Hotline
0981.467.967

Cơ quan Hưng Cường thịnh tạo thế mạnh lớn cho Hưng Hưng thịnh Incons

22:33

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HoSE) vừa có báo cáo 25 triệu cũ rích phiếu của Công ty Cũ kĩ phần Hưng Cường thịnh Incons (mã chứng khoán HTN) sẽ giao dịch chính thức trên HoSE tham gia thứ Hai, ngày 12/11/2018. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 23.300 đồng/cổ lỗ phiếu. Hưng Hưng thịnh Incons sẽ là chọn lựa cho chủ đầu tư kế bên các công ti trong ngành xây đắp như Coteccons hay Hòa Bình.

Với đặc trưng là tổng thầu thành lập chủ lực của Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu tư Buôn bán Địa ốc Hưng Hưng thịnh (Hưng Cường thịnh Corp), triển vọng kinh doanh của Hưng Hưng thịnh Incons bổ ích thế trong khoảng Hưng Thịnh Corp.

3.000 ha quỹ đất rộng khắp

Theo đánh giá của bộ phận đầu tư - Công ti Cổ lỗ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Hưng Cường thịnh Corp là chủ đầu tư lớn, uy tín với tiềm lực nguồn vốn dồi dào cùng lượng khách hàng ổn định và tiềm năng. Vật phẩm tại các dự án luôn được khách hàng chào đón và tiêu thụ trong thời gian ngắn tạo dòng tiền bất biến để phát triển các dự án khác.

Hưng Hưng thịnh Corp là một trong số ít công ty có ích thế từ chuỗi cung cứng BĐS từ đầu tư, xây dựng tới phân chia công trình. Với 16 năm hoạt động trong ngành nghề này, Hưng Cường thịnh Corp là nhà phát triển dự án hàng đầu tại thị trường phía Nam với 29 tổ chức kinh doanh thành viên, 3 văn phòng thây mặt cùng chuỗi hệ thống 8 sàn giao dịch quy mô lớn.

Quỹ đất của cơ quan này hiện tham gia khoảng 3.000ha, tương đương với vài "ông lớn" khác trên thị trường địa ốc phía Nam, trong đó có phổ quát quỹ đất bỏ ra để phát triển các loại hình khác như khu nghỉ ngơi, phức hợp nhà hàng - nơi nghỉ ngơi tại các tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đồng thời, chuỗi hệ thống các công ty thành viên hoạt động ở các ngành khác biệt đã giúp Hưng Cường thịnh Corp chia thành thứ tự đoàn kết chặt chẽ trong chuỗi cung cấp bất động sản, trong khoảng đó mang tới những item chất lượng với mức giá có lí.

Các dự án của Hưng Hưng vượng Corp tập trung đa số tại Tp.HCM, phổ biến nhất là khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Công ty này dồn vào một chỗ ở phân khúc căn hộ vừa túi tiền, khoảng trên dưới 2 tỷ đồng/căn cho quy mô khoảng 70m2. Hàng năm, Hưng Cường thịnh Corp đều đặn chào tung ra hoạt động mua bán từ 5 - 7 dự án với số lượng 7.000 - 10.000 item BĐS.

Hưng Phồn thịnh Incons hưởng lợi từ chuỗi cung cấp của Cơ quan Hưng Hưng thịnh

Trong chuỗi cung cấp bất động sản của Hưng Hưng thịnh Corp, có rộng rãi đơn vị đảm nhận vai trò chuyên biệt như PropertyX chuyên về phân phối công trình, Hưng Thịnh Furniture chuyên về sản xuất phía bên trong, Prowind chuyên về kiến tạo kiến trúc,… Riêng mảng xây dựng, Hưng Hưng vượng Incons hiện là doanh nghiệp chủ lực của tập đoàn khi trúng thầu xây dừng đầy đủ các công trình lớn.

Mỗi năm, Hưng Cường thịnh Incons tổng thầu 5-7 công trình của Hưng Hưng thịnh Corp và các tổ chức kinh doanh thành viên của Công ty, góp phần giúp tổ chức này trở thành tổ chức kinh doanh xây dựng top đầu tại phía Nam với khối lượng công việc lớn và uy tín.

Hiện Hưng Thịnh Incons là đã và đang xây đắp gần 30 công trình với nhiều chủng loại các loại hình. Trong đó, tổng số nhà cửa đang thành lập và ký kết trong năm 2018 của Hưng Hưng thịnh Incons đạt con số 15 với tổng giá trị thích hợp đồng xây dựng là 7.469 tỷ đồng.

Năng lực thiết kế của Hưng Hưng vượng Incons có thể đảm bảo xây đắp các tòa tháp trên 30 tầng, thuộc top đầu của hoạt động mua bán. Với chất lượng thành lập phục vụ khoa học, mỹ thuật và độ an toàn.

Sự tăng trưởng của Hưng Phồn thịnh Incons còn nhờ tham gia ưu điểm chuỗi cung cấp của cả Tập đoàn với đa dạng công ti phụ trách ở các mảng khác biệt để cung cấp tối đa. Với những sự hỗ trợ đó, Hưng Hưng vượng Incons hữu ích thế từ sự định hình về đầu ra. Mặc dầu vậy, Tổ chức kinh doanh cũng đang đa dạng nguồn thu nhập từ thích hợp đồng với các chủ đầu tư khác và mở rộng nhập cuộc đấu thầu ở mảng cơ sở vật chất như BT,…

Ngoài điểm hay về năng lực xây dựng đã được đánh giá qua các công trình lớn nhỏ dại, Ban chỉ huy Hưng Hưng thịnh Incons có năng lực quản trị quản lý. Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ toạ của Hưng Phồn thịnh Corp hiện là Chủ tịch Hưng Hưng vượng Incons.


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard