Hotline
0981.467.967

7 lỗi phong thủy nhà ở làm cho con đau tí hon suốt | MuaBanNhaDat

13:02

Phong thủy nhà ở và sức khỏe trẻ nhỏ có mối địa chỉ như thế nào? Vì sao bận bịu lỗi phong thủy nhà ở lại tác động xấu trực tiếp tới sức khỏe của trẻ mà chẳng phải là phụ thân mẹ? Mày mò 7 lỗi phong thủy nhà ở thường chạm chán và bí quyết khắc phục để con bé mạnh bạo khôn lớn nhé.


1. Đèn đặt ngay phía trên giường ngủ

Khi trang hoàng tòa tháp, phổ thông cha mẹ thường lắp thêm dụng cụ chiếu sáng sáng ngay phía trên giường ngủ. Đây là lỗi phong thủy nhà đất căn bản nhất mà các phụ huynh thường phạm phải, tác động cực xấu đến sức khỏe chủ nhân căn phòng.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Phong thủy lý giải, nếu phía trên giường có bố trí vật áp thẳng xuống sẽ khiến cho người nằm ngủ bị sức ép tâm lý, tinh thần mỏi mệt vì khó khăn ngủ hoặc mất ngủ. Vì vậy, cần lưu ý để không gian phía trên giường ngủ thông thoáng, lựa chọn đèn ngủ có ánh sáng dịu nhẹ để con nít ngủ được ngon, tạo ra mạnh khỏe.


2. Gương chiếu thẳng vào giường ngủ

Gương soi có nhiều tác dụng một mực trong phong thủy, giả dụ sử dụng đúng phong thủy sẽ mang lại vận may cực tốt cho gia đình. Trái lại, ví như sử dụng sai bí quyết, gia chủ sẽ tự chuốc lấy phổ quát hậu quả không ngờ đến.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Việc lắp gương chiếu thẳng vào giường là một lỗi phong thủy nhà đất rất lớn, có thể làm những thứ xấu xa bao vây người nằm ngủ tại đó. Dường như, đối với người yếu bóng vía và khác lạ là trẻ nhỏ nhắn còn yếu ớt, nửa đêm tỉnh dậy mơ mòng nhìn thấy bóng chính mình trong gương, cam kết sẽ lo sợ tột bực.


3. Phòng ngủ có ban công

Phần nhiều các mái ấm đều thích có ban công trong phòng ngủ để tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu. Đây cũng là lỗi phong thủy nhà ở thường gặp mặt nhất, tác động không nhỏ bé tới sức khỏe của gia chủ. Trong thời kỳ ngủ nghỉ, năng lượng tái tạo được sẽ bị thất thoát theo hướng ban công, khiến sau giấc ngủ sẽ càng thêm mệt mỏi, thờ thẫn.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Giả dụ nhà bạn có thiết kế ban công trong phòng ngủ, cách để hóa giải dễ chơi là gắn thêm rèm cửa dày dặn để che độc đáo ban công. Lúc nghỉ dưỡng thì có thể kéo rèm lại, hạn chế tạo động tiêu cực. Khi thức dậy thì tiện lợi kéo rèm đón ánh sáng và không khí tự nhiên tham gia trong phòng.


4. Đặt rộng rãi đồ điện tử trong phòng ngủ

Yêu cầu sống tăng thêm cao, phòng ngủ hiện thời không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng mà còn tích thích hợp thêm phổ quát tính năng khác. Đa dạng mái ấm lắp đặt thêm TV, máy tính trong phòng để dễ chịu tiêu khiển khi nằm thư giãn trên giường.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Tất nhiên, yếu tố này đang phạm phải lỗi phong thủy nhà ở hiểm nguy. Vì việc để phổ quát đồ điện tử ở nơi nghỉ dưỡng sẽ hiện ra phổ thông bức xạ không tốt cho thân thể. Trẻ gầy cũng dễ bị cuốn hút theo, mải chơi mà không chịu đi ngủ đúng giờ, dẫn đến sức khỏe suy giảm.


5. Phòng ngủ không đủ sáng

Ánh sáng là thứ có sức tác động rất lớn trong phong thủy. Đối với nhà đất, ánh sáng vào vai trò cần thiết trong việc tạo sức sống và lan tỏa nguồn năng lượng tốt cho cả gia đình. Khoa học cũng chứng minh, nhân loại sống trong môi trường đủ sáng sẽ có tâm trạng tốt hơn.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Những căn phòng tăm tối dễ đem đến sự mỏi mệt, ý thức sa sút, suy nghĩ lung tung. Trẻ bé bỏng như măng non đang phát hành từng ngày, ở trong phòng thiếu ánh sáng trong thời gian dài sẽ dẫn tới điều về sức khỏe, làm trẻ thường xuyên đau nhỏ nhắn, bệnh tật.


6. Màu sắc trong phòng nặng nài nỉ, mờ ám

Phụ vương mẹ nên chú ý khi trang trí phía bên trong trong nhà, nên chọn lựa những gam màu tươi sáng. Màu sắc có sức tác động một mực tới tâm lý của con nít. Khác lạ, những màu sắc đậm và tối sẽ khiến cho con bé nhỏ cảm thấy nặng nề hà, mất sinh khí.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Bên cạnh đó, những màu sắc quá chói hay gam lạnh cũng là những lỗi phong thủy nhà ở cơ bản cần hạn chế. Nói bình thường, những sắc màu trang nhã, vừa phải như xanh da trời, tiến thưởng nhạt, cam nhạt, hồng phấn hay trắng kem là thích hợp nhất, tạo cảm giác dễ chịu tốt cho sức khỏe.


7. Phòng ăn đối diện với cửa ra vào

Lỗi phong thủy nhà đất ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ ít nào ngờ đến nhất: phòng ăn hay bàn ăn đặt đối diện với cửa ra tham gia. Yếu tố này không chỉ làm cho con trẻ gầy đau nhiều lần, mà còn khiến cho gia chủ dễ thất thoát tiền nong, ảnh hưởng xấu đến phần lớn những bạn nào sống trong nhà.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Phong thủy học luôn coi trọng luồng khí luân hồi và đại kỵ bị trực xung, trực sát. Bàn ăn hay phòng ăn nằm trên một tuyến phố thẳng với cửa ra tham gia sẽ khiến cho người dưng đã mắt thấy cảnh cả nhà dùng bữa, khiến cho trẻ thơ thiếu dồn vào một chỗ khi ăn cơm, tác động trực tiếp đến sức khỏe.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard