Hotline
0981.467.967

Tuổi nào đại cát khi đầu cơ BĐS năm 2019? | MuaBanNhaDat

03:00

Đất đai, nhà đất là những loại của nả có trị giá đối với loài người, khác lạ đối với người vietnam. Sắm nhà, tậu đất là ước muốn “ổn định gia đình lạc nghiệp” của nhiều mái ấm Việt, bên cạnh đó có phổ thông khách hàng nhà, đất như một cách để đầu cơ sinh lời, cất trữ tài sản chắc chắn. Nhưng dù là vì mục đích nào, ai cũng muốn của cải BĐS (bất động sản) bản thân đã tậu sẽ sinh lợi và có thanh khoản cao trong mai sau.

Người ta hay nói tới chữ “Duyên” hay “Có Tay” để mô tả sự thành bại trong đầu tư BĐS. Phần lớn bạn nào tậu bất động sản cùng một quá trình đều cũng có lời, nhưng yếu tố đó chỉ cam đoan khi bạn thực hiện (bán, chuyển nhượng) của cải. Vì vậy, sẽ có người sẽ bị “lãi thành lỗ” vì bán không đúng thời điểm, và cũng có người sẽ kiếm được lời dù bất động sản đó được trao đổi tham gia thời kỳ thị trường trầm lắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, mua nhà ở để ở hay đầu tư nên làm theo thuyết Tam tài – Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa để bảo đảm của cải của bản thân sẽ sinh lời trong tương lai. Trong bài viết này chỉ đề cập tới yếu tố Thiên thời (Thời vận) khi đầu tư BĐS năm 2019, bởi chắc rằng khi tậu nhà, đất, người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm vừa ý nhất (Địa lợi) và trong kỹ năng của bản thân, bao gồm cả kỹ năng vận động nguồn lực (Nhân hòa).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Tuổi nào khi tìm, đầu cơ bất động sản năm 2019 sẽ hưởng được nhân tố “Thiên thời”?

Năm 2019 – năm Kỷ Hợi, năm con Heo xám, là năm có can “Kỷ” thuộc nạp m hành Thổ, chi “Hợi” nạp m hành Thủy. Thổ nằm trên Thủy khiến năm nay là năm Thủy yếu, bùn lầy. Thành ra, hoạt động buôn bán của các công ty ngành nghề hành Thổ sẽ đối mặt với đa dạng thử thách, nhưng lại là sự tốt so với các đơn vị quản lý còn lại. Các nhà tậu đất, mua nhà, đầu cơ bất động sản năm 2019 vẫn có thể kiếm kha khá lợi nhuận.

Năm nay, sao Lộc Tồn an tại Ngọ, Quẻ Ly. Lý giải, về căn bản những người tuổi Ngọ và tam hợp với tuổi Ngọ gồm tuổi Dần và Tuất; hoặc có cung Ly (Bính, Đinh) sẽ thuận tiện giải quyết được tài lộc, quyền tước nói phổ biến và đầu cơ BĐS chiến thắng trong năm 2019.

Dường như, một phương pháp để tậu may bán đắt, đại cát đại lợi khi đầu cơ BĐS năm 2019 là xem Phạm Hoang Ốc – ngôi nhà hoang/ngôi nhà ma quỷ hay không? Thêm vào đó, người đứng tên mua nhà, đất cần xem xét lựa chọn tháng mua phù hợp ví như họ bị Phạm Kim lâu thân, cũng như đang hạn Tam tai trong năm nay. Những tuổi cần để ý: Tỵ – Dậu – Sửu đang tham gia hạn Tam Tai trong 3 năm Hợi – Tý – Sửu.

Ví như liên kết cả 4 nhân tố Lộc Tồn, Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai, những tuổi sau sẽ “sắm may bán đắt” khi đầu tư BĐS năm 2019, cũng như chạm mặt nhiều may mắn, thuận tiện khi thiết kế nhà trong năm 2019 gồm: Canh Dần (1950), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Dần (1962), Mậu Thân (1968), Tân Hợi (1971), Canh Thân (1980), Bính Dần (1986), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Trong đó, các tuổi Kỷ Hợi, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Hợi, Canh Thân dù rằng không có sao Lộc Tồn đóng chiếu, nhưng ở địa điểm giáp, hai hợp, ngoại hợp nên Tài Lộc trong năm vẫn dồi dào, có thể kiếm lời tốt trong khoảng đầu tư BĐS hay gặp gỡ phổ thông phúc ấm khi xây cất tòa tháp trong năm 2019. Hình như, những người tuổi Nhâm Thìn (1952) có thể tạo dựng thêm công trình, mua đầu cơ BĐS năm 2019 này do không phạm phải 3 nhân tố Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai.

Ví như kết hợp cả 2 nhân tố Hoang ốc và Kim Lâu, những tuổi sau sẽ chạm chán may mắn, thuận tiện nếu sắm hay xây đắp nhà trong năm 2019 do không Phạm Hoang ốc và không Phạm Kim Lâu, gồm: Quý Tỵ (1953), Tân Sửu (1961), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989). Trong đó, các tuổi Quý Tỵ, Kỷ Tỵ Giáp Lộc Tồn; tuổi Đinh Tỵ có sao Lộc Tồn chiếu, dễ gặt hái thắng lợi khi đầu cơ BĐS năm 2019.

Các tuổi sau Không Phạm Hoang Ốc, Giáp Lộc tồn, Ngoại thích hợp Lộc tồn, hoặc Nhì phù hợp/Tam hợp Lộc Tồn gặp gỡ may mắn khi xây nhà, dễ thắng lợi khi đầu tư bất động sản năm 2019: Kỷ Sửu (1949) có Giáp Lộc Tồn; Bính Thân (1956) có sao Lộc Tồn; Mậu Tuất (1958) có Tam hợp Lộc Tồn; Đinh Mùi (1967) có Lộc Tồn; Ất Tỵ (1965) có Giáp Lộc Tồn; Quý Hợi (1983) có Tam hợp Lộc Tồn; Ất Sửu (1985) có Giáp Lộc Tồn.

Giả dụ liên hiệp sao Lộc tồn chiếu và Phạm Hoang Ốc, những tuổi sau dễ kiếm lời trong khoảng các kênh đầu cơ khác nhưng cần cẩn trọng khi kinh doanh, đầu cơ bất động sản gồm: Các tuổi Ngọ, Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982), Đinh Mão (1987), Đinh Sửu (1997), Đinh Dậu (1957), Bính Tý (1996).

Thông tin chỉ mang thuộc tính tìm hiểu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard