Hotline
0981.467.967

5 sát khí nhà ở khiến giảm sức khỏe gia chủ | MuaBanNhaDat

07:35

Sao Ngũ Hoàng chiếu

Trong phong thủy, Ngũ Hoàng là một trong những sao mang sát khí nhà ở cực kì nặng và nguy khốn đối với mỗi mái nhà. Nếu như phạm phải loại sát khí này, người trong nhà sẽ chạm chán tai họa liên tiếp, nặng thì tác động tới tính mạng, nhẹ thì mắc bệnh tật, mất hết tài lộc.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Ngũ Hoàng chiếu tham gia nhà sẽ khiến chủ nhà chạm mặt rộng rãi nguy nan đến tính mệnh.

Trong năm tới, nếu cửa chính hoặc nhà bếp nằm ở phía Bắc (hướng sao Ngũ Hoàng chiếu), hoặc phía này có con đường đi ngang qua phòng ngự sinh thì chủ nhà nên ít mở cửa sổ và đặt các món đồ phong thủy mang tính Kim mạnh để hóa giải hành Thổ của sao Ngũ Hoàng.

Sao Bệnh Phù chiếu

Sao Bệnh Phù vốn thuộc hành Thổ, thây mặt cho sự đau nhỏ và buồn rầu. Dựa vào địa điểm của Bệnh Phù, ví như cửa phòng ngủ hoặc ban công nằm ở hướng bị sao này chiếu thì gia chủ thường bận bịu phải những bệnh không quá nặng nhưng sẽ kéo dài, chán ăn, mất ngủ, sắc mặt xanh tươi.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Bệnh Phù là một trong những sát khí nhà đất gây bệnh tật cho gia chủ.

Gần giống như trường phù hợp bị sao Ngũ Hoàng chiếu, để ngăn sao Bệnh Phù tung hoành, gia chủ cũng cần hạn giễu cợt mở cửa sổ hoặc treo những món đồ phong thủy mang ý nghĩ mạnh bạo, trường sinh. Trong khi, những vật phong thủy thuộc hành Kim cũng là một cách hóa giải sát khí nhà ở khá tốt.

Đường chính hướng vào nhà

Trục con đường lớn nếu hướng thẳng vào nhà sẽ phạm phải sát khí nhà đất, là yếu tố cấm kỵ trong phong thủy. Con đường này sẽ dẫn các luồng khí xấu đi thẳng tham gia nơi ở, khiến các gia chủ bị bận rộn các bệnh can hệ tới phổi, lưng và các bệnh đàn bà.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Trục đường lớn đâm thẳng tham gia nhà mang ý nghĩa xung sát, gây nguy hiểm cho chủ nhà.

Ví như lỡ phạm phải cấm kỵ, các chủ nhân cần tìm các giải pháp để che chắn cho ngôi nhà của mình. Trồng cây trồng trước cổng sẽ là biện pháp tốt nhất trong trường hợp này, bởi những cây này không chỉ giúp chặn đứng mà còn kết nạp được những khí xấu này cho chủ sở hữu.

Ánh sáng chiếu tham gia gương vi phạm sát khí nhà đất

Một số căn nhà được chủ sở hữu đặt một tấm gương lớn trong nhà để trang hoàng. Dĩ nhiên, việc đặt gương quá to ở vị trí giữa nhà lại là nhân tố tối kỵ trong phong thủy nhà đất. Căn nguyên là do ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào gương, dễ gây nên các bệnh đau đầu, mất ngủ, thiếu tỉnh táo.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Gương to ở giữa nhà khiến cho chủ nhà bị đau đầu, mất ngủ.

Hình như, gương cũng là vật thu nhận những khí xấu. Nếu để gương ở giữa nhà lâu ngày thì không chỉ sức khỏe mà tài lộc cũng bị tác động. Để giảm thiểu nhân tố này, gia chủ nên túa bỏ gương, hoặc dời gương sang một địa điểm mà không bị nắng chiếu trực tiếp vào gương.

Sát khí nhà ở tới từ âm thanh

Ngôi nhà ở gần những nơi đông đúc, ồn ã như các con phố cao tốc, tuyến đường ray hoặc công xưởng sẽ dễ chạm mặt phải sát khí. Loại sát khí nhà đất này sẽ làm cho các chủ nhà mắc các bệnh về tim mạch, da liễu và đường ruột.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Nhà ở các con phố cao tốc, tuyến phố ray hoặc công xưởng dễ gây suy giảm sức khỏe.

Không những thế, những luồng âm thanh ồn ã này còn mang đến điềm thị phi cho gia chủ, làm cho họ dễ chạm mặt phải phổ biến mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Để ngăn trường hợp này xảy ra, chủ nhà cần trang hoàng những món đồ phong thủy trong nhà hoặc tậu những cơ chế hạn chế nhạo những âm thanh này.


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard