Hotline
0981.467.967

Thừa Thiên Huế điều động, bổ nhậm chỉ huy sở, lĩnh vực

11:30

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Bạch Chơn Đông đã thông báo các Quyết định nhân tố động và bổ nhậm của Chủ toạ UBND tỉnh giấc.

Theo đó, ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trọng tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế được vấn đề động tới kiếm được công việc tại Sở Văn hóa và Sport và bổ nhậm giữ chức vụ giám đốc sở.

Ông Nguyễn Văn Toàn, Trưởng phòng Kinh tế, Văn phòng UBND tỉnh được vấn đề động đến kiếm được công tác tại Sở Khoáng sản và Môi trường và bổ nhiệm giữ chức vụ phó giám đốc sở.

Ông Trương Văn Giang, Trưởng phòng Phòng Điều hành Xây dựng tòa tháp, Sở Nông nghiệp và Phát hành nông thôn được bổ nhiệm giữ chức vụ phó giám đốc sở.

Ông Võ Lê Nhật, Phó Chánh Văn phòng UBND thức giấc được vấn đề động đến nhận công tác tại Trung tâm Bảo tàng Di tích Cố đô Huế và bổ nhậm giữ chức vụ giám đốc trọng tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ toạ UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc mừng các chỉ huy vừa được bổ nhậm, phân bua tin cậy trên vị trí mới sẽ cùng với tập thể doanh nghiệp câu kết, phối hợp, kết thúc tốt nhiệm vụ được giao. 

Thay mặt những người mới được yếu tố động, bổ nhậm, ông Phan Thanh Hải trân trọng cám ơn sự đon đả, tin tưởng của chỉ huy tỉnh đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và chắc chắn sẽ cố gắng, quyết tâm hết chính mình để phục vụ tốt đòi hỏi công tác trên cương vị mới. 

PV

Theo Nhịp sống kinh tế/Thừa Thiên Huế


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard