Hotline
0981.467.967

Ngân hàng Bắc Á khai trương chi nhánh Bình Dương Kinh Doanh

07:01
Ông Đặng Trung Dũng – Phó tổng giám đốc thường trực tại Ngân hàng Bắc Á cho biết việc mở rộng mạng lưới, hệ thống điểm giao dịch để hoàn thiện phần dịch vụ khách hàng là công tác trọng điểm trong chiến lược trở thành ngân hàng hiện đại, năng động.

“Chúng tôi mong muốn mỗi điểm giao dịch sẽ trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng, đưa thương hiệu và sản phẩm dịch vụ ngân hàng đến với cộng đồng dân cư”, ông Dũng chia sẻ.
Chi nhánh Bình Dương sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp đẩy mạnh về tín dụng, phòng ngừa rủi ro hoạt động, phục vụ tối đa sự phát triển kinh tế tỉnh bình dương. Đồng thời chi nhánh hỗ trợ doanh nghiệp trong các khu công nghiệp và trên địa bàn tỉnh, bám sát người dân để phục vụ các nhu cầu tài chính khác.
Bình Dương là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp sản xuất cho cư dân, chỉ số tăng trưởng sản xuất công nghiệp 9 tháng đầu năm tăng gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Sơ bộ tổng kết trong năm 2017, hoạt động ngân hàng trên địa bàn Bình Dương đạt mức tăng trưởng khá cao, đảm bảo an toàn, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế của địa phương.
Tính đến 30/11/2017, nguồn vốn huy động tại địa bàn đạt 164 tỷ đồng, tăng 14,5% so với cùng kỳ năm 2016. Dư nợ cho vay 149.000 tỷ đồng, vượt 20,3% so với năm ngoái. Dư nợ xấu của các chi nhánh ngân hàng, quỹ tín dụng nhân dân đến 30/11/2017 là 2.421 tỷ đồng, chiếm 1,6% tổng dư nợ cho vay. Hiện có tất cả 65 tổ chức tín dụng hoạt động tại Bình Dương.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard