Hotline
0981.467.967

Giá căn hộ được đánh giá sẽ tiếp diễn tăng trên diện rộng

15:33

Mức giá bán trung bình trên bình diện rộng của hoạt động mua bán dự kiến sẽ tiếp tục tăng nhưng với tốc độ đủng đỉnh rãi hơn. Giá sàn tăng cũng đi liền với những công trình tiêu chuẩn sản xuất chất lượng hơn.

Tin tức trên được ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc Điều hành Savills vietnam, đưa ra trong đánh giá về điểm nhấn hoạt động mua bán bất động sản nửa đầu năm 2018.

Cũng theo chuyên gia này, nền kinh tế vĩ mô sản xuất ổn định đã thúc đẩy tốc độ tăng trưởng thị trường nội địa theo chiều hướng tích cực và thú vị dòng vốn FDI mạnh khỏe. Đó là sự mở màn khá tiện lợi cho năm2018 với những diễn biến đầy hứa hứa trên mọi phân khúc bất động sản.

Giá căn hộ được nhận định sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng
Giá căn hộ được nhận định sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng


Ngoài ra đó, yêu cầu hoạt động mua bán nhà đất tiếp diễn tăng nhanh bởi những nhân tố tác động như đô thị hóa, sự lớn mạnh lập cập của tầng lớp trung lưu cũng như công đoạn hoàn thiện cơ sở cơ sở vật chất mới trong thời gian tới.

Công đoạn năm 2013 - 2017 đã chứng kiến mức tăng giá trung bình khoảng 9%/năm ở phân khúc hoạt động mua bán căn hộ TP. HCM. Tốc độ thị trấn hóa cao cùng những giải pháp đẩy mạnh hạ tầng cơ sở vật chất ở TP. HCM đã góp phần mạnh mẽ vào đà vững mạnh chung. Hàng loạt chế độ mới có hiệu lực đã dẫn tới nguồn cung căn hộ đều đặn và nhờ đó, thị trường tăng trưởng tương đối bình ổn mà không gặp mặt bất kỳ bài toán cung vượt cầu đáng kể nào.

Phó Giám đốc Điều hành Savills vietnam cho rằng, nhu cầu nhà đất mạnh bạo có tài năng sẽ tiếp tục lớn mạnh đến cuối năm 2018, đặc biệt là khi thị trường tậu về mức trị giá có lí thỏa mãn nhu cầu chủ sở hữu để ở hợp lí. Theo đó, nguồn cung căn hộ mới tăng nhanh sẽ tác động đến phần đông phân khúc và đáp ứng ý định của mọi hàng ngũ đối tượng mua hàng.

Quốc Tuấn

TP.HCM: Thị trường căn hộ khả quan sau nhiều biến động

TP.HCM: Hoạt động mua bán căn hộ khả quan sau nhiều biến động

Tình hình tiêu thụ khả quan được ghi nhận tại các phân khúc với trên 80% sản phẩm được tiêu thụ tại các công trình chào bán mặc dầu tổng số căn bán được giảm so với Quý 1.

Vốn ngoại tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản Việt Nam

Vốn ngoại tiếp tục chảy mạnh tham gia BĐS Việt Nam

Theo công bố đầu tư mà bộ phận nghiên cứu Savills vừa báo cáo, hoạt động mua bán BĐS vietnam đang chứng kiến những hoạt động đầu cơ tấp nập trong khoảng đa dạng “đại gia” ngoại quốc.

Thị trường bất động sản sụt giảm

Thị trường BĐS sụt giảm

Công bố tình hình hoạt động mua bán bất động sản trong hơn 5 04 tuần đầu năm 2018 và dự đoán thị trường cuối năm của Hiệp hội Bất động sản TP HCM HoREA

Nhiều diễn biến lạ trên thị trường căn hộ TP.HCM

Rộng rãi tình tiết lạ trên thị trường căn hộ TP.HCM

Công bố tình hình thị trường của Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) cho biết nguồn cung căn hộ trong 2 quý đầu năm 2018 giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard