Hotline
0981.467.967

Mẹo phong thuỷ hấp dẫn tơ duyên cho người đơn lẻ | MuaBanNhaDat

15:02

Dẫu biết rằng tình duyên là không thể “cầu được ước thấy", thế nhưng ai rơi tham gia cảnh ngộ dù đã mở lòng nhưng vẫn không sắm được đối tượng đống ý cũng sẽ có đôi lần thắc bận rộn vì sao chuyện tình duyên của mình long đong. Đừng vội cho rằng lỗi ở phiên bản thân mình hay người khác, mà cần khám phá căn do trên phổ thông khía cạnh. Trong đó hãy xem lại phong thủy nơi bạn đang ở đã kết hợp hay chưa.

Yếu tố phong thủy nhà ở không chỉ tác động đến gia trạch, hưng vận của gia chủ mà còn ảnh hưởng rất lớn tới tuyến đường tình duyên của người sống trong đó. Dưới đây sẽ là một vài mẹo phong thủy thú vị tơ duyên giúp tình duyên nở rộ mà bạn có thể tìm hiểu và vận dụng cho mình, sớm cải thiện được tình trạng lẻ loi, sắm được người tầm thường con đường tầm thường lối.

1. Xem kỹ hướng nhà hoặc căn phòng đang ở

Phòng khách của một ngôi nhà hay căn phòng bạn đang ở là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt hàng ngày phổ thông nhất, chính bởi vậy phong thủy căn phòng đó là cực kì quan trọng. Nó có liên quan khăng khít đến sức khỏe, tài vận cũng như tình duyên của gia chủ. Một căn nhà hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe, tình duyên viên mãn, trái lại cuộc sống sẽ chạm mặt những khó khăn không dễ dàng lòng cắt nghĩa được.

Trong một vài mẹo phong thuỷ lôi cuốn tơ duyên, hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng, là nơi giao thiệp đầu tiên, địa chỉ giữa nhì nhân tố nội – ngoại mà cũng là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Chính bởi vậy, khi ở nhà nào hay căn phòng nào cũng cần phải lưu ý hướng thật kỹ càng, phù hợp với gia chủ thì mọi điều mới an lành và ngược lại. Ví dụ người mệnh Hỏa thì phù hợp hướng Tây Nam, nên căn phòng đang ở nếu quay về hướng Tây Nam thì tốt nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

2. Tăng dương khí cho ngôi nhà

Một ngôi nhà ví như thiếu dương khí sẽ trở thành ảm đạm, khuất tất cùng lúc tác động đa số tới các thành viên sống trong đó. Nhà thiếu dương khí tức thị không đạt chuẩn về độ ẩm và ánh sáng. Dù là phòng khách hay phòng ngủ, bạn vẫn nên dành đầu tiên nguồn dương khí – ánh sáng sao cho thích hợp nhất. Những căn phòng thiếu dương khí thường không tốt cho tài vận mà còn tác động tới tơ duyên, hôn nhân của gia chủ.

Căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang tới rộng rãi tin đáng mừng. Theo rộng rãi mẹo phong thuỷ lôi cuốn tình duyên, đàn bà vốn đã mang âm khí, lại thêm căn phòng thiếu ánh sáng, âm khí quá rộng rãi sẽ dấn tới tâm cảnh không vui, khó cảm thấy ưng ý với những mối quan hệ hiện nay, âm dương không cấu kết, tác động hiểm nguy tới vận đào hoa của người đó. Trái lại, giả dụ một ngôi nhà hay căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang tới phổ quát tin đáng mừng, từ tài vận, sức khỏe cho đến cả chuyện tình cảm, nhân duyên.

Chính vì vậy, nếu bạn còn độc thân mà nơi ở có vẻ dương khí yếu, hãy mua phương pháp khiến tăng dương khí – ánh sáng cho nơi ở của chính mình, đây cũng là mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên dễ thực hiện nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

3. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ phối hợp hơn

Khi các mối quan hệ của một người kết hợp, tốt đẹp thì đó chính là nền móng để có được tuyến đường tơ duyên tiện lợi. Phòng khách trong ngôi nhà là nơi diễn ra sự tiếp xúc của gia chủ với những người bên ngoài. Nếu căn phòng này vuông vắn, phẳng phiu, kết hợp trong cách thức bài trí sẽ mang đến đa dạng vận may, từ đó có những ảnh hưởng hăng hái tới đường tơ duyên. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ hài hòa hơn.

Tuy nhiên, ví như phòng khách có hình cung hoặc có chỗ thừa chỗ thiếu, thụt thò, lồi lõm thì vô hình chung đều tàn phá vận may cũng như vận đào hoa của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, vì đa dạng nguyên nhân cả khách quan và chủ quan mà phòng khách hoặc nơi ở của nhiều gia đình không được như mong muốn. Gặp cảnh huống này, chẳng hề là hết cách thức hay ưng ý “sống bình thường với đồng minh”, mà gia chủ có thể ứng dụng một số mẹo phong thủy để cải thiện không gian cho ngôi nhà bản thân, trong khoảng đó thúc đẩy vận khí, đổi mới cuộc sống của chính mình như ý muốn.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Cách thức kích hoạt cung Tơ duyên trong phòng ngủ

Hãy cùng khám phá cung Tình duyên trong nhà theo quan niệm phong thủy và bí quyết hóa giải để duyên lành với tốc độ cao tới, rối rắm được gỡ bỏ.>>>Xem chi tiết
meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Tình duyên long đong vì đặt bình hoa sai cách thức

Giả dụ đặt bình hoa sai bí quyết lại có thể khiến sức khỏe của các thành viên trong mái nhà bị giảm sút, đường tình duyên lận đận, vợ chồng ngoại tình. Dưới đây là một số kiêng kỵ cần giảm thiểu khi đặt bình hoa trong phòng khách.>>>Xem cụ thể
meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Treo ảnh cưới thích hợp phong thủy để hậu phi chồng luôn vui vẻ

Ảnh cưới là một bí quyết để chứng minh ái tình và cuộc hôn nhân hạnh phúc của hai vợi chồng. Tuy vậy, bạn nên treo ảnh cưới hợp phong thủy, giảm thiểu các điều cấm kỵ để cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard