Hotline
0981.467.967

Nên làm cho gì tham gia ngày Thần tài để hên? | MuaBanNhaDat

15:02

Theo truyền thuyết, ngày Thần tài được lên đường từ tích Thần Tài. Chuyện kể rằng dưới trằn gian không có Thần Tài, chỉ có Thần Tài trên trời, vị Thần cai quản tiền nong, tài lộc. Trong một lần đi chơi uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống è cổ gian. Khi Thần tài vào nhà nào xin ăn thì nhà đó giàu có, buôn may bán đắt… Tới ngày mùng 10 tháng Giêng thì Thần Tài bay về trời. Để hoài tưởng Thần Tài, công chúng chọn lựa ngày này là ngày vía Thần Tài để thờ tự vật phẩm và mua vàng để cầu tài lộc hên, công tác khô nóng thông, đắc tài đắc lộc, sung túc cả năm.

Năm 2019, ngày Thần Tài là ngày nào?

Năm Kỷ Hợi 2019, ngày Thần Tài mùng 10 tháng Giêng Âm lịch là ngày Nhâm Ngọ, 04 tuần Bính Dần, tức ngày thứ Năm 14/2/2019 Dương lịch. Theo thông lệ, tham gia ngày này, phổ thông người, phổ biến nhà, đặc biệt là những người làm ăn, mua sắm và buôn bán đều mua vàng làm cho lễ vật để cầu mong một năm hên phổ thông tài lộc. Tiến thưởng không chỉ có giá trị thiết thực và khả năng tích trữ cao mà còn mang ý nghĩa phong phú cát tường, tài lộc may mắn cho năm mới.

Ngày Thần Tài nên tìm quà như thế nào để may mắn?

Hiện trên thị trường có đa số item vàng Thần Tài với mẫu mã nhiều chủng loại như quà miếng, nhẫn, lắc, tượng Thần Tài, linh vật, đồng xu, mở hàng quà... Tuy nhiên theo lời nhắn nhủ của các chuyên gia, khi đi tậu quà ngày Thần Tài phải để ý chọn khu chợ có uy tín, bảo đảm đủ tuổi và chất lượng quà.

Theo quan điểm dân dã, tiến thưởng đủ tuổi thì cát khí mới mạnh, ẩn ý tiền tài viên mãn - phúc lộc dồi dào. Dường như, khu chợ lớn uy tín cũng có đa dạng sản phẩm để chọn lựa và có thủ tục mua bán rõ ràng để đảm bảo cho thời kỳ mua đi bán lại về sau. Người mua vàng cũng chú ý nên cất giữ cẩn thận hóa đơn, thủ tục đi kèm sản phẩm. Theo chuyên gia phong thủy, tùy vào ước muốn về một năm tài lộc, làm cho ăn may mắn mà người dân có chọn lựa sắm lượng tiến thưởng cho phù hợp. Cụ thể, để cầu Tài nên sắm 5 chỉ vàng, cầu Phát tìm 2 chỉ và cầu Lộc sắm 1 chỉ.

nen lam gi vao ngay than tai de may man

Chọn lựa tìm vàng vào ngày Thần tài để may mắn

Nếu như mua tiến thưởng để cầu may và đeo như một item hộ mệnh thì có thể tậu những vật phẩm thích hợp tuổi, hợp mệnh. Còn nếu như muốn bán mà không bị lỗ, sắm tiến thưởng nhẫn tròn trơn tuột hoặc vàng miếng, không mua các loại vàng 16K, 18K, 20K và vàng 12 con giáp. Hơn nữa, ngày Thần Tài giá tiến thưởng thường tăng cao và đông người dùng nên sắm quà trong ngày này càng không nên tìm lượng quá lớn.

Các vật phẩm được tậu phổ biến nhất là các loại nhẫn tròn trơn tuột trong khoảng 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ bởi ưu điểm là dễ dãi khi tìm, thuận lợi khi bán và có thể bảo toàn giá trị. Cùng với nhẫn tròn trót lọt, vàng miếng cũng là sự chọn lựa của phổ biến người trong ngày vía Thần Tài với mục đích vừa để tìm lấy may cũng như hạn chế bị mất giá khi bán.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard