Hotline
0981.467.967

Hàng trăm đối tượng mua hàng dự lễ mở bán tòa Diamond 6th Element - VnExpress Kinh Doanh

04:02

"Trong số các khách hàng vồ cập và tìm dự án có toàn bộ khách là người Nhật Phiên bản và Hàn Quốc, cũng không ít khách hàng sắm với mục đích đầu tư sinh lời", chủ đầu tư cho biết. 

polyad

Hơn 300 khách hàng đã xuất hiện tại buổi lễ ra mắt tòa Diamond thuộc dự án 6thElement.

6th Element toạ lạc tại vị trí đắc địa, giao điểm 3 thị xã lớn của Hà Nội là Tây Hồ, Bắc Từ Liêm và Cầu Giấy, nằm giữa hai tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Nhờ đó, công trình sở hữu kỹ năng kết nối giao thông dễ dàng, tiếp giáp Hồ Tây với môi trường mặt nước rộng, và "lá phổi xanh" khu vực chợ Hòa Bình. 

Điểm thu hút của công trình là nhà đầu tư bỏ ra hơn 50% tổng diện tích công trình, tương đương 10.000 m2 cho cây cỏ và 55 tiện ích văn minh khép bí ẩn dành riêng cho cư dân nội khu. Ngoài ra đó là 1.600 m2 vườn trên mái tầng 6 và 35.000 m2 cho trọng điểm thương nghiệp.

Để đáp ứng ý định tư vấn thông tin của đối tượng mua hàng, ngay trước khi ra mắt toà Diamond, chủ đầu tư đã xây cất đơn vị phân phối công trình có tên "Cấu kết Tây Hồ". Đây là sự liên minh ba công ty đàm phán bất động sản là Địa ốc Kiến Hưng, Tân Long Land và BĐS Sen Tiến thưởng.

Bà Đỗ Thị Thuý Hằng, Giám đốc điều hành Công ti Cũ rích phần Phục vụ và Địa ốc Kiến Hưng nói: "6th Element là dự án trước tiên được Liên Minh Tây Hồ lựa chọn phân phối chính thức, chúng tôi tin rằng với sự câu kết khỏe khoắn này sẽ nhận được sự tin tưởng của đối tượng mua hàng đang thân mật đến các vật phẩm tại Tây Hồ".

polyad

Một góc nhỏ dại trong khu vườn xanh mượt của 6thElement.

Thiết kế tòa nhà hình chữ I của Diamond đem lại môi trường tận dụng triệt để nguồn ánh sáng thiên nhiên, tối ưu công năng dùng cho từng góc qua đời cho căn hộ. Thang rác hiếm hoi theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao cùng thang phòng cháy chữa cháy đảm bảo an ninh cho dân cư.

"Các căn hộ tòa Diamond sử dụng trang vũ trang phía bên trong tân tiến nhất, được cung cấp bởi các nhãn hàng tới trong khoảng Đức, Italy, Mỹ và nhà thầu nhiều người biết đến Đông Dương Home Interior. Vấn đề này tạo nên dễ dãi sống tốt nhất cho các mái ấm" nhà đầu tư cho nhân thức. 

Trước đó, toà Melody nằm bên cạnh Diamond với hơn 600 căn hộ đã được bán hết chỉ trong 6 bốn tuần. Nhà đầu tư hy vọng tòa Diamond cũng có vận tốc bàn giao đến tay đối tượng mua hàng với tốc độ cao gần giống.

Thành Dương

Tin tức cụ thể địa chỉ Liên kết Tây Hồ:

Địa ốc Kiến Hưng: 0941 33 9898

BĐS Sen Tiến thưởng: 0948 48 4859

Tân Long Land: 0962 62 0248


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard