Hotline
0981.467.967

Khách hàng mua Gem Riverside để ở có thuận tiện không?

05:49
Những giá trị tiềm năng về khả năng đầu tư dự án là không thể phủ bác nhưng đối với khách hàng có nhu cầu ở thì cần phải cân nhắc nhiều điều. Hệ thống điện, đường, trường, trạm là câu hỏi lớn nhất cho khách hàng. Những tiện ích đã được quy hoạch tại khu Nam Rạch Chiếc chưa khởi công xây dựng. Cư dân mua nhà tại đây thì cần phải sử dụng những tiện ích bên đường Nguyễn Duy Trinh. Nên, mục đích để ở sẽ được thuận tiện nhất là sau 3 năm kể từ bây giờ. Đối với Gem Riverside tốt nhất là khách hàng nên mua, cho thuê trong thời gian đầu và chuyển đến ở khi những tiện ích đã đầy đủ.

Nhu cầu để thuê thì rất dễ dàng. Đối tượng khách hàng chính của dự án này là những chuyên gia làm việc tại khu Thủ Thiêm, cảng Cát Lái, khu công nghệ cao cần thuê dài hạn từ 6 tháng trở lên. Về lợi nhuận, chúng tôi đối chiếu với những căn hộ dự án bên đường Nguyễn Duy Trinh thì giá trị đầu tư luôn thu được ít nhất là 10%/năm.
Với những điều tâm đắc phía trên của phòng kinh doanh Gem Riverside nếu khách hàng có bất cứ yêu cầu gì xin hãy liên hệ với phòng kinh doanh để được giúp đỡ: hỗ trợ vay ngân hàng, thông tin dự án, mặt bằng, báo giá, quy hoạch, pháp lý... để khách hàng có quyết định đúng đắn nhất.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard