Hotline
0981.467.967

Hưng Phồn thịnh Cát Tường: Chuẩn mực sống xanh | MuaBanNhaDat

02:30

Mục tiêu toàn tổ quốc nói thông thường và thức giấc Long An nói riêng trong công việc xây đắp Nông thôn mới (NTM) đã ảnh hưởng đáng kể bộ mặt của phổ biến vùng vùng quê, dần dần thay đổi, trở thành khang trang, xanh - sạch - đẹp hơn. Các hạng mục về cơ sở giao thông, thủy lợi, văn hóa, y tế, giáo dục… được thân mật đầu cơ, tăng cấp và xây dựng. Đóng gói nông nghiệp tiếp tục phát hành, mang lại hiệu quả kinh tế vùng và thu nhập cao cho cư dân. Công việc khắc phục nguồn lao động, giảm thiểu hộ có điều kiện kinh tế eo hẹp được xúc tiến lập cập, đời sống vật chất và ý thức của người địa phương nông thôn đang dần được cải thiện.

Đầu cơ mô phỏng Khu cư dân và Khu công nghệ là quan trọng

Tại hội thảo kỹ thuật "Điều hành Thị trấn trên địa bàn TP.HCM – Thực trạng nhân tố và giải pháp" diễn ra 04 tuần 10/2018, TS È cổ Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Thành phố vn đã kiến nghị: “Nên mở mang TP.HCM thêm 60km2 về hướng Thị xã Đức Hòa, Bến Lức (Long An), tạo điều kiện phát hành khu đô thị Hoa Phượng đỏ Hiệp Phước”.

Theo ông Ngọc Chính, quy mô TP.HCM còn khá khiêm tốn, trên thực tế chỉ 1/3 quy mô TP.HCM là khu dự trữ sinh quyển thế giới Cần Giờ cần phải bảo tàng. Vậy nên, việc thúc đẩy sản xuất vùng TP.HCM và liên vùng để xây đắp và sản xuất thành phố xanh là điều cấp thiết, giúp khắc phục trạng thái chật hẹp, ùn tắc liên lạc và môi trường ô nhiễm đang diễn ra tại khu vực. Trong khi, với vị thế là đô thị lớn nằm gần biển, không gian phát hành của TP.HCM rất giàu sang, cần được tạo ra kết nối và Đồng thời với vùng rìa thành phố gồm 9 thị thành lân cận, đạt đến sự phát triển vừa đủ cho khu vực miền Nam.

“Đất lành – Sống xanh” với Hưng Thịnh Cát Tường

Hưng Thịnh Cát Tường tọa lạc tại Xã Đức Lập Thượng, quận Đức Hòa, thức giấc Long An. Công trình có diện tích quy hoạch diện rộng trên 30 ha với mật độ xây dựng khoảng 40%, còn lại 60% quy mô dành cho tòa tháp trên hè phố, trung tâm y tế, trọng tâm thương mại - dịch vụ, trên hè phố cây trồng và các công trình công cộng khác… Với vị trí dễ dãi xuất hiện tiền giáp Tỉnh lộ 10, câu kết trực tiếp tuyến giao thông giáp biên giới, trong khoảng dự án, cư dân chỉ cần khoảng 25 phút vận động đến trọng tâm TP.HCM, 15 phút về hướng Tây Sài Gòn và 10 phút để đến các khu công nghiệp Hoàng Gia, Xuyên Á… Ngoài ra, bao quanh dự án trong bán kính 2km là chuỗi hệ thống nhân tiện ích công cộng quan trọng như chợ, văn phòng phẩm, bệnh viện, bến xe, ngân hàng, nhà hàng, khu du lịch, khu vui chơi giải trí...

Theo ông È cổ Văn Tuấn, Giám đốc công trình Hưng Hưng vượng Cát Tường - Long An cho biết, “Kinh phí bỏ ra cho quy hoạch và phát hành khu cư dân đất nền, nhà xã liền kề kiểu mẫu Hưng Phồn thịnh Cát Tường, hoàn thiện theo hoạch định của chủ đầu tư với tiêu chuẩn kiến trúc châu u căn bản, đã phung phá hơn 30 triệu đô la Mỹ. Tất nhiên, công trình vẫn có riêng phân khu đất nền san sẻ cho người doanh thu thấp có thời cơ chiếm hữu. Trên hết, đi đầu quy hoạch phát triển, xây đắp thị trấn đồng bộ, kiến trúc khu dân cư kiểu mẫu mô hình NTM của thị trấn nhà.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Xác định phương hướng tới 2020 là đa dạng thị phần khách hàng từ dân dã tới cao cấp, giúp người tiêu dùng có đa dạng lựa chọn hơn. Nhưng trên hết, dự án vẫn phát triển theo kiến trúc sống xanh cho toàn khu vực công trình. Nhà đầu tư sẽ lựa chọn sản xuất trọng điểm tham gia phân khu theo từng hạng mục chi tiết đã được công ty có thẩm quyền phê duyệt y như: Địa điểm nguồn nước tinh khiết, hệ thống giao thông, hệ thống ngầm - nổi trong xây đắp hạ tầng cơ sở, hệ thống cống, hệ thống điện, chuỗi hệ thống nước sinh hoạt… Đồng thời, phân vùng quy hoạch theo từng kiến trúc phân khu và theo tiêu chí đồng bộ cơ sở cơ sở vật chất khu cư dân kiểu mẫu đô thị mới. Ngoài ra, cam kết tạo ra khuôn viên cảnh quan cây trồng nội khu, góp phần sản xuất đồng bộ với sản xuất khu cư dân NTM xen kẽ khu kĩ nghệ kiểu mẫu trên khu vực phố đã và đang thi hành”.

Được nhân thức, chủ đầu tư dự án Hưng Cường thịnh Cát Tường chủ động thiết lập mưu hoạch kinh doanh đặc biệt trong các phiên giao dịch sàn BĐS, tạo thành 12 giai đoạn chính được ấn định lúc trước.

“Dường như đó, sự ủng hộ của tỉnh giấc nhà, chính quyền huyện, phường là cần thiết trong việc xúc tiến sản xuất kinh tế tổ quốc, khắc phục việc làm cho người công sức, khắc phục chỗ ở cho cư dân mong muốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại Long An, cùng đảm đang, khắc phục đời sống xanh, không gian xanh trong sự chờ mong của cư dân”, ông Tuấn nói thêm.

Tính pháp lý gắn liền lợi quyền của người tiêu dùng

Đồng định hướng với ý tưởnrg phát hành nhà ở xã hội của Sở Xây dựng TP.HCM trong khoảng nay tới năm 2020, chia sớt yêu cầu nhà đất của người địa phương ở các tỉnh thành, huyện quận thuộc vành đai vệ tinh TP.HCM. Hưng Phồn thịnh Cát Tường không những vồ cập phát triển công trình đất nền theo ý định người tiêu dùng, mà còn đặc biệt thân mật tới vấn đề kiến trúc sống xanh để phục vụ kịp thời nhu cầu “sống sạch, sống xanh” của dân cư theo đa dạng phân khúc khác biệt, trong khoảng người có doanh thu thấp đến các nhà đầu tư bất động sản và người có ý định nhà đất phân khúc cao hơn.

Trong 5 năm trở lại đây, HoREA liên tục vận động và hỗ trợ các công ty bất động sản cung cấp item nhà ở giá rẻ dành cho cư dân có doanh thu thấp. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề căn cơ và mang tính bền vững này, các giải pháp của Thành phố cần được hướng đến số đông yếu tố cư dân. Vì không chỉ những người có doanh thu thấp hoặc đối tượng thụ hưởng nhà đất xã hội nhiệt tình tới nhà ở giá rẻ, mà còn phổ thông đối tượng khác như công tích trẻ, người có thu nhập trung bình và cả những người có doanh thu cao, người nước ngoài sinh sống tại đô thị, cũng có nhu cầu rất lớn đối với thị phần này.

Để đạt tính pháp lý cao trong thương lượng BĐS, nhà đầu tư Hưng Thịnh Cát Tường hoạch định cho thi hành 12 phiên giao dịch dành cho đối tượng mua hàng tậu nhà. Thấu hiểu sự khát khao sở hữu nhà ở của người mua có thu nhập thấp, nhà đầu tư thiết kế cơ chế trả góp khuyến mại đối với đối tượng người dùng là người lao động có doanh thu thấp, hy vọng ổn định gia đình lạc nghiệp tại khu vực này. Cụ thể, khi tậu đất nền công trình Hưng Hưng vượng Cát Tường, mỗi đối tượng mua hàng đều được ưu tiên trả góp 50% không lãi suất trên tổng trị giá thương lượng trao đổi trong 12 tháng. Thời điểm chủ đầu tư bàn giao đất cho người mua xây dựng tối đa là 24 04 tuần, và mức ngả nghiêng (nếu như có) là 60 ngày theo cam kết hợp đồng giao dịch.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Ông Đào Tuấn Anh, chủ đầu tư bất động sản cá nhân, cư ngụ huyện Tân Bình (TP.HCM) chia sớt, “Tôi đã thi hành đặt chỗ thắng lợi nhiều lô đất trong công trình Hưng Hưng thịnh Cát Tường. Chờ đến thời kỳ 2 hoàn thành, tôi ưng ý hình thức "cam kết đầu tư" để sở hữu đất khu cư dân xanh tại đây, bởi theo dự đoán trong tương lai, bất động sản ở đây sẽ sản xuất khỏe mạnh và lôi cuốn nhiều cư dân đến an ư và đầu cơ”.

Ông Tuấn nói thêm, “Dự định công trình đất nền và nhà ở Hưng Cường thịnh Cát Tường khi đạt yêu cầu pháp lý căn bản sẽ tiếp tục giao dịch quá trình 2, được yếu tố chỉnh vào Quý 1 năm 2019 trong 12 giai đoạn mở bán. Để Hưng Cường thịnh Cát Tường thực thụ trở thành cảnh quan kiến trúc xanh, dân cư là phần cần thiết đóng góp tham gia sự phát triển khu thị trấn mới này của tỉnh giấc Long An. Sự ân cần và cung cấp của chính quyền địa phương trong khâu giải quyết giấy má pháp lý cũng như kiểm tra sát sao về trơ trẽn tự bình yên trong cư dân địa phương, nét văn hóa của người dân phiên bản địa, mỹ quan không gian vùng quê mới… cũng là yếu tố quan trọng trong việc thi đua xây đắp cảnh quan kiến trúc xanh thành phố mới. Từ đó, đem lại nét văn hóa đặc biệt của dân cư khu vực miền Tây, đồng thời tạo lòng tin với người dân nhập cư và dân phiên bản địa về môi trường sống bình an tại khu đô thị xanh, thành phố mới nơi đây.

Tôi tin rằng sự cung cấp kịp thời và khách quan trong khoảng chính quyền địa phương sẽ góp phần rất lớn trong việc khắc phục "nguồn sống xanh" cho người địa phương khu vực. Công trình phát triển và được hiện ra như ước muốn của nhà đầu tư và người tiêu dùng sẽ giải quyết được hơn 20% ý định nhà đất của dân người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà và thải trừ mô hình chợ tự phát tại các khu lân cận trong tương lai gần.

Theo kế hoạch, sau giai đoạn 2 của công trình, các tòa tháp kiến trúc, cơ sở vật chất cơ sở vật chất, nhà cửa công cộng sẽ hoàn thành đồng bộ đúng với tiến độ lúc đầu đặt ra, nhằm giúp dân cư công trình dễ chịu và yên ổn tâm “ổn định gia đình thành lập công ty”, đồng thời sớm hoàn thành các giấy má về quyền dùng đất theo thời điểm đã cam đoan”.

Được biết, không chỉ có dự án Hưng Cường thịnh Cát Tường, các dự án Phúc Khang, Hồng Đạt, Đất Xanh, Đất Lành Long An, Phú Mỹ Kỳ, Homeland gold, Green Pearl, Golden Land… đều có xác định phương hướng sản xuất, tập trung triển khai loại hình nhà ở giá rẻ cho người doanh thu thấp và cả phân khúc người mua cao cấp hơn.

Vấn đề này góp phần không bé bỏng trong việc định hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh theo mục tiêu sản xuất thành phố đa trọng điểm, mang tính vùng môi trường đô thị TP.HCM. Thực tiễn, các thị xã Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức (Long An), Dĩ An, Lái Thiêu, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương), TP. Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai), đang phát triển khỏe mạnh, trở thành các thành phố vệ tinh của TP.HCM.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Vì sao đất nền vùng ven TP.HCM vẫn lôi cuốn đầu tư?

Đất nền vùng ven TP.HCM vẫn là kênh đầu cơ hấp dẫn giới địa ốc. Phổ biến nhà đầu tư cũng phản hồi, dịp cuối năm chính là thời điểm tốt để “xuống tiền”.>>>Xem chi tiết
hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

3 yếu tố tạo lực đẩy cho BĐS TP.HCM

Dù rằng sinh ra các tín hiệu giảm tốc trên thị trường bất động sản TP.HCM, nhưng xét trong dài hạn, có có ít ra 3 yếu tố tạo bước đột phá cho sự phát hành của BĐS thời điểm tới.>>>Xem cụ thể
hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

“Điểm danh” những điểm hot của bất động sản tỉnh giấc lẻ

Càng về cuối năm 2018, BĐS tỉnh lẻ đang có thiên hướng đẩy mạnh, đặc biệt là các khu vực đô thị, thị xã đang được quy hoạch lên thành phố.>>>Xem chi tiết

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard