Hotline
0981.467.967

Lợi thế vị trí mặt tiền của chung cư căn hộ high intela

19:28
Thời gian vừa qua, High Intela trở thành hiện tượng và tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Nên cũng không có gì quá ngạc nhiên khi chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến dự án bất động sản này. Đặc biệt những thắc mắc của dân cư vể vị trí của chung cư high intela là chủ yếu. Hiểu được mối quan tâm của cư dân hiện nay, chúng tôi sẽ tập hợp các câu hỏi phổ biến nhất về vị trí và tiện ích của dự án và giải đáp trong bài viết dưới đây.

High intela tọa lạc tại đâu?
Trả lời: Nếu bạn sống tại thành phố Hồ Chí Minh hay có dịp tới thành phố mang tên Bác nhiều lần, bạn không thể không biết con đường Võ Văn Kiệt. Sở dĩ con đường này được nhiều người biết tới bởi đây là con đường lớn, đẹp và sầm uất bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiển nhiên, các dự án may mắn được nằm trên con đường này đều có giá trị tăng đáng kể. Võ Văn Kiệt cũng chính là con đường mà chung cư auris city tọa lạc.
Vị trí của chung cư high intela có tiện lợi di chuyển sang các khu vực khác của thành phố không?
Trả lời: Đại lộ Đông Tây là cách gọi khác của con đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Sở dĩ con đường này được ưu ái được gọi với cái tên mỹ miều như thế là do đây thực sự là con đường huyết mạch nối liền phía Đông với phía Tây của thành phố. Cũng chính bởi là cửa ngõ giao thông quan trọng giữa Đông và Tây nên việc di chuyển từ chung cư high intela tới các quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh không còn là vấn đề quan trọng. Chẳng mất quá nhiều thời gian chạy xe, để bạn tới các quận khác như quận 5, quận 6, quận 7, quận 10 và quận 11. Đặc biệt, tới trung tâm Sài Gòn chỉ với 15 phút.

Khoảng cách từ High intela tới các địa điểm quan trọng và nổi tiếng có lâu không?
Trả lời: Chúng tôi hiểu câu hỏi này theo hướng các tiện ích ngoại khu cần thiết và nổi bật xung quanh High Intela là gì? Qủa thực, tiện tích ngoại khu là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng tới quyết định có mua căn hộ hay không của người dân. Nhưng nếu lựa chọn High Intela bạn sẽ không bao giờ phải hối hận. Bến xe miền Tây là một bến xe lớn của thành phố Hồ Chí Minh cùng với bến xe miền Đông. Bạn chỉ cần 10 phút di chuyển để tới được bến xe miền Tây từ chung cư high intela Nếu bạn là người sống xa quê, thường xuyên về quê thăm gia đình đây quả là tiện ích tuyệt vời.

Còn với những tiện ích về sức khỏe, bạn cũng mất chẳng đáng mấy thời gian để tới các bệnh viện lớn, uy tín như bệnh viện Triều An, Chợ Rẫy, Quốc Ánh. Khi bạn hoặc những người thân trong gia đình bị đau ốm, nhất là trong tình huống nguy cấp, khoảng cách gần giữa nhà với bệnh viện có thể cứu sống cả một tính mạng con người.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua sắm bạn cũng không ngại đi tới Big C An Lạc chỉ 5 phút đi xe, siêu thị Metro Bình Phú và Co-op Phú Lâm cũng chỉ 10 phút. Cuối tuần, cả gia đình bạn tới công viên nước Đầm Sen – trung tâm vui chơi giải trí lâu đời, có tiếng nhất Sài Thành nhanh chóng thuận tiện.

Hy vọng những câu trả lời trên đây sẽ khiến bạn hài lòng và hiểu hơn về chung cư high intela

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard