Hotline
0981.467.967

Tiến độ xây dựng dự án luxgarden - quận 7 Chủ Đầu tư Đất Xanh

18:05
Hôm nay chúng tôi may mắn chụp được những hình ảnh về tiến độ xây dựng dự án Luxgarden. Theo như chúng tôi quan sát dự án đã bắt đầu tới tầng 18 Tầng căn hộ có sân vườn riêng và sân vườn chung.Căn hộ Luxgarden  sở hữu một vị trí rất đắc địa tại Quận 7, gần ngay khu vực mũi đèn đỏ xung quanh là đường Đào Trí và những dự án căn hộ cao cấp khác, đây là một trong những khu tuyến đường trọng điểm trong tương lai. Luxgarden nằm trong khu dân cư đông và nhộn nhịp, với hệ thống an ninh cao, khu văn minh, an toàn đảm bảo tuyệt đối với bạn.Bên cạnh đó, Luxgarden đất xanh sở hữu không gian sống tuyệt vời, vô cùng lý tưởng và thoát ra hỏi cái cảnh chật chội, ô nhiễm trong trung tâm thành phố với việc có riêng cho mình một không gian thiên nhiên gần gũi mát mẻ, trong lành.

Nhân ngày tôi có nhiều nhóm khách hàng đi tham quan dự án Luxgarden của Đất Xanh. Tôi có ghi lại 1 vài hình ảnh về tiến độ xây dựng của công trình. Về mặt tổng quan mà nói dự án hiện tại đang đi theo đúng tiến độ, có phần hơi sớm một tý. Đã có một vài khách hàng phàn nàn rằng chủ đầu tư triển khai nhanh quá, Anh chị chưa chuẩn bị xong tài chính đã có thông báo đóng tiền và ký hợp đồng mua bán.

Tôi có hướng dẫn khách đi xem sơ qua về 2 công viên kề cận dự án: Công viên Mũi Đèn Đỏ và công viên Phú Thuận. Tiến độ của các dự án hiện đang trong quá trình triển khai

- Đối với công viên Mũi Đèn Đỏ thì hiên nay thấy mặt bằng đã tiến hành giải tỏa, hệ thông kè quang bờ sông và rạch Bà Bướm đã hoàn thiện, phần thi công bên trong thì chưa thấy chi tiết lắm, những cũng thấy triển khai xe và các máy xây dựng,... Động thái từ Vạn Thịnh Phát khá tốt, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm nhé.
Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard