Hotline
0981.467.967

Shark Tank Nữ Xinh Đẹp Trong Tập 6 Shark Tank Việt Nam Là ai??

12:21
Shark Trương Lý Hoàng Phi đến với Shark Tank Việt Nam với vai trò nhà đầu tư khách mời sẽ mang tới góc nhìn từ phía những người khởi nghiệp trẻ.


Không hề xa lạ với cộng đồng thanh niên khởi nghiệp, chị Trương Lý Hoàng Phi, CEO BSSC (Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp) là một trong những "người đỡ đầu" nổi tiếng cho hàng ngàn doanh nghiệp trẻ trong suốt 7 năm qua.


Tham gia Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ với vai trò nhà đầu tư khách mời (Guest shark), cùng những trải nghiệm trong cộng đồng khởi nghiệp của mình, chắc chắn Shark Phi sẽ có những góc nhìn đầu tư khởi nghiệp khác biệt so với các Shark khác.

Shark Phi có 13 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn đầu tư, hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Chị cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng dành cho Doanh nhân trẻ: Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại thủ đô Manila của Philippines trong tháng 8/2017 vừa qua thông qua các hoạt động của BSSC.


Sau khi xuất hiện từ tập 3 đến tập 5, vị trí nhà đầu tư khách mời của Shark Lê Đăng Khoa - "soái ca khởi nghiệp" sẽ được thay thế bằng Shark nữ xinh đẹp Hoàng Phi. Cùng với Shark Phi, trong tập 6 sẽ vẫn xuất hiện những gương mặt nhà đầu tư được yêu thích của chương trình - Shark Nguyễn Xuân Phú, Thái Vân Linh, Trần Anh Vương, Phạm Thanh Hưng.

Theo vtv.vn


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard