Hotline
0981.467.967

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương: Bất động sản năm Kỷ Hợi 2019 ít rộng rãi có cơ hội tạo sóng

01:30

Cụ thể, chuyên gia phong Thủy Phạm Cương nhìn kiếm được, xét dưới tầm nhìn lý tính, năm 2019 có Thiên can Kỷ – hành Thổ và Địa chi Hợi – hành Thủy tương khắc là một chỉ báo không tốt. Chu kỳ Giáp Ngọ 10 năm tính tới đây cũng sang năm thứ 6 tức là đã đi qua quá bán.

Yếu tố này dự báo một khuynh hướng bình thường là thế giới sẽ rơi tham gia hiện trạng tốt ít, xấu rộng rãi. Ở một góc nhìn khác về Tam Nguyên Cửu Vận, rất may là số 8 là sao đương vận (sao Vượng Khí – tốt) nhập trung cung nên trong thế xấu vẫn có cái tốt đỡ lại.

"Dĩ nhiên theo quan sát của tôi về hình thái đất đai và các tòa nhà mang tính tượng trưng lại khá tốt. Tòa nhà cao nhất Việt nam không phải do nước ngoài, chẳng hề do nhà nước mà lại là tòa nhà của một công ty tư nhân. Hình thái nó khỏe mạnh lại tọa lạc nơi rất vượng khí của một thị trấn năng động hàng đầu vietnam."chuyên gia Phạm Cương nói.

Bởi thế, chuyên gia này dự đoán, trong một bối cảnh kinh tế nhân loại đang ở tình trạng suy khí hay thoái trào, thì chúng ta vẫn có những trụ đỡ quan trọng. Xung chợt giữa các cường quốc dù tác động khăng khăng nhưng chúng ta vẫn đứng khá vững, thậm chí còn vững mạnh, khác lạ ở những khối doanh nghiệp tư nhân. Ở một tầm nhìn lạc quan, chuyên gia phong thủy Phạm Cương nghĩ là Việt Nam là một nơi trú bão lý tưởng trong cơn thoái trào kinh tế mang tính toàn cầu.

Năm 2018 về kinh tế phát triển tốt, khác biệt về chứng khoán đã lập đỉnh như dự đoán của tôi. Kinh tế tốt lập đỉnh là một thực tế, về văn hóa sport cũng tạo đỉnh trong phổ quát năm, từ bóng đá lên ngôi vương ở AFF vừa rồi, hoa hậu cũng đã vào tới top 5 tức là đã phá đỉnh cũ. Tương tự nếu nói về Ngũ hành các phân lớp đã cùng hội ở đỉnh cao. Khi tụ hội đa dạng thì cũng đến lúc có sự suy hao. Dương cực sinh âm, hết mùa hè rực rỡ thì tới mùa thu mát mẻ và rồi mùa đông giá lạnh kế tiếp là chuyện... tất yếu.

Xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận quản tốt nhưng hành Mộc trên tinh bàn bị khắc hết nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được hai sao Thổ đóng cung tạo thế lưỡng thổ thành sơn nên bất động sản ít phổ biến có thời cơ tạo sóng.

Cụ thể hơn, vị chuyên gia này phản hồi bất động sản là một kênh đầu cơ tốt, dĩ nhiên sự phân hóa rõ từ năm trước, dòng tiền sẽ tập trung phổ thông ở những công trình ngoại biên đô thị, các tỉnh thành mới nổi. Bất động sản sản xuất, khu công nghiệp hay văn phòng cho thuê cũng là một mảng đem đến lãi không nhỏ tuổi.

BĐS đất ở, bình thường cư nằm ở những khu trung tâm thì ưu thế chuyển trong khoảng tay người có hàng sang tay người có tiền. Những người có ý định ở thật có nhiều có hội sở hữu căn nhà mơ ước, khi sẽ có phổ quát gói tiến thưởng tặng, những gói vay thu hút kèm theo trong khi chất lượng nhà còn tốt hơn.

Ở Thủ đô, những khu vực khu phía Đông Anh, ven đại lộ Thăng Long sẽ là những nơi mà dòng tiền lanh lợi sẽ chạy mạnh vào. Đương nhiên cần chú ý, khi mà sóng ở phía bờ Đông của sông Hồng vững mạnh thì cũng là lúc nên dự phòng vì đoạn này thường là cuối sóng bất động sản. Còn ở TP.HCM, sóng bất động sản có thiên hướng kéo dài hơn Hà Nội, năm đến sẽ là những khu vực như ngoại thành đô thị như Cần Giờ, Củ Chi sẽ là những khu vực mang đến hiệu quả.

Ngoài ra, các địa phương có điểm cộng về khu kĩ nghệ như Bình Dương, Long An ở miền Nam. Bắc Ninh, Bắc Giang ở miền Bắc cũng sẽ là nơi đầu tư cho hiệu quả tốt.

Năm nay dự báo sẽ có một con sóng BĐS đáng kể nữa. Làn sóng đầu tư vào các đặc khu kinh tế như Vân đồn, Phú quốc năm rồi đã manh nha, năm nay sẽ thể hiện mạnh mẽ hơn. Rất có thể con sóng năm nay sẽ mang tên Đặc khu.

Năm vừa rồi chứng khoán đã tạo đỉnh nên đầu tư chứng khoán không phải dễ. Đầu tư Vàng, Kim loại cũng là một trong những kênh đầu cơ nên cân nhắc trong năm nay. Gửi tiền ngân hàng trong bối cảnh lạm phát, đô la nhích dần cũng là một trong những kênh an toàn cần tính đến.


Nhật Minh

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard