Hotline
0981.467.967

Bất động sản Hải Phòng hưởng lợi nhờ hạ tầng phát triển - VnExpress Kinh Doanh

11:33

Việc upgrade và hoàn thiện của cơ sở vật chất cơ sở, giao thông thành phố đang góp phần thay đổi diện mạo cho hoạt động mua bán BĐS đô thị.

Đòn bẩy từ cơ sở

Là thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng có kinh tế và văn hóa sản xuất mạnh khi nằm trong tuyến tam giác vàng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, song song chiếm hữu Hoa phượng đỏ biển hiện đại, luôn sầm uất. Kiếm được thấy cơ hội phát hành và tầm quan trọng về địa điểm địa lý, đa dạng năm qua, UBND đô thị luôn Để ý upgrade hệ thống cơ sở hạ tầng thị trấn hội, hạ tầng giao thông, cũng như tạo yếu tố kiện để lôi cuốn đầu cơ trong và ngoài nước.

Diện mạo mới của thành phố Hải Phòng tạo sức bật cho thị trường bất động sản.

Dung mạo mới của thị trấn Hải Phòng tạo sức bật cho hoạt động mua bán bất động sản.

Chuỗi hệ thống cơ sở cơ sở vật chất giao thông đã được thị trấn tăng cấp như tuyến cầu Rào 2 - cây cầu thứ 2 nối tuyến tuyến phố trong khoảng trọng tâm đô thị ra khu du lịch Đồ Sơn, kết nối với tuyến con đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Việc khai triển dự án trục đường trục Hồ Sen - Cầu Rào 2 và công trình phát triển giao thông thành phố Hải Phòng đã góp phần hoàn thiện giao thông khu vực phía Nam thành phố.

Trong quy hoạch dự án phát triển liên lạc thành phố TP Hải Phòng, tuyến Đại lộ Đông Tây (trục tuyến phố World Bank Bắc Sơn - Nam Hải) cũng đã hoàn thiện và thông tuyến đến 80%.

Không chỉ hạ tầng giao thông được tăng cường đầu tư, khu vực phía Nam thành phố còn phát hành mạnh của các phục vụ một thể ích trong những năm mới đây. Cụ thể, tháng năm/2018, công trình trọng tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng với diện tích 9,3 ha tại trục tuyến đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, thuộc phố Kênh Dương và thị trấn Vĩnh Niệm, thị xã Lê Chân đã khởi công xây dựng. Dự định, dự án sẽ được khánh thành vào đầu năm 2020.

Tham gia 04 tuần 7/2018, bệnh viện Vinmec Hải Phòng trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân đưa tham gia hoạt động. Ngay gần Vinmec, thành phố cũng cấp phép cho Vingroup cũng sẽ xây đắp bến xe liên cấp Vinschool.

Còn trong khu thị trấn Water Font City (quận Lê Chân), dự kiến đầu năm nay, dự án sẽ cung ứng cho thị trường Hải Phòng thêm 269 phòng khách sạn và 192 căn hộ phục vụ mang nhãn hàng khách sạn Nikko Hotel của Nhật Phiên bản.

Chuỗi hệ thống cơ sở, giao thông thành phố được đầu tư sản xuất, tăng cấp đang khuyến khích, xúc tiến sự phát triển của thị trường bất động sản phía Nam đô thị.

Bất động sản sản xuất theo hạ tầng thành phố

Sự tạo ra mạnh của cơ sở vật chất giao thông và luôn tiện ích đã giúp thị trường bất động sản khu vực vòng quanh trục tuyến phố Hồ Sen - Cầu Rào 2, các con phố World Bank phát hành mạnh trong thời điểm qua. Đa dạng dự án BĐS, trong đó có Làng Việt kiều quốc tế, Vinhomes Marina ,Waterfont City, Hoàng Huy Mall... tạo sức hút lớn với phổ biến đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Phối cảnh dự án Làng Việt kiểu quốc tế tại Hải Phòng.

Phối cảnh công trình Làng Việt kiểu quốc tế tại Hải Phòng.

Nằm trên mặt tuyến phố Khúc Thừa Dụ, cạnh con đường thông thương World Bank, công trình Làng Việt Kiều quốc tế có rộng rãi tiềm năng tạo ra khi đoạn đường này thông thương.

Dự án cũng sẽ được lợi lợi về hạ tầng, giao thông sau khi tuyến đường các con phố Hồ Sen - Cầu Rào 2 xong xuôi và đưa vào sử dụng. Đây sẽ trở thành trục tuyến đường trung tâm, có vai trò cần thiết trong việc gắn kết chuỗi hệ thống giao thông, góp phần đổi mới dung mạo đô thị của huyện Lê Chân. Đồng thời, trục đường này cũng sẽ giúp cải thiện chuỗi hệ thống giao thông thị trấn theo hướng Bắc  - Nam, giảm sức ép giao thông cho tuyến tuyến đường Cầu Đất  - Lạch Tray và thị xã Lê Chân.

"Với hạ tầng, dịch vụ nhân thể ích nội ngoại khu hiện đại và hoàn thành, giá trị BĐS tại Làng Việt kiều quốc tế dự kiến sẽ có tiềm năng tăng giá, khi thị trấn Hải Phòng đang là điểm dừng chân store trăm tổ chức nước ngoài, hàng ngàn chuyên gia quốc tế, Việt kiều...", thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Các căn nhà phố thương mại tại công trình Làng Việt Kiều quốc tế đang được bán với giá 28 triệu đồng một m2 mặt con đường 13,5m và 38-40 triệu một m2 mặt các con phố 30m. "Dự định, 2 năm tới, với ưu điểm về vị trí cũng như cơ sở hoàn thành, giá sẽ tăng cao khoảng trong khoảng 15-20%", nhà đầu tư kỳ vọng.

Tâm Anh


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard