Hotline
0981.467.967

Eurowindow River Park phát hành mô phỏng nhà phường tại khu Đông Bắc Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

05:32

Các căn nhà phố thương mại Eurowindow River Park ​có quy mô sử dụng lên đến 320m2, có thể vừa ở, buôn bán hoặc cho thuê.

Khi quỹ đất Hà Nội ngày một hạn hẹp, với số vốn khoảng 4,5 tỷ đồng, không dễ để chiếm hữu một căn nhà thị trấn ưng ý, vừa có khả năng buôn bán sinh lời cao lại vừa phục vụ yêu cầu ổn định gia đình của chủ nhà. Lúc này, sản phẩm shophouse tại các khu thị trấn được đa dạng khách hàng chọn lựa bởi phục vụ các nhân tố trên lại có giá cả phải chăng.

Nhà phố thương mại được phổ biến chủ đầu tư bình chọn cao bởi tính thanh khoản cao nhờ chiếm hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là căn hộ vừa để ở vừa câu kết với cửa hàng thương nghiệp. Mô hình này đã tạo ra mạnh ở đa dạng non sông trên nhân loại, trong đó có khu vực Đông Nam Á như dãy xã bán buôn Geylang (Singapore), khu thị trấn tại Malacca (Malaysia)... Tuy mới hình thành tại Việt Nam, nhà phố thương mại đã lôi cuốn phổ quát nhà đầu tư.

Nằm trong các khu thị trấn tiến bộ, các căn nhà phố thương mại được chiếm hữu toàn thể ưu điểm từ hạ tầng hạ tầng đồng bộ đến tiện ích giàu sang. Hình như đó, số lượng các căn shophouse tại mỗi công trình đều có giới hạn khi mà nhu cầu ngày càng tăng nên vật phẩm này có phổ thông tiềm năng sinh lời.

Nằm gần chân cầu Đông Trù, Eurowindow River Park là một trong những công trình khu thành phố cao cấp có nhà phố thương mại nổi trội tại khu vực Đông Bắc Thủ đô do Eurowindow Holding khiến chủ đầu tư. Chiếm hữu 2.058 căn hộ tầm thường cư, 65 căn biệt thự liền kề và 137 căn nhà phố thương mại, công trình góp phần nâng cao chất lượng cơ sở cơ sở vật chất nơi đây. 

polyad

Eurowindow River Park là một trong những khu đô thị cao cấp trước tiên tại Đông Anh, Hà Nội.

Tại Eurowindow River Park, các căn nhà phố thương mại chiếm hữu 3 ưu thế: vừa để ở, vừa buôn bán và cho thuê. Ngoài ra lợi ích trong khoảng việc chuyển nhượng hoặc buôn bán, các căn shophouse còn mang đến thu nhập nhiều lần nhờ việc cho thuê.

Nằm tại khối đế của 4 tòa bình thường cư, mỗi căn nhà phố thương mại Eurowindow River Park có 3-4 tầng với tổng quy mô dùng lên đến 320m2. Chủ chiếm hữu có thể sử dụng triệt để sàn tầng một để buôn bán, cho thuê còn các tầng còn lại để ở.

"Với vị trí đắc địa, hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại, giá cho thuê các căn shophouse có thể trong khoảng 25-30 triệu tiền việt một tháng và gần như không có thời điểm trống", thây mặt nhà đầu tư cho hay.

Trong khi đó, dự án còn có tiềm năng buôn bán lớn bởi vị trí đắc địa trên đại lộ Trường Sa, cách chân cầu Đông Trù 500m và chỉ mất 15 phút di chuyển tới trọng điểm thị trấn cổ Hà Nội, tụ hội đủ các yếu tố "Nhất cận thị - Nhì cận giang - Tam cận lộ". Cùng với đó, Ủy ban quần chúng thị trấn Hà Nội đang hoàn thiện đề án đưa Đông Anh lên thị xã năm 2020. Đây sẽ là tiền đề tạo ra khu vực này trở thành trọng điểm kinh tế, văn hóa mới của thị trấn trong mai sau.

polyad

Vật phẩm rất dị khiến cho nên chiến thắng cho shophouse tại Eurowindow River Park.

Không chỉ là nơi cung cấp các phục vụ sang trọng, phong cách cho hơn 10.000 cư dân Eurowindow River Park, 137 căn nhà phố thương mại của công trình sẽ là trọng tâm buôn bán, thư giãn và tiêu khiển của cả các khu vực phụ cận. 

Đợt này, nhà đầu tư bỏ ra tặng khách hàng chiết khấu lên tới 3% cùng phổ biến khuyến mại như hỗ trợ lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc đến lúc nhận nhà... Chi tiết tin tức công trình Eurowindow River Park đọc thêm tại:

Website:

Đơn bị phân phối:

Sàn BĐS MLAND vn: 0984 516 393

Sàn BĐS Phú Tài: 0918195588

Sàn BĐS Tân Long: 0775256886

Tâm Anh


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard