơn nữa người dùng có thể điều khiển và quản lý các thiết bị thông qua giao diện trực quan trên màn hình cảm ứng chuyên dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.Từ việc điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện đến an ninh, rèm cửa, cửa...Hiện nay, High intela là dự án thứ 2 được đầu tư bởi LDG Group được trang bị dự án hệ thống SmartHome cho tất cả các căn hộ, trước đó là căn hộ Saigon Intela.

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá các tiện ích của hệ thống SmartHome được trang bị tại căn hộ High Intela.

Hệ thống SmartHome tại căn hộ High Intela bao gồm những tiện ích gì?

Trong căn hộ thông minh High Intela, các thiết bị từ phòng khách, phòng ngủ đến các toilet đều có thể kết nối với Internet và thiết bị di động chính vì điều đó cho phép chủ nhân điều khiển, vận dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị trong nhà hoạt động theo lịch.

Ngoài điều khiển các thiết bị đơn lẻ, điểm mạnh của SmartHome căn hộ high intela quận 8 là có thể thiết lập để điều khiển nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc dựa trên kịch bản mà bạn soạn sẵn, ví dụ:

+ Bạn có thể thiết lập kịch bản đi ngủ với hệ thống cửa tự đóng.
+ Tắt đèn theo thứ tự từ phòng khách tới phòng ngủ
+ Bật máy lạnh trong 3 tiếng từ 22h tới 1h sáng, sau đó máy lạnh tắt để cửa sổ tự động mở ra lấy khí trời.
+ Một điểm rất vượt trội nữa là cư dân High Intela có thể giao tiếp từ xa với chung cư của mình thông qua mạng 3G hoặc tin nhắn SMS của hệ thống viễn thông. Ví dụ trong trường hợp căn hộ bạn có người đột nhập, hệ thống cảm biến trong nhà có thể phát hiện và nhắn tin hoặc gọi điện cho chủ nhân, thậm chí quý khách có thể thiết lập thêm số điện thoại hàng xóm, công an,....Vậy hệ thống SmartHome của căn hộ High Intela có dễ sử dụng?

Hệ thống SmartHome tại dự án sẽ rất dễ sử dụng, SmartHome cho phép cư dân rất dễ dàng kiểm soát căn hộ của mình thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế.

Vì vậy, khi bạn cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Khi bạn muốn mở rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, tương tư khi bạn muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa.

Căn hộ High Intela của tôi có nhiều phòng, vậy trước khi đi ngủ tôi có phải kiểm tra từng phòng xem đã tắt đèn hay đóng cửa không, công việc này mất khá nhiều thời gian. Hệ thống nhà thông minh SmartHome tại căn hộ High Intela có giúp tôi kiểm tra các phòng trong nhà mà tôi không cần đi từng phòng được không?

Khi triển khai hệ thống SmartHome thì cư dân sinh sống tại High Intela quận 8 chỉ cần ngồi một chỗ và bằng giao diện trực quan trên thiết bị cầm tay, bạn có thể “đi” đến từng phòng để có thể bật tắt các thiết bị tại các phòng trong nhà mình. Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể tự tạo một kịch bản ngữ cảnh “Kiểm tra nhà” và chỉ cần lựa chọn kịch bản này là hệ thống sẽ tự động thực hiện các công việc mà bạn đang phải tự thực hiện mỗi ngày.

Khi một khu vực trong nhà có người đột nhập thì hệ thống SmartHome High Intela có hiện thông báo trên màn hình tablet không? Có hiển thị được khu vực bị đột nhập ngay trên sở đồ mặt bằng căn hộ không? Khi bấm vào khu vực có cảnh báo đó, trên màn hình có hiện lên các hình ảnh nghi vấn không?

Hệ thống giám sát an ninh của SmartHome High Intela hoàn toàn có thể thực hiện được những điều này. Ví dụ:  Khi ngôi nhà của bạn có người lạ đột nhập bất hợp pháp từ ban công thì hệ thống giám sát an ninh SmartHome sẽ ngay lập tức nhấp nháy đỏ cảnh báo trên màn hình tablet khu vực ban công trên sơ đồ mặt bằng. Khi bạn bấm vào khu vực đó, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh camera tại khu vực ban công.

Không những thế bạn có thể tự cài đặt cho hệ thống phát cảnh báo cho bạn theo các cấp độ an ninh khác nhau như: Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tín nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình cũng như các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký.Trong trường hợp quên tắt các thiết bị khi đi ra ngoài, hệ thống SmartHome của chung cư High Intela có thể hỗ trợ tôi việc tắt các thiết bị từ xa hay không?

Hệ thống SmartHome tại chung cư High Intela hoàn toàn hỗ trợ bạn việc này. Ví dụ như khi bạn đi ra ngoài mà quên chưa tắt bếp gas, bạn có thể dùng điện thoại di động để tắt khóa gas mà không cần phải quay trở về nhà.

Con tôi ở phòng riêng và cháu hay xem Tivi rất muộn ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi muốn cứ đến 21h30 là hệ thống tự tắt TV tại phòng ngủ của cháu có được không?

Các bậc cha mẹ khi có con khi sống tại căn hộ của High Intela LDG hoàn toàn có thể thực hiện được việc này. Hệ thống nhà thông minh SmartHome có sử dụng thiết bị ổ cắm thông minh, có thể quản lý việc cấp điện cho các ổ cắm này tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong trường hợp này anh có thể đặt chế độ cấp điện cho ổ cắm TV phòng của cháu tự động ngắt lúc 21h30 và sẽ cấp lại vào hôm sau.

Các con tôi thường hay ngủ dậy muộn nên tôi muốn có biện pháp để đánh thức bọn trẻ có thể dậy đúng giờ thì hệ thống SmartHome High Intela có thực hiện được không?

Khi gia đình sở hữu hệ thống SmartHome tại dự án High Intela của chúng tôi các bậc cha mẹ có thể tự cài đặt các kịch bản tự động để đánh thức con bạn như: Mở rèm, bật đèn và phát một bản nhạc acoustic trong phòng ngủ để đánh thức con bạn vào mỗi buổi sáng theo thời gian như bạn muốn. Bên cạnh đó các kịch bản này có thể được cài đặt để thay đổi theo mùa, theo thời tiết, điều mà các giải pháp nhà thông minh khác không thể thực hiện được. Rất tuyệt vời phải không các bạn!!!

Hệ thống ánh sáng thông minh của SmartHome High Intela có thể điều chỉnh thời gian tự động tắt khi không có người trong phòng theo thời điểm khác nhau trong ngày hay không?

SmartHome tại High Intela Quận 8 cho phép đặt thời gian tự động tắt hệ thống đèn khi phát hiện không có người ở trong phòng vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày, ví dụ: Vào buổi sáng đèn sẽ tắt sau 5 phút, đến chiều và buổi tối đèn sẽ tắt sau 10 phút còn ban đêm thì đèn sẽ tắt sau 1 phút và người sử dụng có thể thay đổi các thông số này theo ý muốn.

Khi vợ chồng tôi đi làm mà có bố mẹ hay người nhà bất ngờ ở quê lên, có cách nào để tôi có thể mở cửa từ xa mà không cần về nhà không?

Hoàn toàn có thể làm được điều này tại căn hộ High Intela. Chỉ cần anh( chị) mang theo Smartphone hoặc máy tính bảng là có thể điều khiển hệ thống cửa tự động mở thông qua mạng di động 3G.

Thời đại càng ngày càng phát triển kèm theo đó rất nhiều nhu cầu ra đời, việc phát triển căn hộ thông minh cũng không phải ngoại lệ, với những thông tin mà bạn được cung cấp như trên rất rõ ràng bạn đã cảm nhận được rất nhiều giá trị mà Căn Hộ thông minh High Intela mang lại cho bạn. Bên cạnh đó cùng với vị trí mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt rõ ràng High Intela xứng đáng với từng đồng mà bạn bỏ ra.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn và chi tiết hơn về những giá trị mà dự án này mang lại. 

Xem chi tiết tại: http://www.canhohighintela.com

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard