Hotline
0981.467.967

Nhà đầu tư Central Premium chi lớn làm cho một thể ích chú tâm sức khỏe cho dân cư - VnExpress Kinh Doanh

10:03

Cư dân sống tại dự án Để ý sức khỏe được tận hưởng phổ biến loại tiện ích như vòi tắm vitamin C, hồ bơi làm sạch sẽ bằng điện phân. 

Bất động sản một thể ích, chăm sóc sức khỏe đang là khuynh hướng mới nhất, sau làn sóng các dự án xanh. Còn khá mới tại vietnam, nhưng căn hộ "wellness" (chăm bẵm sức khỏe) hoặc "health-conscious" (chú tâm sức khỏe) là khái niệm phổ biến tại phổ biến nước như Mỹ, Canada...

Phổ quát ngôi sao điện ảnh, người nổi tiếng chiếm hữu những căn hộ có nhân thể ích rất dị như chuỗi hệ thống chiếu sáng cung ứng ánh sáng năng lượng, đèn tia cực tím giúp khử trùng không khí, chuỗi hệ thống sàn đứng hỗ trợ phong độ hay vòi sen vitamin C chú tâm da và tóc.

Các chuyên gia nhận định, căn hộ "wellness" sẽ là thiên hướng mới của thị trường địa ốc trong thời gian tới.

polyad

Central Premium có hơn 500 căn hộ wellness được trang bị các trang bị công nghiệp có kỹ năng thanh lọc không khí trong lành.

Một trong những công trình tiên phong theo xu hướng bất động sản "wellness" là dự án Coco Ocean-Spa Resort thuộc tổ thích hợp tiêu khiển và nghỉ ngơi Cocobay (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Chủ đầu tư Empire Group chi hơn 200 tỷ đồng sản xuất hệ thống tiện thể ích "wellness center" với khu spa - fitness rộng 4.500m2, trải dài trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort.

Ngoài thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, khuynh hướng căn hộ "wellness" hiện đã hiện ra tại các dự án căn hộ phổ biến cư. Điển nghe đâu khu tinh vi căn hộ Central Premium (Tạ Quang đãng Bửu, phố 5, quận 8, TP HCM).

Dự án chiếm hữu các một thể ích cao cấp căn bản như đại văn phòng phẩm rộng 40.000 m2, hồ bơi resort tầng 7, khu BBQ, khu vực chợ cho trẻ thơ..., đồng thời thiết bị hàng loạt tiện tích bảo kê sức khoẻ, chăm bẵm sắc đẹp.

Trong khi, theo đại diện chủ đầu tư, 500 căn hộ công trình vũ trang hệ thống tạo ion âm có lợi cho sức khoẻ. Trong thiên nhiên, ion âm được tậu thấy phổ quát trong rừng thông, không khí biển hoặc khu thác nước. Các ion âm này trung hoà các ion dương ăn hại hình thành trong khoảng hệ thống máy tính, tivi, laptop, khói thuốc... từ đó hạn chế các chất độc hại trong không khí.

"Chuỗi hệ thống phòng tắm của Central Premium vũ trang vòi tắm vitamin C, kĩ nghệ bổ sung dưỡng chất giúp mềm tóc, đẹp da và không bị khô, kích ứng như vòi tắm bình thường diệt khuẩn bằng Clo", thây mặt doanh nghiệp đầu cơ Giai Việt cho nhân thức.

polyad

Central Premium thiết bị hệ thống điện phân đồng đắt đỏ cho hồ bơi tràn 500m2.

Không chỉ vũ trang kĩ nghệ chú tâm dung nhan trong phòng tắm, chủ đầu tư cũng chi lớn để vũ trang hệ thống công nghệ điện phân đồng cho hồ bơi tràn 500 m2 tại tầng 7 dự án. 

Đây là công nghệ thường dùng trong các nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Mỹ hoặc các nước châu Âu, hãn hữu có tại vietnam do hệ thống kỹ thuật điện phân tinh vi và mức giá đầu cơ thuở đầu lên tới hàng tỷ đồng. Ưu thế của kĩ nghệ này là tài năng diệt khuẩn, làm cho tinh khiết nước triệt để không làm cho hại da và tóc như hồ bơi dùng Clo sát trùng. 

Hình như đó, chủ đầu tư cho nhân thức dành gần 1.200m2 để phát hành khu vườn nhiệt đới trên tầng 7 của dự án. Khu vườn này tích phù hợp các tiện ích bổ ích cho sức khỏe khác như vườn thiền trên cao, khu đảo thư giãn, tuyến phố dạo bộ trên không, khu BBQ hay khu gym view hồ bơi. 

Các căn hộ tại công trình có thiết kế ban công rộng thoáng, chiều cao 3m, giúp căn phòng đón tối đa nắng gió và khí tươi trong khoảng vườn thiền cùng khu vui chơi cây cối phía ngoài.

Trong các khu vườn nhiệt đới, chủ đầu tư trang bị các phiến đá muối trị liệu. Cư dân tập yoga hay thiền định trên các phiến đá này sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, giấc ngủ sâu hơn.

Văn Diệp


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard