Hotline
0981.467.967

Tập đoàn CEO khánh thành khu shophouse hiện đại tại Quốc Oai

04:03

Sáng ngày 26/10/2018, Tập đoàn CEO đã tổ chức lễ khánh thành và ra mắt khu shophouse (shophouse), nằm trong quần thể Khu đô thị Sunny Garden City tại xã Sài Sơn - huyện Quốc Oai - Hà Nội. Đây là khu phố thương mại quy mô và hiện đại tại Quốc Oai hiện nay.

Sunny Garden City là dự án khu đô thị cao cấp tại xã Sài Sơn - huyện Quốc Oai - Hà Nội do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư. Được quy hoạch hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, tiện ích dịch vụ phong cu lí, Sunny Garden City đáp ứng - nhu cầu sống của dân cư.

Nằm dọc trên trục đại lộ Thăng Long, từ Sunny Garden City cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bộ Ngoại giao, Đại siêu thị BigC… chỉ trong 20 phút di bằng oto.

Ngay sau khi bàn giao hạ tầng, khu đô thị đã thu hút đông người dân về ổn định chỗ ở, phát triển cộng đồng. Ngoài vi la, nhà liền kề thì khối nhà chung cư Bamboo Garden cũng là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình.

Vì vậy, việc khánh thành và ra mắt khu phố thương mại tại Sunny Garden City là bước hoàn thiện cho tổng khu, vừa thúc đẩy hoạt động buôn bán lại vừa đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng cao của cư dân.

Ông Tạ Văn Tố, Tổng giám đốc Tập đoàn CEO - chủ đầu tư dự án khu đô thị Sunny Garden City cho biết: "Sở hữu vị trí trọng tâm khu đô thị cũng như kết nối dễ dàng với các trạm xe buyt giải trí tại khu vực phía Tây Hà Nội, việc phát triển khu phố thương mại tại Sunny Garden City không chỉ cu lịc vụ tốt nhất nhu cầu cho cư dân mà còn trở thành điểm đến dành cho khách du lịch vào dịp cuối tuần".

Nhà phố thương mại Sunny Garden City tụ họp các ưu thế của shophouse: với tầng dưới dùng để kinh doanh, mở văn phòng thương lượng hoặc cho thuê và không gian sinh hoạt cho cả mái nhà ở phía trên.

Diện tích mỗi căn từ 98 - 150m2, được thiết kế 3.5 tầng, bảo đảm không gian buôn bán và sống nhiều, với các khoảng không đón sáng thiên nhiên được bố trí khắp nhà. Bên cạnh cơ hội kinh doanh, chủ chiếm hữu của shophouse sẽ được lợi một môi trường sống trong lành giữa cộng đồng dân cư tân tiến.

Trong lễ Khánh thành và ra mắt shophouse Sunny Garden City, chủ đầu tư Cơ quan CEO cũng đã trao phần quà trị giá 2 chỉ vàng và 1 chuyến nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tại Novotel Phú Quốc Resort 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người trị giá 20 triệu đồng dành cho khách hàng có giao dịch thành công ngay trong sự kiện.


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard