Hotline
0981.467.967

Địa ốc Hưng Thịnh tài trợ 5 tỷ đồng VFF và thưởng 1 tỷ cho U23 Việt Nam

05:39
Trước trận chung kết lịch sử của đội U23 Việt Nam sẽ diễn ra vào 15h chiều nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã công bố chính thức tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
Đồng thời, Hung Thinh Corp đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng trong trận Bán kết trước đội tuyển Qatar và giành quyền vào thi đấu trận Chung kết Giải vô địch U23 châu Á 2018.
Đặc biệt, nếu các cầu thủ U23 Việt Nam giành chức vô địch trong trận chung kết với U23 Uzbekistan vào chiều nay, Hung Thinh Corp sẽ tiếp tục thưởng nóng 2 tỷ đồng cho cả đội tuyển.
Đại diện Hung Thinh Corp cho biết, kinh phí tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhằm mục đích sử dụng làm ngân quỹ cho công tác đào tạo tài năng trẻ và chi phí cho các huấn luyện viên của Liên đoàn. Với sự hỗ trợ này Hung Thinh Corp mong muốn cùng với các “mạnh thường quân” khác góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho các cầu thủ trẻ được đào tạo toàn diện về mọi mặt bên cạnh việc phát triển chuyên môn. Đồng thời, với phúc lợi được đảm bảo tốt hơn, các huấn luyện viên sẽ gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard