Hotline
0981.467.967

Dấu hiệu một ngôi nhà có phong thủy tốt | MuaBanNhaDat

01:02

Chúng ta đều đã nhân thức, phong thủy nhà đất có ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt đời sống của các thành viên trong mái ấm, trong khoảng sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp cho đến tài lộc. Nhà có phong thủy tốt thì không chỉ các thành viên trong mái ấm khỏe mạnh, công tác may mắn, mà còn có thể tích phúc cho đời sau. Dưới đây là 5 tín hiệu của một ngôi nhà có phong thủy tốt, mặc dù ngôi nhà đó đã xây đắp trong khoảng lâu đi nữa. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những dấu hiệu gì nhé!

1. Có chim, ong về khiến cho tổ

Hiện tượng chim hoặc ong về xây tổ ở trên mái ấm, trên lan can… không xảy ra nhiều ở các ngôi nhà trong thị trấn, nơi có vận tốc đô thị hóa quá nhanh. Phong thủy cho rằng các loài chim, sâu bọ này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã vào nhà thì tất nhiên những điều hên sẽ đến. Cho nên, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ vượng các con phố con trẻ trong nhà, gặp gỡ phổ biến phổ quát chuyện vui liên tiếp. Do đó, ví như nhận thấy nhà chính mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên trạng thái, không nên can thiệp đuổi đi kẻo tiến công mất vận may.

dau hieu mot ngoi nha co phong thuy tot

Nhà đất có chim về khiến cho tổ là một tín hiệu phong thủy tốt

2. Tường nhà, xà nhà chắc chắn, không phai màu

Những ngôi nhà cổ lỗ, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để sơ hở xà nhà, xà nhà ví như được dùng những loại gỗ tốt thì sẽ vững bền theo thời gian, ít khi bị mối mọt.

Giả dụ xà nhà, tường nhà của mái nhà bạn được xây chắc chắn, trải qua thời điểm dài cũng không bị bay màu thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng con đường tương lai. Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp gỡ được quý nhân độ trì, từ đó sự nghiệp sản xuất vững bền, nếu biết nỗ lực bằng kĩ năng của mình, bạn sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, được phổ thông người yêu mến và mến mộ.

3. Ánh sáng vừa đủ

Ánh sáng là một trong những yếu tố cần thiết hàng đầu trong phong thủy. Sự thật chứng minh, những ngôi nhà lạc quan, đa số các phòng đều tràn đầy ánh sáng thì cả mái ấm sẽ gặp gỡ phổ biến vấn đề thuận tiện, có sức khỏe tốt, tinh thần tích cực, hóa giải được phổ quát loại sát khí. Vì thế, để chọn được nhà có phong thủy tốt, gia chủ cần khác lạ ân cần tới nhân tố ánh sáng, không nên lựa chọn những căn phòng ảm đạm, bí bách vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến người thân.

dau hieu mot ngoi nha co phong thuy tot

Ngôi nhà sáng sủa là một trong những dấu hiệu phong thủy tốt

4. Cửa chính vững quà, không bay màu sơn

Cửa chính là một nơi rất quan trọng, có thể coi đây cũng như bộ mặt của ngôi nhà. Bạn cần phải khác biệt chú ý tới cửa chính của nhà mình. Nếu như như cửa chính được lắp đặt trong khoảng lâu nhưng vẫn vững bền, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, bay màu thì tức thị ngôi nhà có phong thủy tốt. Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi con người ra tham gia, giao lưu với vạn vật, cho nên, cửa mà vững bền thì sự nghiệp của bạn định hình, dễ chạm chán được quý nhân giúp sức.

5. Phòng ở tinh khiết

Giả dụ công trình không được chăm nom, thu dọn thường xuyên sẽ rất dễ sinh ra bụi bẩn, nấm mốc. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của hầu hết mọi thành viên trong mái ấm. Cần phải giữ công trình sạch sẽ, ngăn nắp thì mới bổ ích cho sức khỏe. Sức khỏe có tốt thì nhân loại mới có sức phấn đấu học tập và khiến cho việc. Những ngôi nhà được xây dựng trong khoảng lâu mà vẫn giữ được sự gọn ghẽ, tinh khiết, không ẩm mốc thì là tín hiệu của phong thủy tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard