Hotline
0981.467.967

Những giá trị bất ngờ của dự án high intela mang lại

19:17
Dự án high intela là cái dự án bất động sản nằm trên đường Võ Văn Kiệt, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Với dự án tầm cỡ này, một lần nữa chủ đầu tư LDG lại khiến thị trường bất động sản trở nên dậy sóng. Cùng tìm hiểu những giá trị bất ngờ mà dự án được mong đợi này đem lại.

du-an-auris-city
Dự án high intela đem lại giá trị đời sống

Với những gì mà high intela sở hữu như vị trí tuyệt vời, tiện ích nội khu, ngoại khu cũng như thiết kế căn hộ, thiết kế nội thất hấp dẫn, dự án này xứng đáng khi đem lại giá trị đời sống cao cho cư dân. Một người dân cần gì ở dự án bất động sản cao cấp, thì dư án high intela đáp ứng đầy đủ.

Đến với dự án high intela bạn không chỉ được sống trong căn hộ hiện đại, thiết kế khoa học, thông minh mà còn được hưởng những tiện ích nội khu không phải dự án bất động sản nào cũng có như trung tâm thương mại, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hồ bơi, công viên, trường học cho trẻ mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế…

Có thể khẳng định, việc lựa chọn high intela làm nơi an cư sẽ không bao giờ khiến bạn phải hối hận. Bởi cuộc sống ở đây hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích tốt cho sức khỏe, tinh thần của cư dân.

du-an-auris-city

Dự án high intela đem lại giá trị đầu tư

Không chỉ nhằm mục đích mua để ở, không ít người mua căn hộ tại high intela với mục đích đầu tư, và đây quả thực là một sự đầu tư khôn ngoan. Giá trị của các căn hộ tại đây sẽ không ngừng tăng, trong khi dự án này chưa bao giờ hết hot. Có những người chỉ mua hôm trước, sang tay vào ngày hôm sau cũng kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Một dự án được săn tìm nhiều như high intela rất đáng để đầu tư. Không có gì nghi ngờ việc bạn đầu tư tại dự án High Intela mà không thu về được lợi nhuận lớn.

Có một bộ phận không nhỏ những căn hộ tại high intela không được dùng để ở cho chính chủ sở hữu căn hộ mà chỉ được dùng để cho thuê. Gía thuê một căn hộ này không phải là thấp và nó sẽ là nguồn thu ổn định của những chủ sở hữu căn hộ. Rất nhiều người nước ngoài sang Việt Nam công tác, làm việc thường lựa chọn những căn hộ cao cấp như tại high intela để thuê. Hay những người ở xa tới thành phố Hồ Chí Minh làm việc một thời gian ngắn, họ sẽ chẳng ngần ngại lựa chọn high intela

Dự án high intela đem lại quá nhiều giá trị. Dù bạn mua căn hộ tại đây để ở hay để đầu tư kinh doanh, đồng tiền bạn bỏ ra cũng vô cùng xứng đáng.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard