Hotline
0981.467.967

Tiềm năng căn hộ cao cấp bỏ ra cho chuyên gia tại Bắc Giang - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Cơ hội cho các nhà đầu tư

Một vài năm quay về đây, Bắc Giang gấp rút chuyển bản thân thành một trong những thủ phủ kĩ nghệ lớn nhất miền Bắc với 6 cụm khu công nghệ và gần 40 khu công nghiệp vừa và bé bỏng.

Theo đại diện Apec Group sự phát triển của kinh tế thúc đẩy thị trường bất động sản của tỉnh giấc này tăng trưởng mạnh mẽ khi lượng công trạng đổ về Bắc Giang ngày một đa dạng, đặc biệt là nhóm công trạng nước ngoài. "Mức thuê các căn hộ hiện thời của đội ngũ chuyên gia nước ngoài rơi vào khoảng từ 700-2.500 đô la. Đây là phân khúc khá thu hút giới đầu cơ", vị đại diện nói.

polyad

Căn hộ cao cấp bỏ ra cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp sẽ là điểm đặc sắc của hoạt động mua bán BĐS Bắc Giang thời gian đến.

Dĩ nhiên, theo khảo sát của nhà đầu tư này, tại Bắc Giang, hiện phần lớn là cách thức bán nhà đất và tự cho thuê, tự điều hành manh mún, nhỏ xíu lẻ, thiếu dịch vụ tiện thể ích và không gian sống. Số công trình phục vụ chuỗi hệ thống một thể ích, phục vụ căn hộ, tổ chức điều hành nhiều năm kinh nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế gần như thường có.

Tổ thích hợp 5 sao Apec Aqua Park đáp ứng nhu cầu hoạt động mua bán

Gần đây, Apec Group công bố dự án Tổ hợp căn hộ, nơi nghỉ ngơi 5 sao Apec Aqua Park tại con đường Nguyễn Văn Cừ, thị trấn Bắc Giang. 

Theo nhà đầu tư, là công trình căn hộ khách sạng hạng sang trước tiên tại Bắc Giang bỏ ra cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại địa bàn tỉnh.

Công trình do công ti PTW Architects thiết kế và nhãn hàng quản trị khách sạn quốc tế Swiss Spirit Hospitality trực tiếp điều hành và khai thác, mang đến cho đối tượng mua hàng thưởng thức sống mới với các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

polyad

Góc nhìn bao quát về thành phố từ bể bơi vô cực trên tầng 29 công trình Apec Aqua Park.

Công trình có tổng vốn đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng, diện tích quy mô 8.927m2 với các căn hộ thiết kế lanh lợi cùng hệ thống một thể ích, dịch vụ 5 sao.

Theo đó, phần đông các căn hộ tại Apec Aqua Park đều được trang bị tính năng tự động hóa và yếu tố khiển từ xa giúp các chủ nhân căn hộ dễ ợt kiểm soát các thiết bị... chỉ qua một số cú click trên máy tính bảng thiết bị cầm tay. Thậm chí, tại hầm đỗ xe, khi còn trống chỗ hệ thống sẽ tự động ưng ý xe tiến tham gia, hướng dẫn cư dân tới chỗ đậu xe... Tổng thể hoạt động được tối ưu hóa công năng dùng và dành dụm năng lượng giúp dân cư có những thưởng thức về cuộc sống tiến bộ.

Dự án còn có chuỗi hệ thống tiện ích với: bể bơi vô cực, sky bar, tắm hơi Jjim Ji Bang, spa, nhà hàng, trọng điểm thương nghiệp, vườn trẻ quốc tế, phòng gym... đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Nhờ tọa lạc tại địa điểm trọng tâm, cư dân Apec Aqua Park dễ ợt di chuyển đến các khu công nghiệp hay về trọng điểm thị trấn Hà Nội qua các trục đường lớn như: Nguyễn Văn Cừ, Hùng Vương...

polyad

Phối cảnh toàn cục dự án.

Là tổ thích hợp bình thường cư nơi nghỉ ngơi 5 sao 29 tầng, hiện công trình mở đầu thu hút sự nhiệt tình của giới đầu tư tư nhân. Ông Nguyễn Văn Sơn, một nhà đầu tư bất động sản tại Bắc Giang cho hay, thị trường bất động cao cấp của Bắc Giang hiện thiếu các căn hộ cao cấp.

"Dự án Aqua Park vừa tiện dung lại chiếm hữu vị trí đẹp ngay trọng điểm thị trấn, tiện lợi đi lại, phục vụ mọi nhu cầu của chuyên gia nước ngoài và thích hợp với những nhà đầu tư cá nhân muốn cho thuê sinh lời", ông này mói.

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard