Hotline
0981.467.967

Một cơ quan Hàn Quốc muốn đầu cơ đô phức hợp thị mưu trí ở Đà Nẵng

22:00

Theo ông Dong Joon Rhee, GA là công ty chuyên đầu tư ngành nghề BĐS, các khu tinh vi vui chơi, sân golf, nghỉ dưỡng cao cấp, các trọng điểm thương nghiệp, khu thành phố, khu công nghiệp tại đa dạng tổ quốc.

Ông nhấn mạnh khuynh hướng phát triển của các thị trấn trên thế giới bây chừ là sinh ra các khu đô thị phức hợp mưu trí, trong đó bao gồm các yếu tố như du lịch mưu trí, chăm nom y tế mưu trí, các khu kĩ nghệ cao...  GA, theo đó đang tạo ra các mô phỏng khu tinh vi tương tự.

Chủ toạ HĐQT GA nghĩ rằng, mục tiêu sản xuất của công ty rất thích hợp với định hướng xây đắp, góc nhìn phát hành mà thành phố Đà Nẵng đang hướng tới. Ông song song nhận định Đà Nẵng đang có nền móng tiện lợi để tạo ra các thị trấn phức tạp, mưu trí.

Do vậy, công ty GA ước muốn tò mò các cơ hội đầu cơ tại Đà Nẵng, và rất hy vọng các công trình hợp tác chi tiết sẽ được triển khai trong tương lai, góp phần vào sự sản xuất của thị trấn Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh theo đó đã giao Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu cơ TP. Đà Nẵng khiến việc trực tiếp, trưng bày cụ thể những công trình thành phố đang kêu gọi đầu cơ thích hợp để công ti có thể tham gia.

Ông Minh hy vọng, trong thời gian ở Đà Nẵng, đoàn tổ chức kinh doanh GA sẽ kiếm được thấy tiềm năng và triển vọng sản xuất của thành phố và quyết định đầu tư tại Đà Nẵng. Chính quyền đô thị luôn đồng hành, cung cấp, tạo mọi vấn đề kiện thuận tiện cho các nhà đầu tư, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc triển khai công trình của bản thân theo đúng tinh thần chủ đề năm 2019 mà thành phố đã chọn lựa "Năm tiếp diễn đẩy mạnh thu hút đầu tư".

T.Công

Theo Trí thức trẻ/Theo danang.gov


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard