Hotline
0981.467.967

Bach Dang Luxury Residence: Công trình nhiệt huyết của G5 Invest

06:32

Lựa chọn Hải Phòng khiến thị trường để đầu cơ và sản xuất BĐS trong ý tưởnrg kinh doanh của chính mình, Bach Dang Luxury Residence biến thành một trong những dự án rất tâm huyết của G5 Invest.

Mong muốn mang đến những căn nhà phố thương mại - liền kề chất lượng, không gian sống lý tưởng, cơ hội tăng thêm giá trị tài sản với chi tiêu có lí là những gì G5 Invest gửi gắm qua Bach Dang Luxury Residence khi khiến cho chủ đầu tư và phát triển dự án này.

Từ việc thường xuyên gặp khách hàng, lắng tai những mơ ước về sản phẩm. Thấu hiểu hoạt động mua bán, tâm tư đối tượng mua hàng và những khó khăn của các doanh nghiệp BĐS đang phải đương đầu đã thôi thúc Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư và Điều hành Bất động sản G5 (G5 Invest) - tiền thân là Liên minh các đại lý phân phối bất động sản G5 tập trung vào ngành đầu tư, sản xuất dự án kế bên chuyên môn và bề dày trải nghiệm về phân chia, trong khoảng đó đưa ra các giải pháp, song hành cùng đối tượng mua hàng, kiến lập những môi trường sống chất lượng.

Bach Dang Luxury Residence là sản phẩm biểu lộ tâm huyết của G5 Invest với đối tượng mua hàng cũng như các nhà đầu tư tại thị trường Hải Phòng.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, thông minh, linh hoạt. Môi trường hè xã được dành đầu tiên cho cây xanh và người đi bộ.

Với khuôn viên rộng 6.535 m2, mật độ xây đắp thấp, phần lớn không gian dành cho cây xanh, cảnh quan, liên lạc nội khu. Công trình gồm 55 lô liền kề có quy mô đa dạng từ 54,7 - 116,7 m2 để đối tượng mua hàng có đa dạng chọn.

"Các kiến tạo tại Bach Dang Luxury Residence hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, bảo đảm tính riêng tây, phối hợp và đề cao môi trường sinh hoạt số đông cho cư dân. Các nguyên liệu dùng đều trong khoảng các nhãn hàng uy tín, thân thiết với môi truờng có độ bền cao, dễ chơi dễ dùng, chi tiêu phí vận hành và bảo trì thấp. Bên cạnh đó, chủ sở hữu có thể vừa hòa hợp để ở và cho thuê rất cởi mở", ông Tô Chí Công, Giám đốc điều hành Công ty Cổ hủ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5, cho hay.

Công trình nằm tại tuyến tuyến đường Cầu Niệm, là khu thị trấn kinh doanh nở rộ của thị trấn Hoa Phượng đỏ bây chừ. Rộng rãi chuyên gia nghĩ rằng, với điểm tốt về cơ sở vật chất, địa điểm ngay mặt tiền tuyến đường Cầu Niệm, sự sinh ra của Bach Dang Luxury Residence sẽ biến thành một trong những khu phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư tân tiến.

Không chỉ có vậy, Bach Dang Luxury Residence còn kế thừa toàn diện các nhân thể ích hiện hữu sẵn có của khu vực như: trọng tâm thương nghiệp, khu vực chợ, bán buôn, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống khu vực chợ liên cấp uy tín. Hình như, từ công trình cư dân có thể vận động dễ ợt tới mọi vị trí của Tp. Hải Phòng cũng như các tuyến giao thông mạch máu liên thức giấc: quốc lộ 10, quốc lộ 5A...

Với bề dày kinh nghiệm cùng cái tâm của người khiến cho nghề, Bach Dang Luxury Residence do Tổng Công ty Xây đắp Bạch Đằng và G5 Invest khiến cho nhà đầu tư - phát triển hẹn hẹn là một sản phẩm đáng xem xét của hoạt động mua bán BĐS Hải Phòng trong năm 2018.


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard