Hotline
0981.467.967

Vietcombank kiến tạo Trường Đào tạo và Phát hành Nguồn nhân công - VnExpress Kinh Doanh

01:00

Trường kiến thiết trên hạ tầng tăng cấp, đổi tên Trọng tâm Tập huấn Vietcombank, với 6 phòng công dụng, nghiệp vụ.

Sáng 14/3, tại trụ sở chính Nhà băng TMCP Ngoại thương vietnam (Vietcombank), 198 Trằn Quang quẻ Khải, Hoàn Kiếm, Thủ đô đã diễn ra lễ lên tiếng quyết định thành lập Trường Đào tạo và Tạo ra Nguồn nhân công Vietcombank - gọi tắt là Trường Huấn luyện Vietcombank. Trường xây dựng trên cơ sở vật chất nâng cấp, đổi tên Trọng điểm Huấn luyện, gồm 6 phòng công dụng, nghiệp vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện - chuyên gia sản vấn Vietcombank - được bổ nhậm giữ chức vụ Giám đốc Trường Huấn luyện và Phát triển nguồn nhân công Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam kể trong khoảng ngày 15/3. Ngân hàng cũng bổ dụng bà Lê Vân Trinh - Phó giám đốc Trọng điểm Đào tạo Vietcombank và bà Phạm Thúy Nga - Giám đốc Trọng điểm Huấn luyện Vietcombank lần lượt giữ chức Phó giám đốc và Phó trưởng phòng Chính sách và Quản lý Nhân sự Trường Đào tạo Vietcombank.

Ban lãnh đạo Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó Giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank

Ban chỉ huy Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó giám đốc Trường Tập huấn Vietcombank.

Tại buổi lễ, ban chỉ huy Vietcombank cũng đã trao các quyết định điều động và bổ dụng cho lãnh đạo các phòng thuộc trường, gồm: phòng Sản xuất chương trình tập huấn, phòng Quản lý tập huấn, phòng Ngân hàng thực hành và khảo thí, phòng Điều hành và tìm hiểu khoa học, phòng Hành chính tổng phù hợp và phòng Kế toán tài vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành cho nhân thức, trong chiến lược phát hành của bản thân, Vietcombank đặt mục tiêu đứng đầu về chất lượng nguồn nhân công trong các ngân hàng hoạt động tại vn. Chiến lược này đặt ra một thách thức cũng như yêu cầu thế tất mà ngân hàng phải hướng đến.

"Việc ra mắt Trường Tập huấn là một sự kiện lớn của Vietcombank bởi trong khoảng đây công tác đào tạo của chúng tôi đã chính thức mang một tầm vóc và vị thế mới", ông Thành san sẻ.

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi Lễ

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi lễ.

Về lực lượng nhân lực của Trường Đào tạo, ông Thành bình chọn, người chỉ huy cao nhất của trường là một Phó giáo sư, tiến sỹ - Nhà giáo nhân dân, có thương hiệu về quản lý cũng như công tác nghiên cứu kỹ thuật, giảng dạy, khảo thí và giải đáp các dịch vụ nguồn vốn, có mối quan hệ với phổ biến cơ sở vật chất tập huấn trong nước và quốc tế. Các nhân lực khác đều có phổ quát năm khiến việc trong công tác tập huấn, phân tích kỹ thuật...

Ông kỳ vọng trong thời gian ngắn trường sẽ phát triển để trở thành một cơ sở vật chất vượt trội về chất lượng, giỏi trong công việc đào tạo, góp phần thực hiện kế hoạch của Vietcombank là trở thành nhà băng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân công.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ - Nhà giáo nhân dân Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Đào tạo phát biểu nhận nhiệm vụ

Phó giáo sư, tiến sỹ, Nhà giáo dân chúng Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Tập huấn phát biểu kiếm được nhiệm vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Đào tạo và Tạo ra nguồn nhân lực Vietcombank chắc chắn sẽ đồng lòng với toàn thể cán bộ viên chức của trường để xây đắp một cộng đồng liên minh, vững mạnh, cố gắng cao nhất để chấp hành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, nhằm  đào tạo nguồn nhân công chất lượng phù hợp với xác định phương hướng tạo ra của ngân hàng.

Lộc An


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard