Hotline
0981.467.967

Công trình căn hộ dân gian vùng ven thu hút đầu tư | MuaBanNhaDat

14:00

Công trình căn hộ dân dã chuyển dịch về vùng ven

Giá tiền sử dụng đất cao, quỹ đất hạn giễu cợt làm nhiều nhà đầu tư có quỹ đất tại Tp.HCM chỉ tập trung phát hành các dự án cao cấp hoặc trung cấp. Loại hình nhà đất giá dân dã dần dịch chuyển về các tỉnh giấc lẻ lân cận để tiếp cận quỹ đất giá mềm và lượng cầu còn khá dồi dào.

Nửa đầu năm, phổ thông dự án căn hộ bình dân được khai triển tại Bình Dương, Đồng Nai và đều ghi kiếm được sức sắm tốt.

Một dự án căn hộ dân gian vừa triển khai tại Bình Dương cũng tạo sức lôi cuốn lớn với giới đầu cơ là Khu căn hộ Phú Đông Premier của Công ty Phú Đông Group. Theo thông tin từ phía nhà đầu tư, dự án có tổng số 657 căn hộ nhưng trong buổi lên tiếng tham gia đầu năm thì có tới hơn 800 đối tượng mua hàng muốn tậu. Đợt chào bán vào bốn tuần 7 gần đây, hơn 400 căn hộ của công trình đã được đặt sắm hết chỉ sau một buổi sáng và khách tậu đông đảo là các hộ gia đình trẻ và chủ đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM.

du an can ho binh dan vung ven thu hut dau tu

Đối tượng mua hàng tò mò tin tức dự án trong một buổi ra mắt của tổ chức.

Ghi thị thực tế hoạt động mua bán cho thấy, hàng loạt công trình căn hộ được khai triển tại Bình Dương thời gian qua như Canary Heights, Marina Riverside, The Habitat Bình Dương, Roxana Plaza đều có sức sắm rất khả quan, trong các đợt công bố, 70-90% item chào hàng đều được tiêu thụ thắng lợi.

Thiên hướng đầu tư tất yếu

Khuynh hướng sản xuất công trình căn hộ bình dân tại các hoạt động mua bán ven Tp.HCM sẽ còn tiếp tục bùng nổ khi phổ biến đơn vị đổ về đây săn quỹ đất. Có thể kể đến đa dạng cái tên như Him Lam Land thâu tóm khá phổ thông quỹ đất đẹp tại Dĩ An (Bình Dương) và có chiến lược phát triển căn hộ giá mềm; TTC Land tập trung khai triển loạt dự án căn hộ bình dân mới tại Đồng Nai và Long An; Đại Phúc Group, È cổ Anh Group chuẩn bị hàng trăm hecta đất tại Long An…

Gần đây Công ty CP Đầu tư Xây đắp Bcons và Asset Co.,Ltd (công ti con của Cơ quan PPSN Co.,Ltd - Thái Lan) cũng báo cáo sẽ khai triển xây đắp nhị khu căn hộ giá bình dân là Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông tại Bình Dương trong năm 2018-2019.

Được biết, các nhà đầu tư chuyển dòng vốn sang phát hành công trình căn hộ bình dân tại các tỉnh giấc vì đây là thị trường mới nổi, có tiềm năng, quỹ đất rộng, tiền sử dụng đất không cao, chi phí xây đắp và nhân lực vừa tầm, thích hợp để phát triển dòng vật phẩm có giá tiền mềm.

Kết nối cơ sở vật chất giữa các tỉnh lân cận với Tp.HCM cũng đang thuận tiện hơn những công trình căn hộ bình dân thường chọn lựa địa điểm gần đô thị nên không chỉ phù hợp làm cho chốn ổn định chỗ ở mà để đầu cơ cho thuê cũng rất dễ sinh lợi. Vì thế, dòng tiền trong khoảng đối tượng mua hàng là các hộ gia đình trẻ cần an cư và nhà đầu tư trung lưu chuộng thị phần căn hộ đổ về khu vực này càng ngày càng nhiều, nó cũng kéo theo người mua dần chấp thuận việc rời khỏi thị trường quen thuộc, kiếm tìm thời cơ định cư tại các hoạt động mua bán mới có gắn kết cơ sở liên lạc thị trấn tiện lợi với Tp.HCM để ổn định chỗ ở.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard