Hotline
0981.467.967

[VIDEO] Hội thảo phát hành BĐS Việt Nam: Tầm nhìn và Triển vọng

05:04

Hội thảo phát triển BĐS Việt Nam: Góc nhìn và Triển vọng mở đầu sáng ngày 11/8 tại Tp.HCM với sự tham gia của hơn 300 đại biểu thây mặt chỉ huy các tổ chức vietnam và công ty có vốn đầu cơ nước ngoài.

Với mục đích giúp san sẻ và kết nối giữa các nhà hoạch định chế độ, nhà quản lý, các tập đoàn chức năng, chuyên gia, cộng đồng công ty ngành nghề BĐS và đặc biệt sự thân mật của các chủ đầu tư, Thời báo Kinh tế vietnam chủ trì phối hợp với các tập đoàn sở quan đơn vị hội thảo này. 

Hội thảo không đi sâu bàn luận những vấn đề mấu chốt của hoạt động mua bán như cung cầu - giá cả - item …mà sẽ đề cập và phân tách những yếu tố và khuynh hướng mới có tác động trực tiếp tới hoạt động của hoạt động mua bán bất động sản Việt Nam hiện nay và trong thời điểm đến.

Với sự nhập cuộc của thây mặt các tổ chức điều hành và tác dụng cũng như các chuyên gia có thương hiệu sâu về chuyên môn và thực tại phát triển BĐS thông minh và thây mặt tổ chức ngành nghề bất động sản, hội thảo được kỳ vọng sẽ mang tới những tin tức giá trị và ý nghĩa đối với các đại biểu, đặc biệt đối với các công ty lĩnh vực bất động sản.

Hội thảo dồn vào một chỗ tham gia 2 phiên thảo luận. Phiên thứ nhất có nội dung về bối cảnh mới và góc nhìn phát hành bất động sản vn. Phiên thứ hai về phát triển BĐS mưu trí: trải nghiệm quốc tế và thực tiễn tại vietnam. 

Hội thảo sẽ được phát trực tiếp trên Báo điện tử và Fanpage VnEconomy.


Xem tại: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard