Hotline
0981.467.967

Dự án Conic Riverside hoạt động mạnh mẽ một thời, hiện nay ra sao? - CafelandTV

01:02

Vào khoảng giữa cuối năm 2018 công trình Conic Riverside được giới thiệu ra hoạt động mua bán và dự án Conic Riverside được phổ thông đối tượng mua hàng đón chờ và cũng có tất cả đối tượng mua hàng đặt chỗ giữ chỗ ở công trình này. Thế nhưng kèm với đó là đa số thông tin về dự án tại thời điểm đó chỉ mới ép cọc thử vận chuyển nhưng đã đưa dự án bán cho đối tượng mua hàng.

Công trình Conic Riverside do Công ti CP ĐT XD và PT Lĩnh Phong – CONIC khiến nhà đầu tư, tạo ra công trình là Công ti Đất xanh Miền Nam. Công trình có tổng quy mô 13.650,8 m2, mật độ xây dựng 34% với diện tích 664 căn hộ với 2 block A và B cao 22 tầng, quy mô căn hộ bình quân trong khoảng 49,41m2 – 72,96 m2; diện tích căn Penthouse trong khoảng 114,06 m2 - 126,63 m2.

Dự án Conic Riverside chiếm hữu các nhân tiện ích nội khu của khu cư dân Conic với quy mô 29,9 ha như Sky garden, hồ bơi tràn, vườn vui chơi bỏ ra cho thiếu nhi, đường đi bộ ven sông, trên hè phố, thác nhân tạo, bãi đỗ xe trên cao, nhà phố thương mại, spa, vườn BBQ. Nằm ở địa điểm kề cận trọng tâm quận 8 nên dự án này cũng sở hữu các nhân thể ích ngoại khu tại đây.

Theo hướng dẫn của bạn dạng đồ trong khoảng trung tâm huyện 1, có hai tuyến để đến được với khu vực công trình. Cụ thể, có thể đi trong khoảng các con phố Võ Văn Kiệt, qua quốc lộ 50, ra Nguyễn Văn Linh để đến với khu vực công trình; Cách khác là đi lại trong khoảng quận 1 tới quận 4, qua cầu Tân Thuận sau đó nối với Nguyễn Văn Linh.

Đây là những phương pháp đi lại với tốc độ cao để tới được với dự án, nhưng nhì phương pháp di chuyển trên đều có những mặt hạn chế nhất thiết và phải đi vòng mới tới được công trình. Tương tự, giả dụ gần khu vực dự án Conic Riverside có cây cầu gắn kết trong khoảng trung tâm đến công trình,  sẽ đáp ứng được bài toán đi lại và giúp trị giá BĐS tại đây tăng cao.

Dự án Conic Riverside nằm bên trong khu dân cư Conic chính vì thế để đến được với khu vực tọa lạc dự án chúng tôi cần chuyển động vào sâu bên trong khu dân cư Conic, theo vị trí thì dự án Conic Riverside nằm gần với dự án Conic Garden và cùng tầm thường chủ đầu tư là Lĩnh Phong Conic.

Vì nằm bên trong khu dân cư Conic, chính vì thế mà dự án Conic Riverside cũng hưởng thông thường các luôn tiện ích chung của khu cư dân này. Tuy dự án khu dân cư Conic đã bàn ủy quyền khách hàng vào năm 2007 thế nhưng ở thời điểm hiện nay cư dân ở dự án có vẻ thưa và trong khuôn viên khu cư dân Conic có phổ biến khu đất trống hiện thời vẫn chưa được xây dựng. Ngoài các khu chợ, tạp hóa mini bên trong khu cư dân Conic Riverside thì hiện tại các trung tâm thương mại lớn và các tiện ích khác như ở dọc đường tiêu khiển cũng cách dự án này khá xa.

Tham gia khoảng cuối bốn tuần 8/2018, công trình Conic Riverside từng được các tờ báo lớn bé đưa tin khi chỉ mới ép cọc thử vận chuyển nhưng đã đưa ra hoạt động mua bán và kí kết với khách hàng những thích hợp đồng đặt chỗ giữ chỗ. Ở thời gian hiện tại, 04 tuần 3/2019 thì dự án đã triển khai cơ bản về cơ sở vật chất như làm được các con phố nhựa trước công trình, nội thất công trình cũng đã chấm dứt phần móng. Sở hữu địa điểm thuận tiện như tiếp giáp 3 mặt sông, điều này tạo nên không khí lạnh ngắt cho khu vực công trình Conic Riverside. Nhưng đây cũng là nhân tố mà nhà đầu tư cần để ý khi xây dựng móng cọc để bảo đảm nền móng vững chắc khi đất ở khu vực này khá mềm và trũng.

Dù có tiến độ là vậy, nhưng các khách hàng đã đặt cọc tìm căn hộ Conic Riverside cũng không khỏi thấp thỏm, bỗng nhiên nhân thức bao giờ thì họ mới được kí cùng nhà đầu tư thích hợp đồng mua bán. Bởi theo cam đoan thì phù hợp đồng trao đổi sẽ được ký chậm chạp nhất là tham gia tháng 1/2019, nhưng đến hiện tại chủ đầu tư…vẫn hứa hẹn.

Đa số những nguyện vọng tâm sự của các cư dân mai sau Conic Riverside đều được thổ lộ trong một group công khai trên facebook là Conic Riverside hội dân cư thị xã 8. Ngoài ra đó, thông tin dự án Conic Garden của Lĩnh Phong Conic dù được bàn giao vào năm 2007 nhưng mãi tới năm 2016 mới được bàn giao sổ hồng khiếncác cư dân tương lai của dự án Conic Riverside không khỏi hoang mang. Kế cận với công trình Conic Riverside bây giờ là các dự án như khu cư dân lô 13A; khu cư dân Happy City; trường đại học kinh tế và đại học Văn Hiến cũng đang được xây dựng.

Nói về thích hợp đồng mua bán, trạng sư Nai lưng Đức Phượng - đoàn trạng sư TP.HCM đã san sẻ với Cafeland những tin tức khôn cùng quan trọng mà người mua cần chú ý khi kí với nhà đầu tư. Việc ký hợp đồng phải có các nhân tố kiện như: Có báo cáo của sở xây dựng về đủ điều kiện; mẫu hợp đồng chứng nhận tai cơ quan nhà nước; phải giải chấp việc thế chấp nếu như có. Đủ ba yếu tố kiện trên mới quyết định kí thích hợp đồng, ví như không đủ thìa là vi phạm qui định.

Lưu ý, nếu như trước đây chủ đầu tư lỡ ký các văn bạn dạng giao dịch với người mua không đúng luật pháp thì sau đó nhà đầu tư khắc phục và thực hiện cho đúng pháp luật bằng việc ký hợp đồng mua bán. Cư dân nên lưu ý các căn cứ để phù hợp đồng trao đổi có hiệu lực chứ ko phải chỉ căn cứ vào móng của chung cư. 

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard