Hotline
0981.467.967

Thông thường kết cục thi Nhà môi giới kĩ năng: Chiến thắng và đầy cảm xúc | MuaBanNhaDat

03:30

“Nhà môi giới tài năng” sắm ra thí sinh xuất sắc nhất khôn cùng thuyết phục

Ngày 03.08.2018, sau 3 04 tuần tranh tài quyết liệt, vòng thông thường kết đáng mong chờ nhất của cuộc tranh tài “Nhà môi giới tài năng” đã diễn ra tại trọng tâm hội nghị Riverside Palace Quận 4. Sự kiện này không chỉ là màn thuyết trình đầy sức thuyết phục của 10 bạn đã vượt qua 2 vòng của cuộc thi mà còn là nơi tập kết hơn 300 nhà môi giới BĐS đang sinh sống và hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn thể khách tham gia đã được chứng kiến màn “đấu trí” rất cam go của 10 thí sinh xuất sắc cũng như được nghe chia sẻ trong khoảng các khách mời, giúp họ thêm vững quà và bản lĩnh với sự chọn lựa nghề nghiệp môi giới bất động sản của bản thân.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban đơn vị cùng đại diện các tổ chức đi cùng đã tạo nên chiến thắng cho “Nhà môi giới khả năng”

Đề bài của vòng chung kết chính là một “bài toán chốt sale” chỉ trong vòng 5 phút về công trình Charmington Iris của TTC Land. Tùy theo đối tượng khách hàng mà Ban Giám khảo đưa ra, các thí sinh phải trình bày một cách thức thuyết phục các lý do căn hộ này thích hợp với đối tượng mua hàng. Không chỉ thuyết phục Ban Giám khảo, các thí sinh phải thuyết phục người theo dõi bên dưới để họ đánh giá cho bản thân qua chuỗi hệ thống đánh giá thí sinh được yêu mến nhất.

Trong 2 vòng thi lúc trước, các thí sinh đều đã được tập huấn bài bạn dạng từ ban đơn vị, 10 thí sinh đều khá tự tin trình bày phần thi của mình, trong khoảng việc thuyết phục nhà đầu tư cho đến thuyết phục khách hàng mua để ở. Với việc cung ứng thông tin toàn vẹn, thuyết phục, cùng màu sắc cá tính riêng, mỗi người đều tạo được dấu ấn đặc biệt.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban giám khảo đều bất thần trước những phần thi phổ biến màu sắc của 10 thí sinh

Sau phần thi kịch tính nhưng không kém phần hào hứng, ban giám khảo đã chọn ra được người thành công: Giải nhất trị giá 50 triệu tiền việt thuộc về bạn Trằn Mạnh Cường, nhà môi giới bất động sản hòa bình. Phần trình bày của bạn cũng được đánh giá cao vì phong thái tự tín, thuyết phục của bản thân. Bạn Cường với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành BĐS, đã từng môi giới nhiều chủng loại các loại hình BĐS như nhà thị trấn, đất nền, thông thường cư. Bạn mong muốn biến thành môi giới nhiều năm kinh nghiệm và đeo đuổi tương lai lâu dài.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Bạn È cổ Mạnh Cường - Người hoàn hảo đạt giải nhất của “Nhà môi giới kỹ năng”

Giải nhì giá trị 30 triệu đồng thuộc về bạn La Kim Mỹ Duyên, sinh năm 1994 và đang làm cho nhân viên buôn bán của công ty BĐS Savills Việt Nam. Đây là cô gái với phong cách tự tín, kiến thức vững vàng và giới thiệu sáng tạo đã khiến cho bùng nổ cả hội trường. Bạn cũng đã giành giải thí sinh được đánh giá rộng rãi nhất. Giải ba trị giá 20 triệu đồng thuộc về bạn Đoàn Chấn Hùng, hiện đang công tác tại tổ chức kinh doanh Khải Hoàn Land. Với kinh nghiệm phổ quát năm làm môi giới, bạn Hùng cũng tạo thiện cảm khá tốt với phần trưng bày có lí, súc tích nhưng hoàn toản ý nghĩa của chính mình.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

La Kim Mỹ Duyên - Cô gái giành giải Nhì và cũng tuyệt vời “ẵm” luôn giải Thí sinh được khán giả bình chọn phổ thông nhất

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Đoàn Chấn Hùng - Giải ba gây ấn tượng với phần trình bày ngắn gọn, dễ nắm bắt

Chuỗi tọa đàm giúp hiểu hơn về nghề môi giới BĐS

Trong khi vòng thông thường kết cuộc thi, sự kiện “Nhà môi giới khả năng” còn có 2 phần tọa đàm về nghề môi giới BĐS rất có ích cho người tham gia.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Tọa đàm “Đoạn đường để biến thành nhà môi giới thành công”

Phần tọa đàm “Đoạn đường để trở thành nhà môi giới thắng lợi” với sự nhập cuộc của của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương nghiệp - JLL Việt Nam, ông Nguyễn Khánh Duy - Giám đốc Buôn bán nhà ở - Savills vietnam và bà Võ Nhật Liễu - Giám đốc buôn bán Công ti bất động sản Tiến Phước đã tạo điều kiện cho phổ biến người hiểu hơn về nghề môi giới bất động sản - nghề nghiệp vẫn còn có khá rộng rãi thành kiến và nắm bắt lầm. Bà Võ Nhật Liễu chia sớt: “Để biến thành một nhà môi giới tốt, bạn phải khiến cho tốt cả bốn bước sau: Gắn kết khách hàng với nhà đầu tư, giải đáp, hỗ trợ khách hàng và chăm bẵm đối tượng mua hàng sau khi chấm dứt giao dịch”.

Bà Bùi Nguyễn Huyền Trang cũng cho nhân thức: “Chỉ cần chính mình cố gắng khiến tốt công tác của chính mình, thì những bình chọn xấu về nghề cũng không còn quan trọng nữa”.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Những phần chia sớt của các vị khách mời nhận được sự ủng hộ trong khoảng khán giả

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Trâm san sớt phổ thông câu chuyện với nhà môi giới trong quá trình tậu nhà của bản thân

Tọa đàm thứ 2 “Nghề môi giới dưới tầm nhìn của người dùng nhà” với sự tham dự của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cùng ca sĩ Võ Hạ Thoa cũng san sớt các quan niệm của chính mình về nghề môi giới bất động sản. “Nếu để khách hàng tự động kiếm tìm nhà đất, thì không thể khiến cho được. Cho nên, đối tượng mua hàng luôn cần tậu đến nhà môi giới. Khi mở đầu tìm tìm và bán nhà, tôi mới nhìn thấy vai trò của các viên chức môi giới bất động sản. Chỉ cần người dùng bỏ công sức và tấm lòng trong công việc, cam đoan sẽ nhận được phổ thông sự ủng hộ” - Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch san sớt.

Nghề môi giới bất động sản là một trong những nghề nghiệp cần thiết trong công đoạn sản xuất, là cầu nối giữa đối tượng mua hàng và các chủ đầu tư. Cho nên, chuỗi hoạt động của “Nhà môi giới kĩ năng” đã chiếm được phổ thông sự ủng hộ, khi phần nào khắc họa một bí quyết rõ nét và sống động nhất về nghề môi giới BĐS giúp những người đang làm nghề phấn đấu hơn để trở nên giỏi.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới kĩ năng" do MuaBanNhaDat doanh nghiệp với sự đồng hành của TTC Land, nhà băng UOB, công ti FI Technology, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land. Bên cạnh, chương trình hân hạnh thu được sự đi cùng của các doanh nghiệp bậc nhất đang hoạt động trong ngành nghề bất động sản: Tổ chức kinh doanh Savills vn, Tổ chức kinh doanh JLL vietnam, Viện tập huấn Doanh Chủ và tổ chức kinh doanh truyền thông Munkas.


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard