Hotline
0981.467.967

Cuộc chuyển chính mình của Nam Long

23:31

Hình như rộng rãi đơn vị bất động sản đang tìm bí quyết dỡ gỡ gian khổ để sản xuất dự án mới thì Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Đầu tư Nam Long gây bất ngờ khi vừa thông báo ý tưởnrg phát hành một loạt dự án khu thành phố với tổng quỹ đất lên đến hơn 600 ha. Đây là bước đi đầu tiên của Nam Long trong thời kỳ tăng tốc tạo ra sắp tới.

Nền móng vững bền

Năm 2018 dù thị trường BĐS đã mở màn sinh ra những tín hiệu vấn đề chỉnh sau thời điểm dài lớn mạnh hot nhưng Nam Long vẫn giữ vận tốc lớn mạnh rất cao. Các dự án được công ty khai triển đầu cơ đều diễn ra theo đúng chiến lược, mang đến sự bình ổn trong hoạt động.

Chi tiết, năm 2018 Nam Long đã bán được 3.272 item, trong đó có 162 nhà xã/vi la Valora, 1.776 căn hộ Flora, 1.112 căn hộ EHome/EHomeS và 222 nền đất. Cùng với đó, doanh thu bán hàng của Nam Long tăng 25%, từ 4.138 tỉ đồng năm 2017 lên 5.156 tỉ đồng năm 2018. Thu nhập cơ quan tăng 101%, từ 3.161 tỉ đồng năm 2017 lên 3.480 tỉ đồng năm 2018. Lãi sau thuế tổ chức kinh doanh mẹ tăng 43%, trong khoảng 535 tỉ đồng năm 2017 lên 763 tỉ đồng năm 2018 và bằng 124% so với kế hoạch.

Năm 2018 cũng ghi nhận sự thích hợp tác thắng lợi liên tiếp của Nam Long và hai chủ đầu tư Nhật Bạn dạng là Hankyu Hanshin và Nishitesu trong việc phát hành các dự án khu thị trấn diện tích lớn là Akari City 8,5 hecta và giai đoạn 1 Waterpoint 165 hecta. Sự phù hợp tác này không chỉ giúp Nam Long có được tiềm lực vốn đầu tư vững bền mà còn hoàn thiện mô hình quản lý công trình, tiếp cận các tiêu chuẩn tạo ra bất động sản đương đại của trái đất…

Ông Nguyễn Xuân Quang đãng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nam Long, cho nhân thức những chiến thắng của năm 2018 là nền tảng vững bền để Nam Long tự tin bước vào thời kỳ tăng tốc. "Trong quá trình này, Nam Long sẽ tập trung tạo ra các khu thành phố quy mô lớn vận dụng các tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hiện đại và trọn vẹn hệ thống nhân thể ích nhằm tăng thêm trị giá cho các chủ sở hữu, góp phần tham gia chiến lược nhà ở nước nhà", ông Quang quẻ thể hiện sự quan trọng.

Để triển khai ý tưởnrg này, cuối 04 tuần 3 gần đây, Nam Long đã thông báo ba đại dự án mới gồm khu thị trấn Nam Long Waterfront (170 ha tại Biên Hòa, Đồng Nai), Nam Long Đại Phước (45 ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Nam Long Hải Phòng với 21 ha. Các quỹ đất này đều được Nam Long thâu tóm thành công trong thời gian vừa mới đây. Bên cạnh đó, Nam Long còn tiếp diễn khai triển gồm Mizuki Park diện tích 26 ha tại Nam Sài Gòn, Akari City 8,5 ha tại quận Bình Tân và Waterpoint diện tích 355 ha tại Long An (thời kỳ 1 là 165 ha). Phần đông hứa hứa hẹn mang đến cho Nam Long nguồn thu nhập lớn và bình ổn trong phổ quát năm đến.

Những mũi nhọn mới

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Nam Long là trở thành nhà tạo ra khu thành phố hàng đầu tại vietnam thông suốt và phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Theo đó, Nam Long sẽ mở mang hoạt động mua bán ra các đô thị trọng tâm như Hà Nội - Quảng Ninh - Hải Phòng ở phía Bắc và Tp.HCM - Đồng Nai - Long An ở phía Nam. Các khu đô thị của Nam Long sẽ bao gồm những dòng item thân thuộc phục vụ cho đa dạng các nhu cầu trong khoảng thấp đến cao như căn hộ bình dân EHome, căn hộ biệt lập "vừa túi tiền" Flora, nhà phường/biệt thự Valora và những hình thái sản phẩm mới như BĐS thương mại, trạm xe buyt, bệnh viện, phục vụ - giải trí, khu phức tạp, văn phòng…

Trong giai đoạn 2019-2021, Nam Long đặt tiêu chí sản xuất vật phẩm tăng gấp 4 lần, số lượng bàn giao tăng gấp 3 lần so với giai đoạn 2015-2018. Những con số này tương đương việc xây dựng thêm gần 26.000 vật phẩm và bàn giao hơn 16.000 item EHome, Flora, Valora.

Song song đó, Nam Long sẽ phù hợp tác với các nhà đầu tư thứ cấp thông qua việc thích hợp tác phát hành các công trình thành phần. Tương tự, tổ chức kinh doanh vừa có thêm danh mục item vừa có thể bảo đảm sản xuất dự án theo quy hoạch thuở đầu và phát triển lợi nhuận cho cũ kĩ đông.

Một mũi nhọn khác của Nam Long trong thời kỳ 2019 – 2021 là đầu tư khai thác bất động sản thương mại - dịch vụ. Nam Long hiện đang chiếm hữu hơn 700.000 m2 đất thương mại - dịch vụ tại các công trình. Trong năm 2019, công ty sẽ cấu trúc quy mô này thành các lực lượng khai thác lẻ tẻ trong khoảng cho thuê, tạo hoạt động mua bán thú vị đối tượng mua hàng, tới các hàng ngũ để thích hợp tác và chào bán. Điều này sẽ giúp tăng trị giá cho các khu thị trấn, hỗ trợ công tác buôn bán và mang lại sự sản xuất định hình.

Hình như, Nam Long còn có ý tưởnrg đưa các tổ chức kinh doanh con thành các trọng tâm lãi. Trong đó, Nam Long ADC chuyên về sản xuất dòng căn hộ EHome; Nam Long PMD chuyên đầu cơ và khai thác BĐS thương mại- dịch vụ; Nam Khang chuyên về xây đắp. Các tổ chức kinh doanh này được đặt kế hoạch lớn mạnh trong khoảng 25-30% mỗi năm. Trước động thái hăng hái như vậy, gần đây Công ti Chứng khoán Bảo Việt (BVS) đã đánh giá mã cổ hủ phiếu NLG của Nam Long thuộc số ít tổ chức bất động sản có tiềm năng lớn mạnh tốt về lãi trong 2019.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard