Hotline
0981.467.967

Phong thuỷ cầu thang nhà đất | MuaBanNhaDat

02:33

Việc các gia chủ niềm nở tới phong thủy cầu thang không những giúp họ có những phương pháp dựng cầu thang hợp lý mà còn góp phần đem tài lộc vào nhà. Dưới đây là những vấn đề của phong thuỷ cầu thang nhà ở mà gia chủ cần đon đả khi kiến tạo cầu thang.

Vị trí đặt cầu thang

Người xưa quan niệm, mỗi thiết bị trong nhà đều có một địa điểm riêng bỏ ra cho nó. Trong phong thuỷ cầu thang nhà đất, không nên đặt cầu thang chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra tham gia, cửa nhà bếp hay đối diện với nhà vệ sinh làm chắn luồng nhựa sống của căn nhà.

Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, hạn chế đặt cầu thang từ phía sau nhà đi lên làm các tầng trên tuần tự suy khí. Cùng với đó là không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang khiến cho đem lại vấn đề không tốt lành.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên đặt cầu thang nơi có rộng rãi ánh sáng.

Số bậc cầu thang

Không nên làm cầu thang quá dài hoặc quá ngắn làm cho tác động tới mỹ quan cũng như tài vận của chủ nhà. Trong phong thuỷ cầu thang nhà ở, số bậc của cầu thang được tính trong khoảng bậc thứ nhất cho đến bậc sau cuối và bậc cuối cùng phải là bậc "sinh" trong chu kì bốn bậc "sinh, lão, bệnh, tử" trong khoảng đó người ta đã tính được rằng số bậc = 4n+1 vậy nên số bậc là các số lẻ 17,19, 21,23,... Cả nhà nên ứng dụng cách chia bậc cầu thang theo phong thủy để mang đến vận may cho mái nhà, tránh những rủi ro hiểm họa.

Chất liệu, màu sắc thích hợp

Lựa chọn chất liệu và màu sắc thích hợp cũng góp phần tham gia nghệ thuật sản xuất sự cân đối, phối hợp trong phong thủy cầu thang nhà đất. Trên thị trường có toàn bộ loại cầu thang làm cho bằng các nguyên liệu khác nhau như: bằng gỗ, inox, xi măng và chủ nhà cần dựa vào kích thước, màu nền trong nhà để chọn lựa chất liệu thích hợp. Mỗi chất liệu sẽ mang đến một sự tác động hỗ tương với phong thuỷ trong mái nhà và nhất là chủ nhân của căn nhà vì thế mà việc chọn lựa nguyên liệu khác biệt cần thiết.

Chọn màu sắc, nguyên liệu và kích thước đúng bí quyết đem đến cảm giác thoải mái cho người nhìn, tạo nên sự thăng bằng cho ngôi nhà góp phần đem lại thần sắc cho gia chủ.

Nên hay không nên có lan can trong phong thuỷ cầu thang nhà ở?

Phổ biến người cho rằng ví như trong nhà không có trẻ con thì không một mực phải khiến lan can, chỉ cần tăng chiều rộng cầu thang lên là được nhưng phong thủy cầu thang nhà đất lại nghĩ rằng nhất định phải có lan can cho cầu thang. Lan can là một bộ phận không thể thiếu của cầu thang, nó khiến tăng sức thẩm mỹ và độ an ninh tạo sự yên tâm và tin cẩn cho chủ nhà cũng như người làm cho khách đến chơi nhà.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên có lan can cầu thang.

Cầu thang hở hay kì quặc?

Khi kiến tạo cầu thang gia chủ hãy nên lưu ý các bậc không được hở nhau, để mang tới cho căn phòng có được vượng khí tiếp nối trong khoảng dưới lên trên, nên gia chủ không biết thiết kế theo phòng thủy, xây cầu thang có kẽ hở giữa các bậc tương tự sẽ tác động tới tài lộc của gia đình, các nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, làm ảnh hưởng tới sự tiện ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không gặp được phổ thông hên, dễ dãi cho công tác.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard