Hotline
0981.467.967

Văn phòng cho thuê Sài Gòn hút đại gia công nghệ - VnExpress Kinh Doanh

02:01

Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam vừa công bố báo cáo về tổng quan hoạt động mua bán văn phòng khu vực Đông Nam Á với điểm nhấn là TP HCM đang có tổng quy mô mặt bằng được các tập đoàn công nghệ cho thuê phổ biến nhất khu vực.

Chi tiết, TP HCM, thành phố trẻ trung nhất vn đang có tổng quy mô văn phòng được các tổ chức kinh doanh, cơ quan công nghệ thuê chiếm hữu tỷ trọng cao nhất ASEAN trong vòng 12 tháng qua, đạt 16%.

Cách thức đây 5 năm, TP HCM mới chỉ có lượng công ty công nghệ thuê văn phòng cao thứ 3 khu vực, kém xa Manila và Singapore. Tất nhiên, 3 năm gần đây, cục diện đã hoàn toàn đổi mới. Đô thị trên 10 triệu dân của Việt Nam đã vượt lên Bang Kok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore giành vị trí dẫn đầu trong hàng ngũ các đô thị lôi cuốn các công ti công nghệ và giữ vững vị thế của bản thân mình cho đến hiện nay.

JLL cho nhân thức, tốc độ thâm nhập hoạt động mua bán của các công ti kĩ nghệ cũng như cơn lốc đầu cơ trong khoảng những gã to con công nghiệp hạng đầu đang hiện diện tại TP HCM sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy vietnam trở thành mắt xích quan trọng của nền kinh tế trực tuyến 200 tỷ đô la Mỹ của Đông Nam Á tham gia năm 2025. Bởi lẽ, các đại gia công nghệ này ít phổ thông đều có can dự (tạo nền móng) hoặc họ chính là các nhà kinh doanh online sừng sỏ.

Công ty này dự đoán thêm, trong tương lai, các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á sẽ có tỷ lệ văn phòng được đơn vị ngành công nghiệp thuê tăng vọt lên ngưỡng 15-20%.

Vũ Lê


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard