Hotline
0981.467.967

VIB dẫn đầu về tài trợ tổ chức vừa và nhỏ nhắn tại vn - VnExpress Kinh Doanh

06:32

Giải thưởng nằm trong phạm vi Hội nghị châu Á về Tài trợ thương nghiệp toàn cầu (Global Trade Review’s Asia Conference), tổ chức tại Singapore vào ngày 4/9. Đây là sự kiện vinh danh các ngân hàng có thắng lợi nổi bật khi tham gia chương trình hỗ trợ thương nghiệp quốc tế TFP (Trade Finance Program).

giải Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đại diện VIB (giữa) nhận giải thưởng "Nhà băng bậc nhất vietnam về tài trợ thương nghiệp cho đơn vị vừa và bé bỏng" tại Singapore tham gia ngày 4/9.

Dựa trên số lượng trao đổi đã chấp hành qua TFP trong khoảng ngày 1/7/2017 tới 30/6/2018, VIB là ngân hàng duy nhất tại vn được Nhà băng Phát triển châu Á (ADB) trao giải "Nhà băng hàng đầu Việt Nam về tài trợ thương nghiệp cho công ty vừa và ốm" trong năm 2018. Trước đây, ADB cũng trao giải thưởng gần giống cho ngân hàng này vào năm 2017 và 2015.

Với mục đích hỗ trợ thương nghiệp thế giới, TFP thực hiện bảo lãnh và cấp tín dụng đến hơn 240 ngân hàng đối tác làm ăn trên toàn trái đất để hỗ trợ các công ty vừa và bé xíu trong ngành nghề xuất du nhập. Riêng năm 2017, chương trình đã tài trợ tổng cộng 4,48 tỷ USD cho các thương lượng thương nghiệp trên toàn cầu, cung cấp gần 3.000 đơn vị vừa và bé xíu.

VIB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận giải

VIB là ngân hàng độc nhất tại vietnam được ADB trao giải về hỗ trợ cho tổ chức vừa và nhỏ tuổi.

VIB là một trong 10 nhà băng Việt Nam được ADB lựa chọn tham gia TFP từ năm 2009 nhằm cung cấp cung cấp vốn đầu tư cho các đơn vị trong hoạt động xuất nhập cảng, nâng cao hiệu quả đóng gói và năng lực khó khăn trên hoạt động mua bán. Cũng nằm trong định hướng mở mang quy mô, đẩy mạnh item phục vụ đối tượng mua hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ bé, theo số liệu lên tiếng tài chính của ngân hàng, tỷ lệ bán đã dịch chuyển trong khoảng 38% năm 2016 lên trên 50% vào 2017.

Vừa mới đây VIB cũng là một trong 14 ngân hàng vietnam được đơn vị xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service nâng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà sản xuất nợ nội tệ, ngoại tệ dài hạn trong khoảng B2 lên B1. Triển vọng đối với xếp hạng tín nhiệm tiền gửi và nhà phát triển nợ nội tệ và ngoại tệ của ngân hàng được Moody’s chuyển trong khoảng "hăng hái" sang "bình ổn".

Hoài Nhơn


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard