Hotline
0981.467.967

Yêu cầu không được sử dụng đất sân golf để xây nhà bán - VnExpress Kinh Doanh

13:30

Dự thảo này đang được Bộ Kế hoạch & Đầu tư lấy quan điểm nêu rõ 7 hành vi bị cấm trong hoạt động đầu cơ xây đắp và kinh doanh sân golf. Trong đó, một trong những nội dung quan trọng là các chủ đầu tư không được sử dụng đất xây dựng sân golf và công trình phụ trợ phục vụ cho hoạt động buôn bán sân golf để xây nhà ở thương mại hoặc dùng tham gia mục đích khác. 

Ngoài ra, việc chuyển mục đích sử dụng đất theo quy hoạch xây đắp sân golf đã phê chuẩn y để khiến cho nhà đất thương nghiệp hoặc lợi dụng buôn bán sân golf để công ty hoạt động tiến công bạc phi pháp cũng bị cấm. 

Bộ Chiến lược & Đầu tư được giao nhiệm vụ xây dựng Nghị định về đầu cơ xây dựng và kinh doanh sân golf để trình Chính phủ ban hành trước 31/12/2020.

Theo bạn dạng quy hoạch sân golf đã được Chính phủ phê phê duyệt, dự định đến năm 2020 có khoảng 96 sân golf được đầu cơ phát hành, trong đó vùng Trung du miền núi Bắc bộ có 14 sân. Đa dạng nhất là khu vực Bắc Trung Bộ và duyên hải Nam Trung Bộ với 30 sân, Đông Nam Bộ có 22 sân...

Nguyễn Hà


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard